กล้องวงจรปิด vstarcam รุ่น c17s ราคาคุ้มค่ากับฟังก์ชั่นที่ได้รับ

สำหรับท่านที่กำลังสนใจกล้องวงจรปิด vstarcam c17s ราคาเหมาะสำหรับคนไทย โดยกล้องวงจรปิดรุ่นนี้เป็นกล้องวงจรปิดสำหรับใช้ภายนอกอาคารแบบไร้สาย พร้อมทั้งมีภาพคมชัดในแบบความละเอียด Full-HD ซึ่งหลักๆหลายคนอาจจะกำลังมองหากล้องวงจรปิดสำหรับใช้ภายนอกตัวอาคาร โดยรุ่นนี้สามารถตอบโจทย์กับทุกคนที่กำลังมองหาอยู่เพราะว่าตัวนี้มีราคาขายที่ไม่แพงและมีคุณสมบัติพิเศษต่างๆมากมายที่สามารถตอบโจทย์ทุกคนที่กำลังมองหาหรือกำลังตัดสินใจจะเลือกซื้อตัวกล้องวงจรปิด

vstarcam c17s ราคา

ตอบโจทย์ในเรื่องความปลอดภัยด้วย vstarcam c17s ราคาน่าซื้อ

vstarcam c17s เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่สามารถครองใจลูกค้ากลุ่มกล้องวงจรปิดได้ดีเยี่ยม เพราะว่าทางยี่ห้อ vstarcam นี้ เข้าใจถึงปัญหาและความต้องการของลูกค้าและได้มีการพัฒนาระบบและประสิทธิภาพของตัวกล้องให้ดียิ่งขึ้นมาเรื่อยๆ อย่างรุ่นนี้เป็นรุ่นที่สามารถกันน้ำได้ 100% ถูกออกแบบให้ใช้สำหรับภายนอกอาคารโดยเฉพาะตัวกล้องมีความละเอียดสูงถึง 2ล้านพิกเซล สามารถมองเห็นมาในที่มืดเพราะว่าใช้ระบบอินฟราเรดแบบ Array IR LED ทำให้มองเห็นได้อย่างชัดเจนแม้ในที่แสงน้อยหรือในที่มืดสนิทแล้วเวลาตอนกลางคืน มีมุมมองการมองเห็นที่กว้างถึง 15 เมตร แล้วยังมีระบบ Motion  Detection ซึ่งเป็นระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวแบบอัตโนมัติ แถมไม่มีปัญหาการจัดเก็บพื้นที่ภายในเพราะว่าตอนนี้มีความจุสูงอยู่แล้ว และถ้าเราอยากใช้งานได้นานและมีพื้นที่จัดเก็บเพิ่มขึ้นก็สามารถใส่เมมโมรี่การ์ดเข้าไปได้สูงถึง 128GB ตัวนี้พร้อมทั้งสามารถดูภาพผ่านทางออนไลน์และเลือกดูย้อนหลังได้ผ่านทางสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต เมื่อเราได้ทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นที่ใช้งาน ตัวแอพพลิเคชั่นจะเป็นตัวแอพพลิเคชั่นเดียวกันกับที่ใช้ติดตั้งตัวระบบกล้อง สามารถใช้งานได้ทั้งระบบแอนดรอยด์และ ios โดยการโหลดผ่านทางแอพสโตร์และกูเกิ้ลเพลย์ และยังสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องบันทึกวิดีโอรุ่น NVS-K200 ได้อีกด้วย

สำหรับท่านที่สนใจสินค้าทางเราขอแนะนำเลือกซื้อผ่านทางเว็บ Shopee ซึ่งตอนนี้มีส่วนลดในการสั่งซื้อสินค้าและโปรโมชั่นที่ทำออกมาทำให้สามารถเลือกซื้อได้ในราคาถูก และยังมีกล้องวงจรปิด Vstarcam  ในรุ่นต่างๆอีกมากมายให้คุณได้เลือก หากคุณเป็นลูกค้าและต้องการซื้อในตอนนี้จะมีส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่เมื่อซื้อครั้งแรก150บาทสำหรับท่านที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมของตัวกล้อง vstarcam c17s ราคาไม่แพงและน่าสนใจเลือกใช้เป็นอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยให้คุณและคนในครอบครัว สำหรับในยุคนี้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้จากเว็บไซต์ที่ได้มาตรฐานเพื่อให้ได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพและมีโอกาสได้รับส่วนลดในการซื้อสินค้า ตามลิ้งด้านล้างได้เลยครับ

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

VSTARCAM C17S FULL HD 1080P 2MP WiFi กล้องวงจรปิด

VSTARCAM C17S FULL HD 1080P 2MP WiFi กล้องวงจรปิด

870

Shopee

Posted in กล้องวงจรปิด vstarcam, รีวิวกล้องวงจรปิด.