กล้องวงจรปิด vstarcam c7816wip รุ่นนี้ใช้ดี ราคาไม่แพง

พบกับกล้องวงจรปิด vstarcam c7816wip ราคาที่คุณเลือกได้ สำหรับหลายท่านที่กำลังมองหาสินค้ารุ่นนี้เชื่อได้ว่าคุณจะได้สินค้าที่มีคุณภาพเพราะรุ่นนี้ได้รับการแนะนำบอกต่อถึงประสิทธิภาพในการใช้งานที่คุ้มค่าพร้อมมีกล่องบันทึก Vstarcam N800P ในตัวกล่องดดยเป็นกล่องอีเล็คทรอนิกส์เปล่าเพื่อใส่ตัวฮาร์ดดิสด์บันทึกข้อมูลลงไปในตัวกล่องโดยมีแปดช่องเชื่อมสายสัญญาณที่มีความละเอียดถึง 1080pหลายคนอาจจะชินกับการที่มีตัวกล้องวงจรปิดเพียงตัวเดียวซึ่งกล้องวงจรปิดเหล่านั้นราคาไม่แพงและมีลูกเล่นหรือการใช้งานที่แตกต่าง แต่ไม่ว่าจะใช้กล้องในรูปแบบไหนก็ขึ้นอยู่กับความต้องการที่ของผู้ซื้อ

Vstarcam รุ่น C7816WIP

อีกทางเลือกในด้านความปลอดภัยต้องที่คุณต้องเลือกใช้

สำหรับท่านที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดรุ่น c7816 ราคาน่าซื้อตัวนี้เมื่อตรวจสอบคุณสมบัติจะพบว่ามีคุณภาพในราคาที่คุ้มค่าสามารถใช้งานได้ผ่านอินเตอร์เน็ตแบบรูป out door  ได้เพราะโดยส่วนใหญ่อุปกรณ์มักไม่ทำต่อสภาพแวดล้อมที่มีความชื้นสูงแต่รุ่นนี้มีความทนทานน่าใช้และเป็นระบบไวไฟสามรถทำงานไร้สายพร้อมรับชมภาพจากกล้องได้ทุกสถานการณ์ที่เกิดขึ้น โดยส่วนใหญ่กลุ่มลูกค้าที่มักจะซื้อรุ่นนี้ไปใช้งานโดยเฉพาะ  ออฟฟิศสำนักงาน ห้างร้านขนาดใหญ่ โกดังเก็บของหรือโรงงานต่างๆเพราะรุ่นนี้นั้นไม่จำเป็นที่จะต้องอยู่เฝ้าตัวเครื่องสามารถเดินทางไปไหนมาไหนในที่ไกลๆเพราะเชื่อมต่อการรับชมภาพได้อีกทั้งยังเป็นอีกรุ่นที่ติดตั้งได้ง่ายมากเพราะใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีถึงแม้ไม่ชำนาญด้านคอมพิวเตอร์ก็สามารถที่จะติดตั้งได้ด้วยตัวคุณเอง แถมมาพร้อมกับความละเอียด 720P มีตัวเลนส์ที่มีความคมชัดถึง 1 ล้านพิกเซล  ทำให้บันทึกภาพเหตุการณ์ที่ได้ถึงแม้ว่าจะแสงจะน้อยเพียงใดก็ยังสามารถเห็นได้ชัดเจน และยังมีพื้นที่การจัดเก็บที่เยอะกว่า ตัวเครื่องมีความทนทานรองรับการเปิดเครื่องยาวนานทั้งกลางวันและกลางคืน แถมยังมีมุมมองที่กว้างมากมองได้ไกลถึง 15 เมตรเลยทีเดียว ซึ่งยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะสินค้าชิ้นนี้มีระบบแจ้งเตือนเมื่อมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นจะมีการแจ้งเตือนเราผ่านทางสมาร์ตโฟนที่เราเชื่อมต่อกับระบบทันที เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สามารถกันน้ำกันฝน ทนแดดและสภาพแวดล้อมต่างๆได้ดี

ถ้าใครที่ทำกำลังมองหาตัวช่วยเรื่องความปลอดภัยไม่ว่าจะเป็นกิจการขนาดใหญ่หรือเล็ก ขอแนะนำว่ารุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่คุ้มค่าอัดแน่นด้วยคุณภาพในการใช้งานที่ดีเยี่ยมมีความแข็งแรงเหมาะสมนำมาใช้งานในการรักษาความปลอดภัยให้กับพื้นที่ที่คุณต้องการซื้อใช้งานแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

กล้องวงจรปิดไร้สาย VStarCam C7816 WIP - WiFi ติดภายนอก IP Camera 720P (1 .3ล้าน) ของแท้

กล้องวงจรปิดไร้สาย VStarCam C7816 WIP - WiFi ติดภายนอก IP Camera 720P (1 .3ล้าน) ของแท้

980

Shopee

Posted in กล้องวงจรปิด vstarcam, รีวิวกล้องวงจรปิด.