กล้องวงจรปิด Ezviz รุ่น c3w คุณภาพคุ้มเกินราคา

สำหรับการรักษาความปลอดภัย ทำให้การติดตั้งกล้องวงจรปิด น่าจะเป็นทางเลือกอันดับแรกๆที่หลายๆคนนึกถึง แต่ก็ยังมีความเชื่อที่ว่า กล้องวงจรปิดต้องมีราคาที่สูง ยิ่งติดภายนอกอาคาร ความทนทานสูง ก็ยิ่งจะต้องแพงตามไปด้วย สำหรับรุ่น ezviz c3w ราคา ไม่ได้แปรผันตรงข้ามกับสิ่งที่กล่าวมา เพราะเป็นรุ่นที่มีราคาย่อมเยาแต่สามารถใช้งานได้คุ้มค่าสุดๆ เนื่องจากสินค้าตัวนี้สามารใช้ภายนอกอาคารได้ แถมยังถูกผลิตได้มาตรฐานสากล

ezviz c3wราคา

กล้องวงจรปิดไร้สายสำหรับนอกอาคาร ezviz c3w ราคา แค่หลักพันคุณภาพหลักหมื่น

หากจะติดตั้งกล้องภายนอกอาคาร คุณสมบัติของกล้องตัวนั้น ควรที่จะต้องทนกับทุกสภาพอากาศ ทนแสง ทนฝน ทนฝุ่นได้ ซึ่งกล้องวงจรปิด ezviz c3w ราคาย่อมเยานี้ ได้รับมาตรฐาน IP66 ที่สามารถกันฝุ่นได้ ทำให้สามารถใช้งานได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเสียเวลาซ่อมบ่อยๆ ในราคานี้ แล้วคุณจะได้รับคุณภาพที่มากจนคิดไม่ถึง สำหรับข้อดีของสินค้ารุ่นนี้ มีอะไรบ้างลองไปดูกันก่อน เพื่อใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจก่อนเลือกซื้อเพื่อใช้งาน
1.ไร้สาย กล้องตัวนี้ไม่มีสายไฟยุ่งยากให้คุณต้องคอยจัดแจง ระบบติดตั้งไร้สายที่จะทำให้เราสามารถติดตั้งได้ทุกมุมของบ้าน อาคาร หรือ โรงงาน
2.ใช้wifi โดยไม่จำเป็นต้องมีสาย LAN อย่างที่ทราบกันดีว่าการจะเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเพื่อใช้งานดูภาพผ่านทางออนไลน์นั้น จะต้องเดินสายไฟให้ยุ่งยาก ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบที่สามารถเพิ่มความสะดวกให้คุณได้ ด้วยการเชื่อมต่อ wifi กับตัวเครื่องได้ทันที พร้อมสำหรับการใช้งาน
3.ความละเอียดของกล้องสูง หากจะติดกล้องวงจรปิดเรื่องของความละเอียดภาพเป็นหนึ่งในเรื่องสำคัญที่ต้องคำนึงถึง ด้วยความละเอียดที่มาถึง2ล้านพิกเซล ทำให้ได้ภาพที่คมชัด ประมาณ1080pเป็นผลดีสำหรับการใช้งานของคุณ
4.ใช้งานในช่วงกลางคืนทำได้เป็นอย่างดี สามารถให้ภาพที่เห็นได้ไกลถึง 30 เมตร คมชัด จับทุกการเคลื่อนไหว
5.มีสัญญาณกันขโมยในตัว ด้วยการให้เสียงไซเรนที่จะทำบ้าน และอาคารของคุณปลอดภัยด้วยเสียงเตือนที่ดัง ทำให้เป็นจุดสนใจได้
6.มีไมโครโฟน และลำโพงในตัว สามารถพูดคุยกับผู้ที่อยู่หน้ากล้องได้ ผ่านทางออนไลน์ โดยเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณ ทำให้คุณสามารถดูการจับภาพผ่านแอพพลิเคชั่นได้
7.รับรองการใช้งานโดยรับประกัน SIS 2ปี

เมื่อเห็นถึงข้อดีกันไปพอสมควรแล้ว หากใครต้องการจะสั่งซื้อมาใช้งานก็สามารถสั่งได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่สะดวกสบาย ไม่ต้องเหนื่อยกับการหาซื้อ แถมยังได้ส่วนลดจากรหัสโค้ด การชำระผ่ารบัตรเครดิต พร้อมมีบริการจัดส่งถึงบ้านอีกด้วย เพราะอันตรายต่างๆที่สามารถเกิดขึ้นได้โดยที่เราไม่ทันคาดคิด การป้องกันไว้ก่อนก็เป็นหนึ่งในการรักษาความปลอดภัยขั้นต้นที่คุณควรให้ความใส่ใจ โดยสามรถสั่งซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาถูกได้ตามลิ้งด้านล่างนี้

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

EZVIZ IP CAMERA กล้องวงจรปิดระบบ IP ไร้สาย รุ่น C3W (CS-CV310) ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

EZVIZ IP CAMERA กล้องวงจรปิดระบบ IP ไร้สาย รุ่น C3W (CS-CV310) ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

1,850

Shopee

Posted in กล้องวงจรปิด ezviz, รีวิวกล้องวงจรปิด.