กล้อง vstarcam รุ่น c16s

ปัจจุบันกล้องวงจรปิด  vstarcam c16s ราคา ไม่ถึง 2,000 บาท โดยเป็นกล้องวงจรปิดแบบใช้ภายนอกอาคารรุ่นไร้สาย กล้องวงจรปิดที่สำหรับใช้ภายนอกอาคารมีหลายรูปแบบ และหลายลักษณะการใช้งานซึ่งแบ่งไปตามความต้องการของลูกค้าหลากหลายกลุ่ม และสินค้ารุ่นนี้เป็นตัวที่ตัวเล็กและราคาไม่แพงมีความคุ้มค่า สามารถใช้งานได้ทั้งกับกลุ่มบริษัทห้างร้าน หรือ แม้กระทั่งร้านค้าทั่วไป ซึ่งสินค้าแบรนด์นี้มีการรับประกันคุณภาพหลังการขาย โดยตัวภาพและประสิทธิภาพในการใช้งานของตัวระบบ และตัวกล้องต่างได้รับการแนะนำว่า มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม

vstarcam c16s ราคา

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับ vstarcam c16s ราคาย่อมเยา

สำหรับกล้องรุ่นนี้ถือว่าไม่แพง แถมมีลูกเล่นและคุณสมบัติที่ถูกใจคนส่วนใหญ่ เพราะกล้องตัวนี้ตัวเล็กแต่มีความคมชัดแบบ Full-HD 1080P ตัวเลนส์กล้องมีความละเอียดถึง 2 ล้านพิกเซล เป็นตัวกล้องที่ใช้กับภายนอกอาคารแบบไร้สาย ซึ่งมีมาตรฐานกันน้ำ กันลม กันฝุ่น กันพายุ IP67 มีการใช้งานที่คงทนติดตั้งได้รวดเร็วง่าย และเป็นกล้องขนาดเล็กที่มีความแข็งแรงทนทานสูง แล้วตัวนี้ก็หมดปัญหาในการมองเห็นในตอนกลางคืน เพราะมีอินฟราเรด ฟรีที่สามารถมองเห็นแม้ในที่มืดสนิท มีมุมมองความกว้างถึง 4 มม. ช่วยให้สามารถมองเห็นในระยะไม่ไกลถึง 15 เมตร เลยทีเดียว และข้อดีของตัวกล้องรุ่นนี้ก็คือ สามารถติดตั้งได้ง่ายรวดเร็วไม่กินเวลานาน ไม่เสียค่าเครื่องมือใดๆ ถือเป็นการช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในอีกหนึ่งด้านที่ตัวนี้สามารถทำได้ เพียงแค่ติดตั้งแอพพลิเคชั่น สำหรับติดตั้งตัวนี้มีให้ดาวน์โหลดทั้งแบบแอนดรอยด์และ iOS ผ่านทาง Google Play และ App Store โดยที่ไม่ต้องเสียคาดทำการดาวน์โหลดใดๆเลยทั้งสิ้น เพราะว่าตัวนี้ถูกปล่อยให้ดาวน์โหลดฟรี เมื่อดาวน์โหลดตัวแอพพลิเคชั่นตัวนี้มาแล้ว เราก็ทำการเข้าไปในแอพพลิเคชั่น จัดการสแกนบาร์โค้ดกับตัวกล่องกล้องวงจรปิดที่เราได้มา เพียงเท่านี้เราก็สามารถใช้งานกล้องวงจรปิดได้แล้วค่ะ ตัวนี้มีพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลอย่างเพียงพอ โดยสามารถเก็บได้สูงสุดถึง 128 GB เลยทีเดียว สามารถดูแบบภาพสดๆทางออนไลน์ หรือ ดูย้อนหลังได้ผ่านสมาร์ทโฟน เมื่อเราดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นดังกล่าวแล้ว และมีระบบ Motione Detection ส่วนตัวนี้เป็นปกเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากๆก็คือ เป็นระบบที่ตรวจจับภาพเคลื่อนไหวแบบอัตโนมัติ ซึ่งก็คือ เมื่อมีการเคลื่อนไหวหน้ากล้อง ในส่วนของตัวกล้องจะทำการตรวจจับ และสังเกตการณ์การเคลื่อนไหวของทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านเข้ามา
เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับกลุ้องรุ่น c16s รุ่นสุดคุ้มค่าในเรทราคาที่สามารถจับต้องได้ พร้อมคุณสมบัติการใช้งานที่มีประสิทธิภาพครบครันน่าใช้งาน หากคุณตัดสินใจที่จะเลือกใช้สินค้ารุ่นนี้แล้ว สามรถกดสั่งซื้อได้ตามลิ้งด้านล่างทันที

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

VSTARCAM C16S 2MP IP67 OUTDOOR IP CAMERA

VSTARCAM C16S 2MP IP67 OUTDOOR IP CAMERA

1,100

Shopee

Posted in กล้องวงจรปิด vstarcam, รีวิวกล้องวงจรปิด.