Hikvision q1ราคา ไม่แพง แต่ความคุ้มค่าเกินตัว

hikvision q1 ราคา

สำหรับกล้องวงจรปิดที่กำลังได้รับการพูดถึงอยู่ในขณะนี้ก็คือ รุ่น hikvision q1ราคา ไม่แพง ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่สามารถทำยอดขายได้ดีในตอนนี้ เพราะเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากประเทศจีน เป็นสินค้าที่สามารถนำขายไปทั่วโลก จึงทำให้เป็นสินค้าที่ได้รับการตอบรับอย่างดีในประเทศไทย และที่สำคัญคุณสมบัติการทำงานที่เพียบพร้อม แต่ราคาไม่แพง จึงสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานคนไทย ทำให้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าซื้อ แต่จะซื้อที่ไหนดีในวันนี้เรามีคำตอบมาแนะนำให้กับทุกท่าน เพื่อใช้ตัดสินใจ โดยรายละเอียดสินค้า กล้อง q1 รุ่นนี้นั้น มาพร้อมกับคุณสมบัติเฉพาะ โดยมีรายละเอียดคร่าวๆ ดังนี้

 • ตัว sensor ที่ใช้ในการบันทึกภาพ มีความละเอียด ถึง 1 ล้านพิกเซล ซึ่งถือว่า ให้ภาพในความชัดระดับ ที่น่าพอใจ
 • ภาพที่ได้ มีความคมชัดระดับ HD ให้ภาพที่คมชัดทั้งในเวลากลางวัน และกลางคืน
 • ใช้ sensor CMOS (Complementary Metal Oxide Semiconductor) ซึ่งโดดเด่นในเรื่องจำนวนพิกเซลและความไวแสงสู ในการบันทึกภาพ ซึ่งมีขนาด 1MP/ 1/4"  ทำให้ภาพที่ได้ มีขนาด 1280 x 720 pixel
 • สามารถจับภาพ แม้มีความสว่างในระดับ 0.01 Lux ในระยะ 1.2 m. พร้อมทั้ง มีระบบ infarate (IR) สามารถจับภาพในที่มืด ได้ในระยะไม่เกิน 5 เมตร ได้อย่างชัดเจน
 • ระบบ function ภาพแบบ True Day & Night พร้อมมีระบบ 3D-DNR รองรับการใช้งาน
 • รูปทรงสวยงาม ดีไซน์หรูหรา เทคโลโลยีทันสมัย สามารถพูดคุยโต้ตอบกันได้ (C0munication)
 • สามารถเชื่อมต่อผ่านระบบอินเตอร์เนต Internet และ รองรับ WiFi พร้อมมีเทคโนโลยี ONVIF เพื่อให้ได้ภาพขนาด HD
 • ระบบความปลอดภัยสูง มีการจำกัดผู้เข้าถึงด้วย ID Cloud และ รหัส Verifile Code เพื่อการป้องกันสูงสุด หากไม่มีรหัส ก็ไม่สามารถดูกล้องได้นอกจากเจ้าของกล้อง
 • บันทึกข้อมูลได้ ยาวนาน 30 - 45 วัน ด้วย MicroSD card ขนาด 128 GB
 • กล้องไร้สาย สามารถเชื่อมต่อ ผ่านระบบ Wireless 2.4 Ghz ให้ระบบเสียง ที่คุณภาพดีเยี่ยม
 • Two Ways สนทนาผ่านกล้องได้เลย เสียงชัด ได้ทุกที่ ทุกเวลา
 • มีระบบ อินฟาเรด (IR) ติดตั้ง IR led ภายใน ทำให้ตัวกล้อง สามารถบันทึกภาพ ในเวลากลางคืนได้ไกลถึงระยะ 20 เมตร นับว่าไกลมากเลยทีเดียว
 • ระบบ P2P หรือ (Peer to Peer) เทคโนโลยี P2P เป็นเทคโนโลยี ที่สามารถอนุญาตให้กล้องสื่อสารกับอุปกรณ์ผ่านเครือข่ายอื่น ๆ ได้ โดยไม่ต้องตั้งค่าเครือข่ายที่มีความซับซ้อน คุณสามารถ ออนไลน์ เพื่อเข้ามาตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ใด้ทุกที่ เพียงคุณโหลด Aplication ที่รองรับการใช้งานของกล้อง hikvision ไม่ว่าจะเป็น Ezviz, Hiconnect หรือ Ivms4500 ซึ้งมีเลือกให้ใช้งานใน Google play สำหรับ Andriod และ App store สำหรับ iOS

กล้อง hikvision q1ราคา ถูกสามารถหาซื้อได้ที่ไหน

ip hikvision q1 ถือเป็นกล้องวงจรปิดที่มีชื่อเสียงระดับสากล เพราะสามารถทำยอดขายได้ทั่วโลก โดยเฉพาะเป็นสินค้าที่สามารถส่งเข้าจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกา และโซนยุโรป ซึ่งต้องยอมรับว่าสินค้าที่จะผ่านมาตรฐานฝั่งยุโรป จะต้องเป็นสินค้าที่ผ่านการตรวจสอบที่เข้มงวด ซึ่งรุ่นนี้ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สามารถตีตลาดในฝั่งยุโรป โดยข้อมูลในส่วนนี้ สามารถทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเป็นสินค้าอีกหนึ่งรุ่น ที่มีคุณสมบัติตอบโจทย์การใช้งานในราคาไม่แพง ถ้าหากเราเทียบกับข้อมูลเฉพาะของตัวสินค้า จะพบว่าเป็นระบบที่สามารถรองรับการเชื่อมต่อ internet ผ่าน wifi และมีช่องในการใส่ micro SD ที่มีความจุ 128 gb และระยะเวลาในการบันทึกนานถึง 45 วัน อีกทั้งยังมีระบบเสียงแบบ ทูเวย์ (two way comunication) สามารถสนทนากับพื้นที่บริเวณกล้องที่มีลำโพง และมีไมโครโฟนในตัว จึงเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น แต่ราคาไม่แพง ในส่วนของช่องทางในการเลือกซื้อสินค้ารุ่นนี้ คุณสามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป แต่ถ้าในพื้นที่ต่างจังหวัด คุณอาจจะหารุ่นนี้ไม่ง่ายนัก เพราะฉะนั้นช่องทางที่สามารถหาซื้อได้ง่ายที่สุดก็คือ การเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ (Shopping online) หรือเว็บกลางที่นำสินค้ามาจำหน่ายให้เลือกมากมายvยกตัวอย่าง เช่น เว็บไซต์ลาซาด้า (LAZADA) เว็บไซต์ช๊อปปี้  (Shopee) ซึ่งหากคุณค้นหาสินค้ารุ่นนี้ คุณจะพบว่ามีหลายบริษัทนำมาจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ จึงทำให้คุณสามารถเลือกซื้อได้อย่างสะดวก และเปรียบเทียบราคาขายเพื่อให้สามารถซื้อกล้องวงจรปิดราคาถูก
การเลือกซื้อกล้องวงจรปิดพื้นที่ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงแค่คุณเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งถือเป็นช่องทางที่รวดเร็ว และสะดวกต่อผู้บริโภคมากที่สุด เพราะคุณสามารถเลือกช้อปปิ้งได้ที่บ้าน โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาออกตามหารุ่นนี้เพียงแค่สั่งซื้อผ่านออนไลน์ ระบบก็จะมีการส่งสินค้าให้คุณถึงที่บ้าน และมีรับประกันหลังการขาย เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ซื้อ และด้วยคุณสมบัติการทำงานที่โดดเด่นในราคาย่อมเยา จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งรุ่นแนะนำ เพื่อใช้เป็นอุปกรณ์สำหรับทุกคนในบ้าน

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

 แชร์: Favorite (3) Hikvision Q1กล้องวงจรปิด ip หมุนได้ 300 องศา ฟรี!!!micro sd card

Hikvision Q1กล้องวงจรปิด ip หมุนได้ 300 องศา ฟรี!!!micro sd card

1,500

Shopee

Posted in กล้องวงจรปิด hikvision, รีวิวกล้องวงจรปิด.