กล้องวงจรปิดpsi ราคา เท่าไหร่ รุ่นไหนน่าซื้อ

กล้องวงจรปิด psi ราคา

ก่อนที่เราจะพูดเกี่ยว กล้องวงจรปิดpsi ราคา ไม่แพงที่ได้รับความนิยมในการใช้งานนั้น เราขอพูดถึง ประวัติโดยรวม และความเป็นมาของ PSI กันสักเล็กน้อย สิ่งที่ต้องรู้อันดับคือ PSI เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งโดย คนไทย โดย คุณ สมพร ธีระโรจนพงษ์ ประธานกรรมการบริษัท โดยบริษัทมีชื่อเต็มว่า บริษัท พีเอสไอ โฮลดิ้ง จำกัด (ภาษาอังกฤษ คือ  PSI Holding Company Limited) เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2533 (เมื่อ 28 ปี ที่แล้ว) แน่นอนเมื่อเอ่ยถึง PSI สิ่งแรกที่เราจะนึกถึงนั้นคือ ยี่ห้อของสินค้าประเภท จานดาวเทียม ที่ใช้ในการรับสัญญานจาก ดาวเทียม ผ่านตัวแปลงสัญญาณ แล้วมาแสดงผลในหน้าจอโทรทัศน์ (TV) ให้เราได้รับชมกัน จากประสบการณ์ที่สั่งสมมามากกว่า 20 ปี ทำให้ PSI มีความเชี่ยวชาญในด้านระบบ การรับส่งสัญญาน ปัจจุบันมีโรงงานผลิตจานดาวเทียมบนพื้นที่ในจังหวัดสุพรรณบุรี และอาคารสำนักงานบนแยกพัฒนาการ-ศรีนครินทร์ ปัจจุบัน สินค้าสินค้ายี่ห้อ PSI ได้จัดจำหน่ายทั้งภายในประเทศไทย และส่งออกไปยังต่างประเทศ อาทิ เช่น ประเทศแถบตะวันออกกลาง, ออสเตรเลีย, แอฟริกา และอเมริกาใต้ ทำให้เชื่อถือได้ว่า สินค้า PSI มีมาตราฐานดีเยี่ยม โดยสินค้าของที่จัดจำหน่ายนั้นมีมากมาย ตามที่เราพบเห็นกันทั่วไป เช่น

  • จานรับสัญญาณดาวเทียม ในระบบ C band และ KU band ที่ติดตั้งกันตามบ้าน
  • เครื่องแปลงสัญญาณดาวเทียม เป็นสัญญาณโทรทัศน์ สำหรับรับชมช่องรายการโทรทัศน์ (TV)
  • เครื่องแปลงสัญญาณโทรทัศน์ภาคพื้นดินระบบดิจิทัล (Digital) เพื่อใช้งานกับเครื่องรับโทรทัศน์ระบบแอนาล็อก (Analog)
  • ชุดกล้องวงจรปิด โอซีเอส (OCS) ที่เราเรียกกันว่า กล้องวงจรปิด psi นั้นเอง

สำหรับ กล้องวงจรปิด psi เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์โดดเด่น เพราะสินค้าแบรนด์นี้มีทีมวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน รวมทั้งมีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยนำมาใช้ในการผลิตสินค้าทุกขั้นตอน จึงทำให้สินค้าของทางบริษัทได้มาตรฐานได้ กล้อง วงจรปิด psi ราคาย่อมเยา และเป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนี้ยังสามารถส่งสินค้าขายไปยังต่างประเทศ ตามที่กล่าวไปแล้วนั้น จึงสามารถการันตีถึงมาตรฐานการผลิต และสินค้าได้มาตรฐานทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็น c2 c3 c5 และ robot2 ดังนั้นการเลือกใช้กล้องวงจรปิด psi จึงเป็นอีกทางเลือกนึงที่น่าสนใจ

4 อันดับยอดนิยม กล้องวงจรปิดpsi ราคา ไม่แพง

ปัจจุบัน กล้อง วงจรปิด psi ราคา หลากหลายถูกผลิตออกมาราคาไม่แพงและมีหลายรุ่นให้เลือกเรามาดูรุ่นยอดนิยมของแบรนด์บริษัท PSI กันดีกว่าค่ะว่าจะมีรุ่นไหนบ้างที่น่าสนใจ

1.PSI c2
เป็นกล้องวงจรปิดขนาดกะทัดรัดราคาไม่แพง โดยคุณสมบัติของตัวกล้องมีความละเอียด 2 ล้านพิกเซล มีตัวเลนส์กล้องอยู่ที่ 3.6 mm ให้ภาพที่คมชัด ระดับ full HD แถมมีระบบอินฟาเรดที่สามารถบันทึกได้ไกลขนาด 25 เมตร และมีตัวเซ็นเซอร์ของระบบโซนี่ในการตรวจจับความเคลื่อนไหว อีกทั้งยังมีมาตรฐานการผลิตภายใต้ ip66 ซึ่งมีความแข็งแรงคงทน กันน้ำ กันฝุ่นสามารถติดตั้งได้ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร จึงเป็นรุ่นเล็กพริกขี้หนูที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพการใช้งานที่ดี สำหรับราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ชิ้นละ 450 บาท โดยสามารถเลือกซื้อได้ตามจำนวนที่ต้องการนำไปติดตั้งภายในบริเวณบ้าน

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

PSI OCS กล้องวงจรปิด ระบบ AHD รุ่น C2 (4 ตัว) ความละเอียด 2 MP (เลนส์2.8mm.)พร้อม AC Adaptor 12V 1A

PSI OCS กล้องวงจรปิด ระบบ AHD รุ่น C2 (4 ตัว) ความละเอียด 2 MP (เลนส์2.8mm.)พร้อม AC Adaptor 12V 1A

2,400

Shopee

2.PSI c3
สำหรับรุ่นนี้มีความคมชัดระดับ super HD และในตัวกล้องมีระบบAHD ที่นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยนำมาใช้ในการผลิต สำหรับขนาดความกว้างของเลนส์กล้องอยู่ที่ 6 mm โดยสามารถบันทึกภาพได้คมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน รองรับการใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมมีระบบเทคโนโลยีกันน้ำกันฝุ่นได้ ip66 ที่ได้มาตรฐานสากล สำหรับราคาขายของสินค้าเริ่มต้นชิ้นละ 490 บาท

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

🔥Psi C3🔥 กล้องวงจรปิด รุ่น C3 ระบบAHD ชัดSuper-HD (ซื้อ6ตัว แถม ของพรีเมียม!)

🔥Psi C3🔥 กล้องวงจรปิด รุ่น C3 ระบบAHD ชัดSuper-HD (ซื้อ6ตัว แถม ของพรีเมียม!)

529

Shopee

3.PSI c5
เป็นกล้องที่มีความโดดเด่นในด้านการบันทึกภาพในที่มืด โดยภาพสามารถบันทึกได้ดีแม้อยู่ในพื้นที่แสงน้อย และให้ความคมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน ความคมชัดของกล้องอยู่ที่ 2 ล้านพิกเซลเป็นระบบ full hd ใช้มาตรฐานในการผลิตแบบ ip67 สามารถติดตั้งภายนอกอาคารได้ เพราะมีความทนต่อไอน้ำและฝุ่น ส่วนตัวเลนส์กล้องอยู่ที่ 5 mm อีกทั้งยังสามารถบันทึกภาพได้ในระยะไกลถึง 30 เมตร จึงเป็นรุ่นที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานอีกระดับขึ้นมาเพื่อการทำงานที่ดีขึ้น สำหรับราคาขายของรุ่นนี้เริ่มต้นอยู่ที่ 3,000 บาท

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

PSI กล้องวงจรปิด รุ่น SUPER HD C5 ONLINE CAMERA SECURITY กล้อง ดู กันขโมย กล้อง PSI C5 กล้องกลางคืน กล้อง PSI OCS C5

PSI กล้องวงจรปิด รุ่น SUPER HD C5 ONLINE CAMERA SECURITY กล้อง ดู กันขโมย กล้อง PSI C5 กล้องกลางคืน กล้อง PSI OCS C5 

3,300

Shopee

4.PSI robot 2
เป็นรุ่นที่ผลิตขึ้นมาในลักษณะ IP camera โดยไม่จำเป็นต้องต่อสายให้ยุ่งยาก รองรับการดูภาพและโต้ตอบสนทนาผ่านแอปพลิเคชั่น ocs สำหรับรุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถหมุนกล้องอิสระได้ 355 องศา โดยข้อมูลการบันทึกภาพจะถูกเก็บไว้ที่ micro SD card และเช็คภาพผ่านแอพพลิเคชั่นซึ่งยังสามารถดูภาพพร้อมกันได้สูงสุด 5 เครื่อง ในส่วนของระบบความคมชัดของตัวกล้องอยู่ที่ super HD ทำให้สามารถมองภาพได้อย่างชัดเจน และมีระบบเซ็นเซอร์เพื่อแจ้งเตือนออนไลน์ไปยังผู้ใช้งาน นอกจากนี้ตัวกล้องยังมีระบบ Infarate (IR) จำนวน 2 ดวง สำหรับจับความเคลื่อนไหวตามจุดที่ติดตั้ง เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่กำลังมาแรงในตอนนี้ เนื่องจากมีประสิทธิภาพการทำงานสูง และมีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาพัฒนาในการผลิต สำหรับราคาขายของรุ่นนี้เริ่มต้นที่ 1,200 บาทต่อเครื่อง

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

กล้องวงจรปิด PSI ROBOT2 WIFI IP CAMERA SECURITY HD รุ่น ROBOT2

กล้องวงจรปิด PSI ROBOT2 WIFI IP CAMERA SECURITY HD รุ่น ROBOT2

1,575

Shopee

Posted in กล้องวงจรปิด psi, รีวิวกล้องวงจรปิด.