กล้องวงจรปิด psi robot

เทคโนโลยีในยุคปัจจุบัน เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันของเรา รวมถึงการรักษาความปลอดภัยโ ดยในตอนนี้มี กล้องวงจรปิดpsi robot ที่ถูกพัฒนาขึ้นให้สามารถเชื่อมต่อกับ WiFi เพื่อทำงานส่ง สัญญาณภาพและเสียง ไปยังมือถือสมาร์ทโฟนผ่านแอพพลิเคชั่น จึงทำให้คุณสามารถตรวจสอบความปลอดภัย และดูภาพกล้องวงจรปิดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านโทรศัพท์มือถือ เป็นการพัฒนาเทคโนโลยี ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในยุคนี้ เพื่อความสะดวกในการตรวจสอบข้อมูล และเพื่อความปลอดภัยสำหรับทุกคนในบ้าน นอกจากนี้ภาพบันทึกจากกล้องวงจรปิด มีโอกาสบันทึกภาพเหตุการณ์สำคัญ ที่อาจคาดไม่ถึงในอนาคต และยังป้องกันความปลอดภัยในจุดที่ติดตั้ง เพราะบ่อยครั้งหากผู้ไม่หวังดีเห็นว่าบริเวณนั้นมีกล้องวงจรปิด มักจะล้มเลิกความตั้งใจ ในการลงมือทำสิ่งที่ไม่คาดคิด การมีอุปกรณ์ชิ้นนี้ภายในบ้าน จึงสามารถสร้างความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งาน

กล้องวงจรปิด psi robot

คุณสมบัติกล้องวงจรปิด psi robot และรายละเอียดที่น่าสนใจ

สำหรับสินค้ารุ่นนี้ผลิต และควบคุมภายใต้แบรนด์ PSI ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศไทย โดยสินค้าของทางบริษัท ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าภายในประเทศ จนปัจจุบัน มีการพัฒนาสินค้าตัวอื่นขึ้นมา เพื่อตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้า และมีการผลิตกล้องวงจรปิดรุ่นต่างๆออกมาจำหน่าย และหนึ่งในรุ่นยอดนิยมก็คือ PSI robot ซึ่งถูกออกแบบมาให้สามารถเชื่อมต่อ WiFi ผ่านแอพพลิเคชั่น PSI OCS ของทางบริษัท โดยแอพพลิเคชั่นนี้ จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมตัวกล้อง มุมกล้อง และองศาในการบันทึกภาพได้ง่าย เพียงแค่ปลายนิ้วผ่านการสั่งงานจากแอพพลิเคชั่นภายในโทรศัพท์มือถือ หรือ สมาร์ทโฟน ซึ่งเป็นจุดเด่นของเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยในยุคนี้ เพราะการเชื่อมต่อผ่านโทรศัพท์มือถือ จะสามารถทำให้คุณตรวจสอบข้อมูลหน้าจอ แบบเรียลไทม์ได้ง่ายขึ้น ซึ่งส่งผลดีต่อผู้ใช้งาน เพราะถ้าเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด สามารถโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ หรือ เตือนคนภายในบ้าน และตัวสินค้ารุ่นนี้ ยังมีการเพิ่มฟังก์ชันเทคโนโลยีเข้าไปในตัวกล้อง ด้วยการออกแบบ ให้สามารถบันทึกภาพไว้ได้ในเมมโมรี่การ์ด หรือ จะเลือกบันทึกไว้ในระบบ cloud เพื่อความปลอดภัย ซึ่งปัจจุบันกำลังได้รับความนิยม เนื่องจากหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ข้อมูลต่างๆจะถูกเก็บบันทึกไว้บนเซิร์ฟเวอร์ของที่อื่น จึงทำให้ป้องกันการทำลายตัวกล้อง ไม่ต้องกังวลใจเรื่องเมมโมรี่การ์ดที่จะถูกทำลาย ทำให้ไม่สามารถได้ภาพเหล่านั้น แต่ระบบนี้รองรับระบบการบันทึกไว้ที่อื่น จึงช่วยลดปัญหาในส่วนนี้ให้กับผู้ใช้งานได้อย่างดี

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย จึงทำให้ตัวกล้องได้รับความนิยมมากในตอนนี้ โดยเฉพาะรุ่น robot ที่เปรียบเสมือนหุ่นยนต์เฝ้าบ้านให้กับคุณ สามารถสั่งการได้จากทุกที่ และเช็คข้อมูลความเรียบร้อยผ่านสมาร์ทโฟน เรียกได้ว่าสะดวกต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก โดยหากสนใจสินค้ารุ่นนี้ สามารถเลือกซื้อและพิจารณาได้จาก Shopee ซึ่งเป็นตัวกลางในการจัดจำหน่ายสินค้า ที่ได้มาตราฐาน และมีระบบคุ้มครองผู้บริโภคที่ดีเยี่ยม ตามด้านล่างได้เลยครับ

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

กล้อง PSI Robot 2 แถม Door Censor 1 คู่

กล้อง PSI Robot แถม Door Censor 1 คู่

1,550

Shopee

Posted in กล้องวงจรปิด psi, รีวิวกล้องวงจรปิด.