กล้องวงจรปิด psi robot2

กล้องวงจรปิด psi robot2

ในปัจจุบัน กล้องวงจรปิดมีความสำคัญต่อชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก เพราะสามารถใช้เป็นข้อมูล และหลักฐานอ้างอิง หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน โดยกล้องวงจรปิดที่ได้รับความนิยมในตอนนี้มีอยู่หลายรุ่น และหนึ่งในนั้นก็คือ กล้องวงจรปิดpsi robot2 ซึ่งรุ่นนี้ถูกออกแบบให้มีประสิทธิภาพการใช้งานสูง แต่มีขนาดที่เล็กลง สามารถสั่งการผ่านระบบออนไลน์ ช่วยทำให้คุณสะดวกมากยิ่งขึ้น จึงเป็นอีกหนึ่งรุ่นแนะนำน่าซื้อ เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยภายในบ้าน เพื่อใช้ในการบันทึกภาพสามารถสร้างความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งาน หากคุณมีอุปกรณ์ชิ้นนี้ไว้ใช้งาน เชื่อได้ว่าสามารถสร้างประโยชน์ให้คุณได้แน่นอน เรามาตรวจสอบกันดีกว่า ว่าความโดดเด่นของรุ่นนี้ มีฟังก์ชั่นอะไรที่น่าสนใจที่แ ละตรงความต้องการในการใช้งานของคุณ หรือไม่ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ค่ะ

เจาะลึก กล้องวงจรปิด psi robot2 สินค้าที่น่าสนใจ

สำหรับกล้องวงจรปิดรุ่นนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่มีการพัฒนาขึ้นมาให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยการบันทึกภาพมีความคมชัดระดับ full hd ด้วยขนาดความคมชัด 1080 p สามารถบันทึกภาพได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะในเวลากลางคืน เพราะตัวกล้องมีการเลือกใช้ระบบ IR cut  ซึ่งระบบนี้จะมีการปรับสมดุลของภาพที่บันทึก เพื่อให้สีมีความสมดุลอัตโนมัติ ภาพที่บันทึกที่มีความคมชัดเป็นพิเศษ นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังมีการติดเซ็นเซอร์ที่มีความพิเศษเพิ่มขึ้น โดยจะมีการตรวจจับความเคลื่อนไหว ถ้าเกิดการเคลื่อนไหวขึ้นมา ระบบจะทำการแจ้งเตือนไปยังแอพพลิเคชั่นของคุณทันที นอกจากนี้ ระบบยังสามารถควบคุมได้รอบทิศทาง สามารถทำงานได้อย่างมีอิสระ โดยสามารถหมุนกล้องได้ 355 องศา และสามารถปรับตัวกล้องขึ้น-ลงได้ 120 องศา เพื่อระยะการมองภาพที่กว้างขึ้น และอีกหนึ่งความพิเศษของการพัฒนาสินค้ารุ่นนี้ก็คือ สามารถโต้ตอบสนทนาผ่านตัวกล้อง เนื่องจากมีการติดตั้งลำโพงในตัว และมีไมโครโฟนบริเวณกล้อง ทำให้ได้ยินเสียงชัดเจน จึงทำให้คุณสามารถโต้ตอบได้ผ่าน application ไปยังตัวกล้อง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นมา เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน

สำหรับสินค้าภายใต้แบร์น PSI รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่มีความพิเศษรอบด้าน เหมาะสำหรับเลือกใช้งานภายในครอบครัว เนื่องจากมีฟังก์ชั่นที่ครบครัน รวมทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการผลิตสินค้า จึงเหมาะสมในการเลือกใช้งานในพื้นที่ของคุณ และอีกหนึ่งความพิเศษที่ถูกพัฒนาขึ้นก็คือ การบันทึกภาพผ่านระบบคลาวด์ โดยระบบนี้จะมีการบันทึกข้อมูลภาพไว้ที่อื่น ทำให้ข้อมูลการบันทึกมีความปลอดภัย หมดปัญหาเรื่องการโดนทำลายหลักฐาน เพราะภาพที่ถูกบันทึกจะถูกเก็บไว้ระบบ server ข้างนอก จึงเป็นอีกหนึ่งรุ่นแนะนำ ที่สามารถเลือกใช้งานได้อย่างปลอดภัย หากท่านกำลังตัดสินใจเลือกซื้อสินค้ารุ่นนี้อยู่ สามรถกดเข้าไป sopping ได้ตาม link ร้านค้าที่จำหน่ายด่านล่าง ได้เลยครับ

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

กล้องวงจรปิด PSI ROBOT2 WIFI IP CAMERA SECURITY HD รุ่น ROBOT2

กล้องวงจรปิด PSI ROBOT2 WIFI IP CAMERA SECURITY HD รุ่น ROBOT2

1,575

Shopee

Posted in กล้องวงจรปิด psi, รีวิวกล้องวงจรปิด.