กล้องวงจรปิดpsi c2

กล้องวงจรปิด psi มีหลายรุ่น ที่ได้รับความนิยมในการใช้งาน เป็นอย่างมาก แต่รุ่นที่จะกล่าวถึงนี้นั้น เป็นรุ่นที่มีคุณสมบัติโดดเด่น และมีประสิทธิภาพในการทำงานสูงเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกับราคาที่ย่อมเยา เมื่อเทียบกับคุณสมบัติ หรือเทคโนโลยีที่ถูกนำมาใช้ในการผลิต ส่วนหนึ่งเป็นเพราะ เป็นบริษัทของคนไทย ก่อตั้งโดยคนไทย และมีฐานการผลิตในประเทศไทย ทำให้ต้นทุนส่วนนั้นถูกลง แต่ยังคงเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง

กล้องวงจรปิด psi c2

ซึ่งกล้องรุ่นนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยม ก็คือ กล้องวงจรปิดpsi c2 ซึ่งรุ่นนี้นั้น เป็นรุ่นที่มีราคาไม่แพง มีขนาดกะทัดรัด ติดตั้งง่าย ไม่ต้องกังวลขั้นตอนในการติดตั้ง โดยเป็นกล้องวงจรปิดที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งานภายในบ้าน ในราคาที่จับต้องได้ เพื่อให้คุณสามารถหาอุปกรณ์ไว้ใช้รักษาความปลอดภัยภายในบริเวณบ้านของคุณ ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้สินค้ารุ่นนี้เข้าไปอยู่ในใจผู้ใช้บริการได้ไม่ยาก เรามาตรวจสอบคุณสมบัติพิเศษของรุ่นนี้กันดีกว่า ว่ามีส่วนไหนบ้างที่น่าสนใจ และจะเหมาะกับการใช้งานของเราอย่างไร

กล้องวงจรปิดpsi c2 มาพร้อมกับคุณสมบัติที่คุณควรเลือกใช้

สำหรับสินค้ารุ่นนี้ ได้รับการผลิตภายใต้มาตรฐานโรงงานอุตสาหกรรม ที่ได้รับการดูแลอย่างเข้มงวด โดยปัจจุบันสินค้าของบริษัทผ่านการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และเครื่องจักรในการผลิตมีมาตรฐานสากล จึงทำให้สินค้าที่ผลิตออกมาจำหน่าย ได้รับการตอบรับดีจากตลาดทั้งใน และต่างประเทศ ทั้งในด้านราคา และคุณสมบัติเด่นของตัวกล้อง ที่สามารถทำงานได้อย่างครอบคลุมความต้องการของผู้ใช้งาน และปัจจุบันสินค้ารุ่นนี้หาซื้อได้ง่าย และมีบริการจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ จึงทำให้ลูกค้าทั่วประเทศ สามารถสั่งซื้อได้อย่างสะดวก โดยสินค้ามีรายละเอียด และคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  • ขนาดของเลนส์กล้องอยู่ที่ 8 mm ทำให้สามารถบันทึกภาพได้คมชัด และมีการออกแบบระบบบันทึกแบบ full hd ความชัดที่ 2 ล้านพิกเซล (Megapixel)
  • รุ่นนี้มีการออกแบบให้ใช้ sensor sony ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ผลิตจากบริษัทชั้นนำของโลก นำมาใช้เป็นส่วนประกอบภายใน ทำให้การผลิตตัวกล้องขึ้นมานั้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งมีการติดตั้งตัวอินฟาเรด (Infarate หรือ ย่อว่า IR) มากับตัวของกล้อง ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการบันทึกภาพดีขึ้น โดยสามารถบันทึกภาพได้ในระยะ 25 เมตร ถือว่าเป็นกล้องตัวเล็กแต่ระยะในการบันทึกภาพไกล เมื่อเทียบกับรุ่นกันของยี่ห้ออื่น
  • กล้องใช้ระบบ SMD LED ย่อมาจาก surface mount LED แปลตรงๆก็คือ อุปกรณ์ที่ยึดอยู่บนผิวของ PCB พูดง่ายๆก็คือ อุปกรณ์ที่ไม่ต้องเสียบขาลงไปในรูแล้วค่อยบัดกรี (DIP) บางคนอาจเคยเห็นตัวย่อ SMT ย่อมาจาก Surface Mount Technology ซึ่งหมายถึง เทคนิคการยึดอุปกรณ์บนผิว ซึ่งเป็น LED เทคโลโลยีใหม่ที่ ได้กำลังรับความนิยมอยู่ในขณะนี้ โดยจะทำการติดตั้งลงบนแผงวงจร SMD LED (*1) มีขนาดเล็กมาก นอกจากนี้ ยังส่งผลให้มีมุมมองที่กว้าง เพื่อให้แสงสว่างในช่วงกลางคืน ทำให้เห็นภาพได้ชัดขึ้น เมื่อเวลากลางคืน
  • สามารถใช้งานได้ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร เพราะตัวกล้องถูกออกแบบ และผลิตด้วยมาตรฐาน ip 66 (*2) ที่สามารถกันน้ำ และกันฝุ่นได้
  • ตัวกล้อง สามารถรองรับการใช้งาน IP camera สามารถเข้าถึงข้อมูล โดยการเชื่อมต่อ internet เพื่อดูออนไลน์ผ่านมือถือได้ทั้ง Androind และ IPhone
  • สามารถใช้คู่กับ เซ็ท OCS - Standard x4 PSI X4 หรือ เครื่องบันทึกกล้องวงจรปิด 4 ช่อง โดยสามารถรองรับ การใช้งานได้กับทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็น AHD, HDTVI, HDCVI, Analong และ IP Camera เพื่อใช้ในการบันึกเก็บข้อมูล ได้ยาวนานมากขึ้น
  • รองรับฮาร์ดดิสก์แบบ SATA (*3) ความจุสูงสุด 6 TB ซึ่งถือว่า เป็นความจุที่มากทีเดียว แต่ไม่ทำให้ระบบมีความช้าลง ในการเรียกดูข้อมูล เพราะใช้เทคโนโลยี SATA เข้ามาช่วยนั้นเอง (เป็นอุปกรณ์ที่ต้องซื้อเพิ่มเติมกับทาง PSI)
  • มีช่องต่อระบบบันทึกเสียง 4 ช่อง ทำให้เพิ่มความสามรถในการเก็บใบทึกเสียง ได้ครบตามการติดตั้ง (อุปกรณ์เสริม ที่ต้องซื้อเพิ่มกับทาง PSI)
  • มีการพัฒนาระบบ P2P หรือ (Peer to Peer) ทำให้กล้องสื่อสารกับอุปกรณ์เครือข่ายอื่น ๆ ได้โดยไม่ต้องตั้งค่าเครือข่ายที่มีความซับซ้อน โดยส่วนใหญ่แล้วจะใช้การส่งผ่านข้อมูลใน ระบบ LAN ที่เราติดตั้งไว้นั้นเอง ทำให้เราสามารถดูออนไลน์ P2P ผ่านเซิร์ฟเวอร์ของ PSI ในประเทศไทย รวดเร็วไว้ใจ (ระบบเสริม ที่ต้องติดต่อกับทาง PSI เพื่อขอใช้งาน)
  • สำหรับรุ่นนี้มีการแถม adapter 12V 1a มาให้พร้อมในกล่อง

สำหรับรายละเอียดขั้นต้น สามารถบ่งบอกถึงประสิทธิภาพการทำงาน ของกล้องวงจรปิดรุ่นนี้เต็มไปด้วยความพิเศษ ช่วยทำให้คุณได้สินค้าที่มีความโดดเด่นในการบันทึกภาพในราคาที่ย่อมเยา และเป็นสินค้าที่ผลิตโดยบริษัทในไทย จึงสะดวก และง่ายกับการติดต่อประสานงานกับทางเจ้าหน้าที่ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หลังจากสั่งซื้อสินค้าไปแล้ว และยังสะดวกในเรื่องการรับประกันหลังการขาย และศูนย์ซ่อมบำรุงสินค้า ที่มีการกระจายอยู่ทั่วประเทศ จึงเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่น่าสนใจ หากคุณต้องการเลือกซื้อสินค้าคุณภาพดี ในราคาที่คุ้มค่าสบายกระเป๋า หากท่านสนใจสินค้ารุ่นนี้ สามารถตรวจสอบข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งปัจจุบันเป็นช่องทางที่สะดวกที่สุดในการสั่งซื้อสินค้า แถมยังมีโปรโมชั่นส่วนลดมากมายไว้รอคอยผู้ใช้บริการจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจในยุคดิจิตอล ตามรายเอียดนดังตารางด้านล้าง

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

PSI OCS กล้องวงจรปิด ระบบ AHD รุ่น C2 (4 ตัว) ความละเอียด 2 MP (เลนส์2.8mm.)พร้อม AC Adaptor 12V 1A

PSI OCS กล้องวงจรปิด ระบบ AHD รุ่น C2 (4 ตัว) ความละเอียด 2 MP (เลนส์2.8mm.)พร้อม AC Adaptor 12V 1A

2,400

Shopee

หมายเหตุ :
(*1) SMD LED เป็นชิปขนาดเล็กมาก และห่อหุ้มด้วยสาร อีพอกซีเรซิน (Epoxy resin) ส่งผลให้มีการใช้พลังงานที่ต่ำลง โดยทั่วไป แรงดันไฟฟ้า (Voltage ย่อว่า V) ต่อ SMD LED จะมีค่าเป็น 2 - 3.6 V, 0.02 A กระแสไฟฟ้า - 0.03 A ทำให้ใช้แรงดัน และกระแสไฟฟ้า (Electric current) ที่ต่ำมาก การใช้พลังงานที่ต่ำมาก ประมาณเท่ากับ 1/8 ของหลอดไฟไส้ร้อนแบบธรรมดา หรือ ประมาณ 1/4 ของหลอดไฟ LED หรือ ที่เรียกกันว่า หลอดไฟแบบตะเกียบ ส่งผลให้อายุการใช้งานยาวนานมากขึ้น โดยถ้าสามารถควบคุมให้แรงดัน และกระแสไฟฟ้าที่เหมาะสม SMD LED สามารถมีอายุการใช้งานได้ถึง 100,000 ชม. เมื่อเทียบกับหลอด LED อื่น ๆ ที่มีความสว่างสูง
(*2) มาตรฐาน IP ย่อมาจาก International Protection Standard (IP Standard) ตามมาตรฐาน IEC 60529 หรือ บางครั้ง ถูกตีความเป็น Ingress Protection Rating (IP Rating) คือ มาตรฐานที่บอกถึงระดับการป้องฝุ่น และน้ำของเครื่องจักร (mechanical casings) และ อุปกรณ์ไฟฟ้า (electrical enclosures) ซึ่งได้รับการพัฒนาขึ้นโดยสถาบัน IEC (International Electrotechnical Commission) โดยเทียบเท่ากับ มาตรฐานยุโรป EN 60529 ที่ใช้ในการบ่งบอกถึงระดับการป้องกัน โดยหลักๆแล้ว จะถูกแสดงโดยตัวเลข 2 หลัก คือ IPxx โดยหลักแรกหมายถึง ระดับการป้องกันของฝุ่น หรือการสัมผัสโดยบังเอิญ โดยจะมีตั้งแต่ระดับ 0 - 6 สำหรับตัวเลขหลักที่สอง หมายถึง ระดับการป้องกันน้ำ โดยมีตั้งแต่ระดับ 0 - 9  ยกตัวอย่าง เช่น IP66 มีความหมายว่า ป้องกันฝุ่นได้สมบูรณ์ และป้องกันน้ำจากการฉีดแบบรุนแรงที่ตัวอุปกรณ์ได้จากทุกทิศทาง สรุปก็คือ IP66 สามารถป้องกันฝุ่นและน้ำจากการฉีดได้ 100% เป็นต้น
(*3) SATA คำย่อมาจาก Serial Advanced Technology Attachment คือ ระบบการรับส่งข้อมูลแบบอนุกรม โดยระบบจะทำการส่งข้อมูลทีละบิต แบบเรียงกัน ทำให้ HHD ที่ใช้ระบบ SATA สามารถรับส่งข้อมูลได้เร็วกว่า และมีประสิทธิภาพมากกว่าเทคโนโลยีแบบขนาน (IDE) ส่งผลให้ความเร็วของ SATA ที่เพิ่มขึ้นมานั้น ช่วยให้การเรียกใช้โปรแกรม และข้อมูลต่าง ๆ ที่เก็บไว้ภายใน ใช้เวลาในการเรียกน้อยลง ส่งผลให้ทำได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

Posted in กล้องวงจรปิด psi, รีวิวกล้องวงจรปิด.