กล้องวงจรปิด vstarcam รุ่น c7838wip คุณภาพคุ้มราคาที่ไม่ควรมองข้าม

สำหรับวันนี้ทางเราจะขอแนะนำกล้องวางจรปิดที่กำลังมาแรงนั่นคือ vstarcam c7838 wip ราคาสบายกระเป๋าและยังมีเทคโนโลยีที่ครบครัน เหมาะสำหรับท่านที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดในราคาไม่แพง มีประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีเยี่ยมและมีเทคโนโลยีสมัยใหม่ในตัวเครื่อง ในวันนี้เราขอแนะนำรุ่นนี้ เพราะเป็นกล้องวงจรปิดยี่ห้อนี้ได้รับการรีวิวการใช้งานด้วยคะแนนในระดับที่ดีมีประสิทธิภาพการใช้งานที่เยี่ยมยอด

พบกับสินค้ามาแรง รุ่นยอดนิยม ราคาประหยัด

vstarcam c7838wip

กล้องวงจรปิดรุ่นนี้ทเป็นรุ่นที่ราคาสบายกระเป๋า มีความหลากหลายและลูกเล่นที่น่าสนใจอยู่เยอะเลยทีเดียว เริ่มจากการที่ตัวเลนส์กล้องที่ใช้ในการบันทึกภาพถูกเลือกใช้เลนส์ที่มีความละเอียดมากถึง 1 ล้านพิกเซล  และตัวแสดงผลบนหน้าจอมีความคมชัดมากถึง 720P เป็นความคมชัดระดับ HD สามารถมองเห็นได้ชัดทุกการขยับหรือเคลื่อนไหวร่างกายต่างๆ  สำหรับตัวกล้องนั้นหมุนได้รอบทิศทางเรียกได้ว่าหมุนได้ถึง 360 องศา นี่ และยังสามารถหมุนขึ้นลงได้ถึง 170 องศา ถือได้ว่าสามารถปรับเปลี่ยนมุมมองได้ดีมากกว่ารุ่นอื่นๆที่ผ่านมา นอกจากบริษัทผู้ผลิตสินค้าได้เลือกใช้ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่  คือ ระบบInfrared ถึง 12 ดวง ซึ่งจะทำให้สามารถมองเห็นได้แม้จะมืดสนิท พร้อมการเชื่อต่อได้อย่างทันใจผ่านโทรศัพท์มือถือทุกระบบ โดยกล้องตัวนี้มีความปลอดภัยสูงในเรื่องระบบความปลอดภัยเพราะบัญชีผู้ใช้งานสามารถทำการตั้งรหัสผ่านต่างๆได้สะดวก สามารถบันทึกภาพและเหตุการณ์ต่างๆได้ตลอด24ชั่วโมงพร้อทั้งยังสามารถพูดคุยตอบโต้กันได้ตลอดเวลา  การติดตั้งก็ง่าย การใช้งานก็ง่ายทำให้สินค้ารุ่นนี้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว สำหรับการติดตั้งนั้นเริ่มต้นที่การต่อสายเคเบิลเครือข่ายเข้ากับอะแดปเตอร์ จากนั้นทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชันสำหรับการติดตั้ง และทำการสแกน UID เพื่อทำการเพิ่มเมนูกล้องเข้าไป เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้วลองเข้าตรวจสอบความเรียบร้อยที่แอพกล้องออนไลน์ เพียงเท่านี้ก็สามารถติดตั้งเรียบร้อย ช่วยประหยัดในรายจ่ายเรื่องค่าติดตั้งเพราะไม่ต้องจ้างช่างพร้อมซอฟต์แวร์การจัดการส่วนกลางของอุปกรณ์ และไม่มีข้อจำกัดต่อจำนวนผู้ใช้งานอีกด้วย ช่วยให้คุณสามารถบันทึกภาพและทำการเช็คเหตุการณ์ย้อนหลังได้ทันที และเมื่อมีเหตุการณ์ผิดปกติหรือสิ่งที่ไม่คาดคิดระบบจะมีการแจ้งเตือนเข้าที่อีเมลของเรา จะทำให้เรานั้นสามารถรับรู้ถึงความไม่ปกติได้ค่ะ

กล้องวงจรปิดรุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่คุณจับต้องได้ไม่ว่าจะกับบริษัทเล็กหรือเป็นเพียงร้านเล็กๆก็สามารถเลือกซื้อได้สะดวก สำหรับท่านสนใจจะเลือกซื้อขอแนะนำร้านค้าในเว็บ shopee เพราะคุณจะได้รับส่วนลดต่างๆเพิ่มเติมและยังมีการรับประกันหลังการขาย 2 ปี

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

VSTARCAM HD กล้องวงจรปิด Wifi IP Camera รุ่น C7838WIP - สีขาว

VSTARCAM HD กล้องวงจรปิด Wifi IP Camera รุ่น C7838WIP - สีขาว

809

Shopee

Posted in กล้องวงจรปิด vstarcam.