กล้องวงจรปิด psi c5

PSI c5

สินค้าที่อยู่คู่กับความปลอดภัยสำหรับทุกคนในบ้านสำหรับยุคนี้ คงหนีไม่พ้นกล้องวงจรปิด ในปัจจุบัน มีหลายบริษัท หลายยี่ห้อ ที่ผลิตสินค้ารุ่นนี้ออกมาจำหน่าย สำหรับหนึ่งในสินค้ายอดนิยม คือ กล้องวงจรปิดpsi c5 ซึ่งรุ่นนี้ เป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมของทางบริษัทที่มีการผลิตออกมา ให้รองรับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ ในการบันทึกภาพช่วงเวลากลางคืน และตัวเลนส์กล้องที่มีมุมกว้าง ทำให้สามารถบันทึกภาพได้อย่างคมชัด จึงทำให้ได้รับความนิยมสูงในตอนนี้ เรามาตรวจสอบรายละเอียดสินค้ารุ่นนี้กันดีกว่า ว่าสินค้าน่าสนใจอย่างไรบ้าง หากคุณจะเลือกซื้อสินค้าสักหนึ่งชิ้น ควรจะเลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพ และตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด เพื่อความคุ้มค่า

รายละเอียดสินค้ากล้องวงจรปิด psi c5

การบันทึกภาพที่คมชัดทั้งกลางวัน และกลางคืน ถือเป็นหัวใจหลักสำคัญของกล้องวงจรปิด เพราะการบันทึกภาพที่คมชัด มีผลต่อการนำไปใช้งาน และรุ่นนี้ถูกออกแบบมา ให้มีความโดดเด่นในลักษณะ night version camera ที่สามารถถ่ายภาพ ในตอนกลางคืนที่มีแสงน้อย ซึ่งความสามารถในฟังก์ชั่นนี้ สามารถทำได้ดีมีความคมชัด ไม่ว่าภาพช่วงจะมีแสงน้อย ก็สามารถทำได้ดี โดยภาพที่บันทึกนั้นสามารถอัดได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน มีความชัดสูงเป็นระบบ full hd ที่มีความละเอียดถึง 2 ล้านพิกเซล ซึ่งความพิเศษนี้ มีความโดดเด่นมาจากเลนส์ขนาด 5.5 mm จึงทำให้มีประสิทธิภาพทางด้านการบันทึกภาพ และสามารถมองภาพได้ขนาดระยะไกลถึง 30 เมตร นอกจากนี้ทางบริษัท PSI ยังเลือกใช้มาตรฐาน ip67 ซึ่งเป็นมาตรฐานของกล้องวงจรปิด สำหรับใช้งานติดตั้งภายนอกอาคาร สามารถรองรับอุณหภูมิในสภาพแวดล้อมที่ -20 องศาถึง 50 องศา และระบบนี้ จะสามารถกันฝุ่น และกันน้ำได้เป็นอย่างดี ถ้าเป็นกล้องวงจรปิดที่ไม่ได้มาตรฐานในการผลิต จะทำให้ตัวเครื่องเสื่อมประสิทธิภาพได้เร็ว และมีการใช้งานได้ในระยะสั้น พังเร็ว  จึงถือเป็นความโดดเด่นของตัวกล้อง ที่สามารถหาได้จากสินค้ารุ่นนี้ สำหรับความพิเศษของสินค้ารุ่นนี้ ยังไม่หมดเท่านั้น เพราะระบบเซ็นเซอร์ของตัวกล้อง ใช้อุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพ ด้วยการเลือกใช้ระบบ sony cmos ที่ช่วยให้ภาพแสดงผลระดับ super HD จึงเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่โดดเด่น และน่าใช้งานเป็นอย่างมาก

หากใครที่กำลังมองหา กล้องวงจรปิดยี่ห้อไหนดี ที่มีประสิทธิภาพการทำงานสูง และมีราคาที่คุ้มค่า รุ่นนี้เป็นสินค้าแนะนำที่คุณต้องไม่พลาด เพราะควรตรวจสอบข้อมูลของรุ่นนี้ และเชื่อได้ว่า จะเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สามารถทำงานได้เต็มที่ ช่วยในการดูแลรักษาความปลอดภัยในพื้นที่ของคุณ สำหรับใครที่สนใจ สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตามด้านล่างนี้

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

PSI กล้องวงจรปิด รุ่น SUPER HD C5 ONLINE CAMERA SECURITY กล้อง ดู กันขโมย กล้อง PSI C5 กล้องกลางคืน กล้อง PSI OCS C5

PSI กล้องวงจรปิด รุ่น SUPER HD C5 ONLINE CAMERA SECURITY กล้อง ดู กันขโมย กล้อง PSI C5 กล้องกลางคืน กล้อง PSI OCS C5 

3,300

Shopee

Posted in กล้องวงจรปิด psi, รีวิวกล้องวงจรปิด.