กล้องHikvisionรุ่น DS-2CE16D0T-IRราคา ถูกเต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ

ds-2ce16d0t-irราคา

หากพูดถึงกล้องวงจรปิดที่ได้รับความนิยม และมีการแนะนำบอกต่อมากที่สุดหนึ่ง ในนั้นต้องมีสินค้าของHikvisionรุ่น DS-2CE16D0T-IRราคา น่าคบเพราะถือเป็นรุ่นที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการทำงานที่ครบครัน เหมาะสำหรับการใช้งานภายในบ้าน และในระดับบริษัท เพราะสินค้าที่ผลิตภายใต้แบรนด์ hikvision ได้รับการการันตีในเรื่องการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ เพราะเลือกวัสดุในการผลิตที่มีความคงทนแต่การใช้งาน ทำได้ดี และโรงงานที่ผลิต ได้รับมาตรฐาน ISO ระดับสากล จึงทำให้สินค้าที่ผลิตภายใต้ยี่ห้อนี้ เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน และมีความคุ้มค่าราคาไม่แพง

ชี้พิกัดกล้องวงจรปิดHikvisionรุ่น DS-2CE16D0T-IRราคา ไม่แพงสามารถซื้อได้ที่นี่

ถ้าหากเราเทียบคุณสมบัติการใช้งานของ กล้องวงจรปิด แบบชอตต่อชอตจะพบว่า กล้องวงจรปิด hikvision รุ่น ds-2ce16d0t-ir เป็นอีกรุ่นนึงที่ราคาไม่แพง แต่มีประสิทธิภาพสูง แต่ราคาสามรถจับต้องได้ โดยเป็นรุ่นที่สามารถบันทึกภาพได้ ด้วยความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ซึ่งคมชัดสูง โดยจะเห็นได้จากการบันทึกภาพในช่วงเวลากลางคืน ที่มีความใสสามารถมองเห็นในระยะไกลถึง 20 เมตร ถึงแม้ว่าช่วงกลางคืนจะมีแสงสว่างน้อย แต่สำหรับรุ่นนี้ไม่ใช่ปัญหา เพราะทุกรายละเอียดแม้แสงน้อยก็ยังคมชัด และมีระบบที่สามารถบันทึกภาพได้ในระยะเวลายาวนาน พร้อมทั้งมีการพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถเช็คภาพจากกล้องวงจรปิดแบบเรียลไทม์ (Real time) จึงตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะผู้ที่กำลังมองหาสินค้าราคาไม่แพง และมีการรับประกันหลังการขาย และผู้ที่ต้องการซื้อรุ่นนี้ ราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ 600 บาท ขึ้นไป ขึ้นอยู่กับจำนวนตัวกล้องที่คุณสั่งซื้อ ถ้าคุณอยากได้มุมมองที่หลากหลาย อาจจะติดกล้อง 6 จุดหรือ 6 ตัว ในส่วนนี้ ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้งาน โดยช่องทางในการเลือกซื้อ ที่จะทำให้คุณได้รับราคาที่คุ้มค่า ราคาน่าคบไม่แพงจนเกินไป ทางเราแนะนำในการเลือกซื้อผ่านเว็บไซต์ Shopee เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ปลอดภัย และรับประกันสินค้าของแท้ ทำให้คุณได้ของดีราคาถูก โดยเฉพาะการเปิดให้ผู้ขายหลายท่านมาจำหน่ายสินค้าภายในเว็บไซต์ จึงมีโอกาสพบสินค้ารุ่นนี้จากหลายผู้ขายหลายคน ทำให้เปรียบเทียบราคา เพื่อสามารถซื้อราคาถูกที่สุด จึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางดีๆ ที่จะช่วยทำให้คุณได้รับความคุ้มค่า หากเลือกซื้อสินค้าชิ้นนี้จากแหล่งที่น่าเชื่อถือ

การซื้อสินค้าตามร้านค้าทั่วไป คุณอาจจะไม่ได้สินค้ารุ่นนี้ และไม่แน่ว่าอาจจะราคาแพงกว่า แถมต้องเสียเวลาในการเดินทาง การเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์เว็บไซต์ Shopee จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะจะทำให้คุณได้สินค้าของแท้ราคาถูก และนี้เป็นเคล็ดลับง่ายๆ ที่สามารถทำให้คุณได้รับความคุ้มค่า และปลอดภัยในการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ โดยหากคุณกำลังมองหา กล้องHikvision รุ่น ds-2ce16d0t-ir มาใชงานอยู่นั้น คุณสามารถสั่งซื้อได้จากลิ้งด้านล่าง ได้ทันที

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

Hikvision HDTVI 1080P รุ่น DS-2CE16D0T-IRF (3.6 mm) 4 ระบบ : HDTVI, HDCVI, AHD, ANALOG มีปุ่มปรับระบบในตัว (2 MP)

Hikvision HDTVI 1080P รุ่น DS-2CE16D0T-IRF (3.6 mm) 4 ระบบ : HDTVI, HDCVI, AHD, ANALOG มีปุ่มปรับระบบในตัว (2 MP)

445

Shopee

Posted in กล้องวงจรปิด hikvision, รีวิวกล้องวงจรปิด.