กล้องวงจรปิด ezviz รุ่น c2c น่าคบหาราคาไม่แพงอย่างที่คิด

จะเลือกซื้อกล้องวงจรปิดมาติดตั้งแต่ละที ต้องค่อยมาดูว่าติดแล้วจะทำให้บ้านดูไม่สวยไหม? จะเก็บสายไฟยังไง? และนั้นคงเป็นปัญหาเดิมๆที่พบในตัวกล้องแบบเก่า แต่สำหรับ ezviz c2c ราคา น่าซื้อตัวนี้จะทำให้หมดปัญหาเหล่านนั้น ด้วยเทคโนโลยีไร้สายที่ตอบโจทย์การใช้งานภายในบ้าน โดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติของกล้องที่มาครบจนคุณภาพเกินราคา แถมยังมีประกันให้นานถึง 2 ปี รับรองได้เลยว่าไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนหากเลือกซื้อ

ezviz c2c ราคา

กล้องวงจรปิด ezviz c2c ราคาถูกติดตั้งง่าย

สำหรับสินค้ารุ่นนี้มีการออกแบบที่ดีไม่ว่าจะเป็นระบบ Smart Motion Detection ตรวจจับการเคลื่อนไหว กล้องมุมกว้างมากถึง 111 องศา และยังสามารถมองเห็นได้ในช่วงกลางคืนได้ไกลถึง 5 เมตร ด้วยการตรวจจับแสงสว่างของ IR คุณสมบัติของกล้องวงจรปิด ezviz c2c ราคาน่าซื้อยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะในด้านของการบันทึกภาพ กล้องตัวนี้สามารถทำได้มาถึง 25 เฟรมต่อวินาทีกันเลย ถึงว่าเป็นจำนวนการทำงานที่ไม่น้อย และยังรอบรับการสนทนาภายในบ้านผ่านกล้องตัวนี้ และสมาร์ทโฟนด้วยไมโครโฟน และลำโพงสปีกเกอร์ที่ติดมากับตัวกล้อง ความสามารถขนาดนี้บอกเลยว่าเรื่องของความจุก็ไม่น้อยหน้า ด้วยการรองรับ Micro SD Card ขนาดความจุที่มีมากถึง 128 GB ทำให้สามารถรองรับการจัดเก็บของข้อมูล สำหรับกล้องรุ่นนี้ทำให้คุณสามารถจัดเก็บข้อมูล ไฟล์ภาพ วีดีโอ และเสียงได้ 2 รูปแบบ คือ หน่วยความจำภายนอกอย่าง SD Card และผ่านทางระบบ Network video Recorder โดยทั้ง 2 แบบ จะมีระบบการเก็บรักษาข้อมูลที่ปลอดภัยผ่านการเข้ารหัส เพื่อใช้งานทั้ง2รูปแบบ และยังสามารถดูภาพวงจรปิดต่างๆได้ผ่านทางออนไลน์ โดยการใช้สมาร์ทโฟนของคุณเอง สำหรับในเรื่องของการติดตั้ง สินค้าตัวนี้มีการติดตั้งเพื่อใช้งานที่ง่ายมากๆ เพียงแค่ใช้ชุดติดตั้งที่มากับตัวกล้อง ซึ่งมาพร้อมกับฐานแม่เหล็กที่ใช้สำหรับยึดเหนี่ยวเข้ากับผนัง เพดาน กำแพงต่างๆตามมุมบ้าน จากนั้นจัด ปรับ หมุนตัวกล้องให้ได้องศาตามที่ต้องการ ก็สามารถใช้งานได้ง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น
สินค้าตัวนี้สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ พร้อมบริการจังส่งถึงบ้านคุณ สำหรับสินค้าตัวนี้ ก็มีจุดด้อยอยู่เพียงเล็กน้อย คือ ตัวกล้องไม่สามารถหมุนแพนได้ ไม่สามารถหมุนเพื่อดูในระยะที่กล้องไม่ได้จับตาดูอยู่ได้ จะเห็นเฉพาะบริเวณที่เราทำการติดตั้งเท่านั้น สำหรับท่านที่สนใจ คุณสามารถสั่งซื้อได้สะดวกตามช่องทางออนไลน์ ที่เปิดขายตลอด24ชั่วโมง และหากใครสนใจสามารถดูรีวิวจากการใช้งานจริงของผู้ซื้อได้ที่เว็บไซต์ Shopee ก่อนทำการตัดสินใจซื้อจริง

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

Ezviz (720p) กล้องวงจรปิด รุ่น MiniO C2C HD Indoor Wi-Fi IP Camera Night Vision 2.4 GHz

Ezviz (720p) กล้องวงจรปิด รุ่น MiniO C2C HD Indoor Wi-Fi IP Camera Night Vision 2.4 GHz

950

Shopee

Posted in กล้องวงจรปิด ezviz, รีวิวกล้องวงจรปิด.