กล้อง ezviz c6t อีกก้าวข้องกล้องวงจรปิดยุคใหม่

กล้องวงจรปิดคืออุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยชนิดหนึ่งที่ควรมีไว้ติดบ้านหรือติดออฟฟิศเพื่อป้องกันการโจรกรรม ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าโดยทั่วไปแล้วจะมีการใช้ยามรักษาความปลอดภัยในหลายๆพื้นที่ แต่เนื่องด้วยข้อจำกัดของคนที่ไม่สามารถสอดส่องได้อย่างทั่วถึงตลอดเวลาและการบันทึกภาพสามารถทำให้เรามีหลักฐาน ฉะนั้นการใช้เครื่องมือเทคโนโลยีแบบนี้จึงตอบโจทย์ได้ค่อนข้างดี สำหรับกล้องวงจรปิดนั้นมีผลิตออกมามีหลายรูปแบบ ซึ่งในบทความนี้อยากขอแนะนำรุ่นใหม่รูปแบบที่เป็นนวัตกรรมแบบไร้สายด้วย นั่นก็คือกล้องวงจรปิด ezviz c6t ราคาดี น่าใช้งาน

ezviz-c6t

กล้องวงจรปิด ezviz c6t ราคาดีน่าซื้อน่าใช้งาน

กล้องรุ่นนี้เป็นรูปแบบใหม่จากที่เราเคยเห็นกันแบบทั่วไป นั่นก็คือ จะเป็นตัวใหญ่หรือมีรูปทรงสี่เหลี่ยมแล้วจะต้องทำการต่อสายเชื่อมกับระบบต่างๆ ซึ่งนั่นมันไม่อาจจะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างดีในปัจจุบัน จึงทำให้เกิดกล้องรุ่นนี้มา ซึ่งเจ้าตัวนี้จะเป็นลักษณะทรงกลม เครื่องเล็ก กะทัดรัด สามารถวางไว้ในจุดต่างๆได้อย่างสะดวกโดยเป็นระบบไร้สายไม่ต้องทำการเชื่อมต่อกับสายต่างๆให้วุ่นวายดังที่เราเคยเห็นกัน

คุณสมบัติเด่นของสินค้าเลย มีดังต่อไปนี้

1.มีความคมชัดระดับ2ล้านพิกเซล เรียกได้ว่าเห็นได้ชัดกำลังพอดีสำหรับการจับภาพทั่วไป

2.มีการรองรับความจำเมมโมรี่ได้สูงสุดถึง128GB ฉะนั้นเรียกได้เลยว่าความจุที่เต็มเปี่ยมขนาดนี้ ท่านจะสามารถบันทึกวิดิโอได้หลายชั่วโมง ซึ่งเป็นข้อดี หากว่าในวันที่เรานั้นไม่อยู่บ้านหลายวันก็สามารถเก็บภาพไว้ได้เยอะและค่อนข้างนาน

3.มีระบบที่คอยตรวจจับความเคลื่อนไหวต่างๆได้อย่างดี เรียกได้ว่ามีความชาญฉลาด สังเกตและรับรู้ได้ถึงพฤติกรรมที่แปลกประหลาดและแจ้งเตือนมาให้เราเห็นหรือทราบได้ในท่วงที

4.แม้ว่าจะอยู่ในเวลากลางคืนที่แทบจะไม่มีแสงสว่างเลยก็ตาม ก็ยังสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนในระยะที่ไกลมากถึง10เมตร

5.เชื่อมต่อกับระบบไวไฟเพื่อเข้ากับโทรศัพท์มือถือได้ เพียงแค่ทำการเชื่อมผ่านเลาน์เตอร์ที่บ้านตั้งรหัสและUsernameเท่านั้น เพียงเท่านี้ก็สามารถเฝ้าบ้านขอวคุณได้จากที่ใดก็ได้บนโลกใบนี้

6.ทำการสื่อสารแบบ TWO – WAY โต้ตอบ สามารถทำการตอบโต้แบบทันที คุยกันได้แม้อยู่คนละที่

7.มุมของกล้องมีความกว้างอยู่ที่90องศา

8.เสียงของไมค์โครโฟนนั้นออกได้2ทิศทาง

สำหรับสินค้านี้หากท่านมีความสนใจเลือกซื้อสามารถอุ่นใจได้เพราะแบรนด์นี้ก็มีการรับประกันให้ยาวนานถึง2ปี เรียกได้ว่าซื้อไปแล้วไม่ต้องกังวลเรื่องมาตรฐานแต่อย่างใด หารท่านสนใจสามารถสั่งซื้อได้ตามลิ้งด้านล่างนี้ได้เลย

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

Ezviz กล้องวงจรปิดหมุนได้ 340° รุ่น C6T Mini360 Plus Full HD indoor Wi-Fi PT Camera ( 1080p )

Ezviz กล้องวงจรปิดหมุนได้ 340° รุ่น C6T Mini360 Plus Full HD indoor Wi-Fi PT Camera ( 1080p )

1,790

Shopee

Posted in กล้องวงจรปิด ezviz, รีวิวกล้องวงจรปิด.