กล้องวงจรปิดpsi c3

สำหรับสินค้าแบรนด์ไทยราคาย่อมเยา ก่อนหน้านี้ได้พูดถึง กล้องรุ่น C2 ไปแล้วนั้น ต่อจากรุ่นดังกล่าว ทาง บริษัท พีเอสไอ โฮลดิ้ง จำกัด (PSI Holding Company Limited) ยังคงมีการพัฒนากล้องวงจรปิด อย่างต่อเนื่อง ในส่วนของกล้องวงจรปิด รุ่นยอดนิยมอีกรุ่นนึงนั้น ต้องมีชื่อของ กล้องวงจรปิดpsi c3 อยู่ด้วยอย่างแน่นอน โดยผลิตภัณฑ์รุ่นนี้นั้น เป็นรุ่นที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดจาก รุ่น C2 โดยมีการออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด เล็กลงจากเดิม แต่ราคาย่อมเยาคงเดิม โดยยังคงผลิต และควบคุมภายใต้การดูแลของคนไทย ซึ่งมีประสบการณ์ในการผลิต และจัดจำหน่ายสินค้าในประเทศไทยมายาวนานกว่า 20 ปี จึงทำให้มีความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าในประเทศไทย รวมถึงการผลิตสินค้าที่ดีมีคุณภาพออกมาจำหน่าย ภายใต้มาตรฐานสากล โดยรายละเอียด และคุณสมบัติของกล้องวงจรปิดรุ่นนี้นั้น จะมีฟังก์ชั่น (Function) การใช้งานที่โดดเด่นอย่าไงไรบ้างนั้น เราไปติดตามกันได้เลยครับ

กล้องวงจรปิด psi c3

แกะกล่อง กล้องวงจรปิดpsi c3 มีดีตรงไหนบ้าง

กล้องรุ่นนี้ เป็นรุ่นที่ผลิตออกมาสำหรับผู้ที่ต้องการสินค้าคุณภาพดี ราคาไม่สูงมาก โดยที่สินค้าตัวนี้นั้น ได้รับความนิยมในต่างประเทศเป็นอย่างมาก ดังที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ กล้องรุ่นนี้นั้น ได้รับการพัฒนาต่อจาก รุ่น C2 ทำให้ลักษณะภยนนอกนั้น ดูคล้ายคลึงกัน ลักษณะของขายึดตัวกล้องกับผนังนั้น จะเป็นแบบเดียวกัน ที่รองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี แต่ตัวกล้องมีการปรับปรุงให้ดีขึ้น โดยตัวกล้องยังคงมีสีขาวเหมือนเดิม แต่มีการเพิ่มระยะของฮูด (Hood) หน้ากล้องให้ยาวขึ้น ทำให้แสงส่องเข้ามาได้น้อยลง ช่วยในเรื่องของการปรับทึกภาพที่ดีขึ้น จากที่ตัวกล้วงวงจรปิด มีคุณสมบัติที่พัฒนาเพิ่มขึ้นแล้วนั้น แต่ทางผู้ผลิต ยังคงรักษาราคาจัดจำหน่ายที่ใกล้เคียงเดิม ทำให้คุ้มค่าเป็นอย่างมาก อีกทั้งมีขนาดกะทัดรัด สามารถติดตั้งได้อย่างสะดวก อีกทั้งสินค้าที่ได้มาตรฐานการผลิตในประเทศไทยภายใต้คำว่า เมดอินไทยแลนด์ (Made in Thailand) ที่ได้รับการยอดรับมากขึ้นในปัจจุบัน โดยชาวต่างชาติเอง ก็ให้ความมั่นใจในการสั่งซื้อสินค้า เนื่องจากระบบราชการของไทยในการควบคุมการผลิต มีความเข้มงวดจึงทำให้สินค้าภายใต้เมดอินไทยแลนด์ เป็นสินค้าที่ได้รับการยอมรับในต่างประเทศ ซึ่งสินค้ารุ่นนี้ก็เช่นเดียวกัน โดยมีคุณสมบัติของสินค้ารุ่นนี้นั้น มีรายละเอียดที่สำคัญๆ ดังต่อไปนี้

  • สินค้าให้ความคมชัดระดับ super HD ซึ่งเป็นระบบคมชัดสูง สามารถบันทึกภาพได้อย่างชัดเจนทั้งกลางวัน และกลางคืน
  • ภาพที่ผ่านการบันทึกของกล้องวงจรปิดรุ่นนี้ สามารถเห็นได้ชัดแม้ในกลางคืน เพราะตัวกล้องมีระบบ อินฟราเรด IR Array (*1)
  • ระบบพอร์ต ที่ใช้ในการเชื่อมต่อดูภาพใช้แบบ F-Type (*2)
  • สินค้ามีการใช้เทคโนโลยีที่สามารถป้องกันน้ำ และฝุ่นในระดับ ip66
  • วัสดุในการผลิตสินค้า ทางบริษัทเลือกใช้ อลูมิเนียม (Aluminium) ในการผลิตซึ่งมีความแข็งแรงทนทาน และน้ำหนักเบา
  • การออกแบบได้มาตรฐาน มีความแข็งแรงจึงทำให้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง
  • ขนาดของเลนส์บันทึกภาพมีขนาดอยู่ที่ 6 mm.
  • สินค้าของทางบริษัทรับประกัน 1 ปี สามารถติดต่อศูนย์ psi ได้ทั่วประเทศ
  • สำหรับระยะอินฟราเรด (infarrate : IR) สามารถบันทึกได้ไกลประมาณ 25 เมตร
  • เป็นรุ่นที่มี adapter dc 12 v แถมให้ในบรรจุภัณฑ์

สำหรับสินค้ารุ่นนี้ เป็นอีกหนึ่งรุ่นแนะนำที่มีประสิทธิภาพการทำงานที่ดี และยังมีราคาที่คุ้มค่า นอกจากนี้ยังมีความโดดเด่นในเรื่องการรับประกันหลังการขาย โดยทางบริษัทมีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำแนะนำในเรื่องการใช้งาน และการติดตั้ง สามารถสร้างความอุ่นใจให้กับผู้ใช้งาน และสินค้ายังได้รับมาตรฐานสากล สามารถส่งขายไปยังต่างประเทศ จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้าว่าจะสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับใครที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดราคาย่อมเยาแต่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ คุณสามารถเลือกสินค้ารุ่นนี้ เพื่อซื้อมาใช้งานเพื่อความมั่นใจ เชื่อว่าสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้แน่นอน สำหรับใครที่สนใจคุณสามารถเปรียบเทียบราคาสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ และสามารถเลือกซื้อในช่วงโปรโมชั่น เพื่อให้ได้สินค้าที่มีราคาคุ้มค่ามากที่สุด ทั้งนี้ หากคุณกำลังมองหาสินค้ารุ่นนี้อยู่นั้น สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ลิ้งด้านล่าง ได้เลยครับ

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

🔥Psi C3🔥 กล้องวงจรปิด รุ่น C3 ระบบAHD ชัดSuper-HD (ซื้อ6ตัว แถม ของพรีเมียม!)

🔥Psi C3🔥 กล้องวงจรปิด รุ่น C3 ระบบAHD ชัดSuper-HD (ซื้อ6ตัว แถม ของพรีเมียม!)

529

Shopee

หมายเหตุ
(*1) LED array เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่สุดที่เกิดขึ้นมาไม่นานนี้ โดยให้แสงจาก Light Emitting Diode สำหรับกล้องวงจรปิด ทำให้การมองเห็นในที่มืดนั้น สามารถมองเห็นได้ชัดเจนมากขึ้น อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และมีอายุการใช้งานของหลอดอินฟาเรดที่ยาวนานมากขึ้น โดย LED array จำนวน 1 หลอด ให้แสงสว่างสูงถึง 1000 มิลลิวัตต์ ซึ่งสามารถส่องแสงที่สม่ำเสมอทั่วถึงบนพื้นผิว สามารถปรับองศาของแสงได้ถึง 180 องศา ทำให้ไม่เกิดเอฟเฟค”Flashlight Effect” หรือ “ปรากฏการณ์ไฟฉาย” มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า IR แบบทั่วไป เนื่องจาก มีระบบระบายความร้อน thermoelectric แบบแยกไม่ได้ยึดกับระบบระบายความร้อนบน CCD  ทำให้อายุการใช้งานของ LED array มีถึง 50, 000 ชั่วโมง และกินไฟน้อยกว่าประมาณ 3 เท่า เมื่อเทียบกับ หลอด IR แบบทั่วไป
(*2) ระบบพอร์ต แบบ F – type คือ หัวสำหรับเชื่อมต่อผ่านทางอากาศ สำหรับใช้กับโทรทัศน์ดาวเทียม เคเบิ้ลทีวี หรือ กล้องวงจรปิด โดย  F–type ถูกคิดค้นขึ้นโดย Eric E. Winston เมื่อประมาณทศวรรษที่ 1950 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยหัวแบบนี้นั้น จะมีขั้วต่อใช้บีบอัดข้อมูลสัญญาณคลื่นความถี่วิทยุ และมีระบบที่รองรับการได้หลายช่วงความถี่ พร้อมทั้งสามรถเชื่อมต่อในรูปแบบครบวงจร โดยใช้ด้วยปลั๊กตัวเมีย และเส้นใยภายนอก เชื่อมต่อกับข้อต่อตัวผู้ ข้อด้อยอย่างหนึงของข้อต่อแบบ F–type คือ การใช้งานไม่ทนต่อสภาพอากาศภายนอกเท่าไหร่นัก เพราะว่ามีข้อต่อระหว่างตัวเชื่อมกับตัวยึด อาจจะทำให้น้ำซึมเข้าไปยังข้อต่อได้ แต่สามารถแก้ได้ โดยการใส่น็อตวงแหวนภายในเพิ่ม โดยใช้ลัษณะที่มีหความหนา ขนาด 7 มิลลิเมตร เพื่อทำให้ข้อต่อระหว่าง น๊อตตัวผู้แล้วตัวเมีย แน่นมากขึ้น เท่านั้นก็สามารถป้องกันการซึมของน้ำเข้าไปสู่ด้านใน ได้อย่างดีเยี่ยม

Posted in กล้องวงจรปิด psi, รีวิวกล้องวงจรปิด.