กล้องวงจรปิดหลอดไฟ panoramic อีกรุ่นของกล้องหลอดไฟที่ได้รับความนิยม

 อัตราการโจรกรรมในสมัยนี้มีอัตราส่วนที่เพิ่มขึ้นมาก เนื่องจากสภาพเศรษฐกิ และค่าครองชีพที่สูงขึ้น ฉะนั้นเรื่องสิ่งของมีค่าจึงเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง เราควรมีการป้องกันเพื่อหลีกเหตุการณ์ไม่คาดคิด ในส่วนวิธีที่เลือกใช้กันส่วนใหญ่แน่นอนว่าถ้าหากเป็นการจ้างรปภ. แต่ยังคงต้องมีกล้องวงจรปิด เพราะช่วยในการบันทึกเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด และในตอนนี้มีการออกแบบที่น่าสนใจนั่น คือ กล้องวงจรปิดหลอดไฟรุ่น panoramic camera นั่นเอง

vstarcam c38s ราคา

Panoramic camera ทางเลือกในการดูแลคนในครอบครัว

สำหรับกล้องรุ่นนี้ถูกออกแบบให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยกล้องรุ่น Panoramic คือ เทคโนโลยีใหม่ที่เป็นการผสมรวมกันระหว่างหลอดไฟ LED กับกล้องวงจรปิดเข้าด้วยกัน ซึ่งทำให้เกิดการใช้งานง่าย สะดวก มีความกะทัดรัดมากขึ้น ประหยัดเนื้อที่ แล้วที่สำคัญคือ สามารถตอบโจทย์การแก้ปัญหาการรู้ทันของโจรสมัยนี้ เพราะจากข่าวทั่วไปพบว่า โจรส่วนใหญ่มักรู้วิธีการทำงานของกล้องวงจรปิดแบบธรรมดาเป็นอย่างดี รู้วิธีการถอด วิธีการปิด หรือลบหลักฐานออกไป  เมื่อวิธีการเก่าๆนี้มันไม่สามารถตอบโจทย์ได้ดีแล้วละก็ การมีผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาช่วยเหลือก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี

หากใครสนใจที่จะซื้อมาใช้งานและมีข้อสงสัยในเรื่องของการติดตั้งว่ามันจะต้องติดอย่างไร สามารถติดตามได้ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

สำหรับวิธีการติดตั้งนั้น มีดังต่อไปนี้

1.ติดตั้งมันเหมือนกับหลอดไฟ LED ทั่วไปก่อน ณ จุดที่ต้องการติดไฟ

2.จากนั้นให้ท่านทำการติดตั้ง App ดูกล้องผ่านโทรศัพท์มือถือ โดยโหลด App ได้จากที่พนักงานขาย หรือ ดูจากคู่มือข้างกล่อง โดยส่วนใหญ่แล้วไม่ว่าท่านจะใช้ ระบบ IOS หรือ แอนดรอยก็ตาม ก็สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งสิ้น

3.เปิดไวไฟเลาเตอร์ที่บ้าน ให้ท่านทำการเชื่อมต่อกับ WIFI ที่บ้าน จากนั้นให้เพิ่มตัวกล้องเข้าไปใน App ที่ได้ทำการโหลดไว้ โดยอาจจะมีการใส่ Password หรือแสกน QR CODE ก็ได้

4.จากนั้นให้เข้าไปตั้งค่าเป็นการลงทะเบียนก่อน โดยเริ่มเหมือนการลงทะเบียนผู้ใช้ใหม่ในเว็บไซต์ต่างๆทั่วไป โดยคิดตั้งค่า USERNAME และ PASSWORD ในการเข้าชม

เพียงเท่านี้ก็เสร็จวิธีการติดตั้งอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งถ้าหากว่าท่านต้องการให้ภาพเชื่อมในระบบคอมพิวเตอร์ด้วย ก็สามารถทำได้เช่นกัน รายละเอียดการต่อเข้าคอมนั้นมีอยู่ในวิธีการข้างกล่องของสินค้าทุกตัว  สำหรับจุดเด่นสำคัญที่ทำให้กล้องตัวนี้น่าซื้อก็คือ สามารถดูรูปการเคลื่อนไหวต่างๆผ่านโทรศัพท์ได้ตลอดเวลา โดยที่ตัวเรานั้นจะอยู่มุมใดหรือที่ไหนก็ได้ ถ้าหากท่านไปทำธุระต่างจังหวัดต่างประเทศ หรือที่ไกลๆ ก็สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของบ้านได้เสมอ เพื่อความอุ่นใจตลอด24ชั่วโมง
หาคุณตัดสินใจที่จะซื้อสินค้ารุ่นนี้แล้วนั้น สามารถเลือกซื้อได้จากลิ้งด้านล่าง ได้เลยครับ

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

VStarcam C61S -มุมมองกว้าง 360องศาPanoramic IP Camera ชัด3 ล้าน

VStarcam C61S -มุมมองกว้าง 360องศาPanoramic IP Camera ชัด3 ล้าน

930

Shopee

Posted in กล้องวงจรปิดหลอดไฟ.