กล้องวงจรปิด vstarcam c7824 ความคุ้มค่าในราคาที่โดนใจ

สำหรับท่านที่มองหากล้องวงจรปิด vstarcam c7824 อีกรุ่นที่ราคาไม่แพง มีฟังก์ชันพิเศษอะไรบ้าง คำถามนี้มีหลายคนสงสัย และอยากทราบว่ารุ่นนี้มีฟังก์ชันอะไรที่น่าสนใจบ้าง เนื่องจากรุ่นนี้นั้นเป็นกล้องวงจรปิดรุ่นไร้สายที่ไม่ต้องยุ่งยากในการต่อสายต่างๆ อีกทั้งมีการพูดถึงอยู่บ่อยครั้ง สำหรับวันนี้เรามีเจาะลึกกล้องวงจรปิด vstarcam รุ่นนี้กันดีกว่าว่าจะน่าสนใจอย่างไรบ้าง และมีความแตกต่างจากกล้องวงจรปิดยี่ห้อของอื่นๆอย่างไร

vstarcam c7824

พบกับกล้องวงจรปิด vstarcam รุุ่น c7824 ราคาคุ้มค่าน่าซื้อ

ซึ่งต้องขอบอกเลยนะคะว่าสินค้าตัวนี้ มีความแตกต่างตรงที่เลนส์ในการใช้จับภาพมีความคมชัดสูง และมีลูกเล่นมากมาย อีกทั้งมีลำโพงที่ชัดเจน ในเวลาการบันทึกวิดีโอพร้อมเวลาวันที่ โดยมีการบันทึกไว้ในตัวกล้องอัตโนมัติ ซึ่งเราไม่ต้องกดไม่ต้องตั้งค่าอะไร สำหรับมุมมองของกล้องวงจรปิดรุ่น c7824 ตัวนี้ สามารถหมุนได้ถึง 355 องศา พร้อมปรับมุมมองตัวกล้องในการก้มเงยได้ถึง 120 องศา และเรายังสามารถสั่งการให้ตัวกล้อง หมุน - ก้มเงย ได้จากระยะไกล โดยผ่านการควบคุมการทำงานผ่านสมาร์ทโฟน และคอมพิวเตอร์ ตัว IR Cut จะทำให้บันทึกภาพได้คมชัดมากยิ่งขึ้นอีก และคุณประโยชน์ของรุ่นนี้ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีการรองรับการส่งข้อความเสียงถึงสองทาง สามรถรองรับ SD Card สูงถึง 128 GB เลยทีเดียว ซึ่งหลากหลายคนมักจะพบปัญหาเกี่ยวกับการใช้พื้นที่ ที่เราทำการบันทึกวิดีโอ เพราะไฟล์วิดีโอที่เราบันทึกนั้นจะมีขนาดใหญ่ทำให้เปลืองพื้นที่โดยใช่เหตุ แต่ว่าตัวนี้จะมีการบีบอัดข้อมูลแบบ H.264 ทำให้ไฟล์ภาพ เสียงนั้นมีขนาดเล็กโดยอัตโนมัติ ซึ่งจะประหยัดพื้นที่ของเราไปได้เยอะขึ้น พร้อมทั้งยังสามารถบันทึกภาพได้ในที่มืดไร้แสงสว่างด้วยเทคโนโลยี INFARED 12 ทำให้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนในที่มืดไร้แสงสว่าง และมองเห็นจากที่ไกลๆได้มากสูงสุดถึง 10 เมตร เลยทีเดียว ซึ่งสามารถรองรับระบบไร้สาย และซับพอร์ท Wi-Fi 802.11 bgn wireless network และยิ่งถ้าเราใช้ iPhone และ Android ก็จะไม่เสียค่า DDNS สามารถดูภาพพร้อมกันได้ถึง 4  user เมื่อต้องเข้าดูพร้อมกัน
สำหรับสินค้ารุ่นนี้ เป็นอีกหนึ่งจุดที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม โดยกล้องวงจรปิด vstarcam c7824 ตัวนี้มีความสามารถรอบด้านทำให้การตัดสินใจซื้อ ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะว่ากล้องวงจรปิดตัวเดียวมีฟังก์ชันพิเศษได้มากมาย จึงเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ สำหรับใครที่ต้องการเลือกกล้องวงจรปิดดีๆสักเครื่องไว้ใช้งาน ที่มีความครบครันน่าใช้และราคาไม่แพง สามรถกดตามลิ้งด้านล่างนี้ ได้เลยครับ

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

(ประกันศูนย์ ออก VAT ได้) กล้องวงจรปิดไร้สาย VStarCam C7824 WiFi IP Camera 720P (1ล้าน) มี IR สว่างในที่มืด (โมเดล 2018)

(ประกันศูนย์ ออก VAT ได้) กล้องวงจรปิดไร้สาย VStarCam C7824 WiFi IP Camera 720P (1ล้าน) มี IR สว่างในที่มืด (โมเดล 2018)

10 - 975

Shopee

Posted in กล้องวงจรปิด vstarcam, รีวิวกล้องวงจรปิด.