กล้องวงจรปิด vstarcam c63s ราคาคุ้มค่า คุณสมบัติโดนใจ

กล้องวงจรปิด vstarcam c63s ราคา ไม่แพงสามารถหาซื้อได้ในเว็บไซต์ต่างๆ แต่ถ้าใครที่มีแอพพลิเคชั่น Shopee อยู่แล้วแนะนำช่องทางนี้ เนื่องจากการเลือกซื้อผ่านแอพ จะสามารถใช้โค้ดส่วนลดในการซื้อได้นะคะ  และตัวกล้องวงจรปิดตัวนี้ที่นำมาแนะนำเป็นตัวที่สามารถกันน้ำได้ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับการติดตั้งนอกอาคาร เนื่องจากต้องเผชิญลมพายุที่มักจะมีละอองน้ำ และความชื้นซึ่งตัวกล้องสามารถทนในส่วนนี้ได้ ไม่ทำให้กล้องมีความเสี่ยงจากความชื้น แถมไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำเข้าไปในตัว  เรามาดูความพิเศษของกล้องรุ่นนี้กันต่อเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะมีความน่าสนใจอะไรบ้าง

Vstarcam c63s ราคา

คุณสมบัตคุ้มค่าต้อง Vstarcam c63s ราคา น่าคบ

Vstarcam c63s ราคาในปัจจุบันไม่แพงเลยค่ะ และยังมีคุณสมบัติที่พิเศษอีกเพียบ ซึ่งตัวนี้สามารถติดตั้งได้ง่ายมาก ถึงแม้จะเป็นผู้ที่ไม่ชำนาญก็สามารถทำได้ด้วยตัวคุณเอง โดยมีเพียงแค่สองขั้นตอน เพราะว่าทางบริษัทผู้ผลิตได้ออกแบบยี่ห้อนี้ เพื่อต้องการให้ลูกค้าทุกคนสามารถติดตั้ง และใช้งานได้สะดวกหมดปัญหาการติดตั้งที่ยุ่งยากซับซ้อน หรือ ต้องจ้างช่างมาตรวจสอบในส่วนนี้ แถมไม่ต้องเสียค่าเครื่องมือช่างอีกด้วยค่ะ และหากเทียบกับคุณสมบัติในอดีตจะเห็นได้ว่า กล้องวงจรปิดรุ่นเก่าๆส่วนใหญ่ มักจะมีการติดตั้งที่ยุ่งยาก และมีราคาค่าติดตั้งที่สูง แต่ถ้าคุณได้ลองมาใช้งานกล้องวงจรปิดยี่ห้อ Vstarcam รับรองเลยว่าปัญหาด้านนี้จะหมดไป
การติดตั้งเพียงแค่เราหลังกล้องเพื่อต่อเข้ากับกล่อง Router Modem ของทางเครือข่ายอินเตอร์เน็ตต่างๆ ที่ใช้งาน เช่น ในตัวอาคาร ตึก หรือ บ้านที่พักอาศัย หลังจากนั้นสามารถใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น EYE4 ที่ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดทางออนไลน์สมาร์ทโฟนใช้ได้ทั้ง Google Play และ Apple Store เมื่อเราทำขั้นตอนนี้แล้ว ก็จะสามารถเปิดใช้งานตัวกล้องได้เลยค่ะ แล้วไม่ว่าเราจะอยากทำการย้ายมุมมอง ย้ายตำแหน่งของตัวกล้องไว้ที่ไหน เราก็สามารถย้ายได้เลย ไม่ต้องยุ่งยากในการถอดสายเปลี่ยนสายเหมือนเมื่อในอดีต สำหรับตัวจอภาพ มีความคมชัดระดับ Full HD 1080P และตัวเลนส์มีระดับความละเอียดสูงมากถึง 2.9 ล้านพิกเซล  และยังสามารถเข้าชมภาพเหตุการณ์ปัจจุบันพร้อมกันถึงสี่เครื่อง และมีการจับสัญญาณการเคลื่อนไหวผ่านเซ็นเซอร์ ที่มีโหมดเพิ่มสีความสว่างแสงเงาให้เราได้ปรับได้ตามสบาย สามารถเห็นภาพเหตุการณ์ หรือ วิสัยทัศน์ตอนกลางคืนได้อย่างชัดเจน เพราะว่าตัวนี้เป็นตัวกรองแบบคู่สามารถมองเห็นสิ่งต่างๆในระยะภายใน 10 เมตร หมุนได้ 180 องศา ปรับภาพความคมชัดความสว่าง และความเข้มของสีได้ตามสบายเลยค่ะ เรื่องเสียงเป็นไมโครโฟนแบบ built -in-38 dB สามารถบันทึกเสียงได้คมชัดหมดปัญหาเรื่องเสียงไม่ชัดเจนไปเลยค่ะ
ถ้าคุณตัดสินใจที่ที่จะเลือกซื้อรุ่นนี้มาใช้งานแล้ว เราได้คัดสรรร้านที่ยอดนิยมในหารจำหน่ายรุ่นนี้ให้แล้ว ตามลิ้งด้านล้างนี้ได้เลย

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

กล้องวงจรปิด VStarCam C63S 2MP. 1080P OUTDOOR มุมมองกว้างกว่ากล้องธรรมดา 2 เท่า รุ่นVStarCamC63S

กล้องวงจรปิด VStarCam C63S 2MP. 1080P OUTDOOR มุมมองกว้างกว่ากล้องธรรมดา 2 เท่า รุ่นVStarCamC63S

1,050

Shopee

Posted in กล้องวงจรปิด vstarcam, รีวิวกล้องวงจรปิด.