กล้องวงจรปิด vstarcam c24s ราคาพร้อมลูกที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ

เชื่อได้ว่าหลายท่านกำลังสนใจ กล้องวงจรปิดราคาไม่แพง แต่มีลูกเล่นพร้อมน่าสนใจ สำหรับวันนี้ของแนะนำ vstarcam อีกหนึ่งยี่ห้อน่าสนใจที่มีคุณสมบัติที่โดยใจอีกมากมาย ซึ่งได้เชื่อว่าถ้าทุกท่านได้ลองเข้ามาเลือกดูคุณสมบัติจะต้องชอบแน่นอน เพราะราคาขายของสินค้าเมื่อเทียบกับความพิเศษของตัวเครื่องถือว่าคุ้มค่ามาก ทำให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับท่านที่สนใจพร้อมทั้งกำลังมองหากล้องวงจรปิด ที่มีความพร้อมด้านการทำงานและราคาที่โดนใจ เรามาดูข้อมูลเพิ่มเติมกันดีกว่าค่ะว่า รุ่นของยี่ห้อ vstarcam c24s ราคา ไม่แพงนั้น มีลูกเล่นและคุณสมบัติของตัวกล้องวงจรปิดที่น่าโดนใจในส่วนไหนบ้าง

vstarcam c24s ราคา

กล้องวงจรปิด vstarcam c24s ราคา ไม่แพงพร้อมลูกเล่นน่าสนใจ

กล้องวงจรปิด vstarcam c24s ราคาไม่แพงนี้มีลูกเล่นที่น่าสนใจน่าใช้งาน เพราะว่าสินค้าตัวนี้จะมีหลอดอินฟราเรดที่สามารถดูได้ แม้จะเป็นตอนกลางคืนช่วยในการมองเห็นได้ดี ทำให้สามารถมองเห็น เหตุการณ์ต่างๆในตอนกลางคืนได้ชัดเจน มีระบบที่พร้อมใช้งาน โดยที่เราไม่จำเป็นต้องตั้งค่าใดๆทั้งสิ้น โดยเมื่อเราสั่งซื้อสินค้า ระบบถูกเซตมาให้พร้อมใช้งานได้เลย ซึ่งค่อนข้างสะดวกสำหรับกิจกรรมในยุคนี้ นอกจากนี้ยังสามารถทำการติดตั้งการใช้งานได้เอง ผ่านแอพ VSCAM หรือ EYE4 ซึ่งเป็นตัวเชื่อมต่อที่สามารถควบคุมได้ด้วยปลายนิ้ว และใช้เวลาไม่นาน เมื่อเราทำการติดตั้งเรียบร้อยสามารถที่จะเช็คภาพ โดยตรงผ่านโทรศัพท์มือถือได้ทันที ทีนี้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถที่จะเข้าดูภาพกล้องวงจรปิด ณ เวลาปัจจุบันได้จากมือถือที่รองรับระบบ Android  และ Iphone หรือ แล็บท็อปทุกระบบ แถมยังยังสามารถบันทึกไฟล์วีดีโอเหตุการณ์เข้าที่มือถือ หรือ SD Card ต่างๆ เพื่อดูเหตุการณ์ย้อนหลัง พร้อมฟังก์ชั่นฟังเสียง หรือ บทสนทนาทั้งหมดได้ผ่านตัวกล้อง ที่สามารถปรับหมุนกล้อง และก้มเงยได้รอบทิศทำได้ถึง 355 องศา พร้อมเลนส์กล้องที่มีความละเอียดถึง 2 ล้านพิกเซล ให้ภาพคมชัดระดับ 1080P ตัวนี้เป็นกล้องวงจรปิดไร้สายที่รองรับสัญญาณ Wi-Fi และตัวมุมมองของกล้องจะกว้างกว่ารุ่นก่อนๆจึงทำให้สามารถมองได้ไกลสุดได้ถึง 10 เมตรเลยทีเดียว
สำหรับท่านสนใจจะเลือกซื้อรุ่นนี้สามารถสั่งซื้อได้ในเว็บไซต์ชั้นนำทั่วไป  ซึ่งมีรองรับบริการในส่วนนี้ แถมสามารถซื้อ กล้องวงจรปิด vstarcam c24s ราคาถูกลงด้วยวิธีออนไลน์ คุณจะได้ส่วนลดเพื่อการลดราคาสินค้า และร้านค้าทุกร้านจะรับประกันศูนย์ได้ถึงหนึ่งปีเลยทีเดียว เมื่อตัวกล้องชำรุด หรือ มีปัญหาก็สามารถนำมาซ่อมแซมเปลี่ยนอะไหล่ได้ ทางศูนย์จะทำการรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นก่อนที่จะเลือกซื้อสามารถสอบถามเพิ่มเติม เพื่อให้ได้สินค้าที่คุ้มค่า และใช้ได้อย่างสบายใจ

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

VSTARCAM C24S 1080P กล้องวงจรปิด

VSTARCAM C24S 1080P กล้องวงจรปิด

790

Shopee

Posted in กล้องวงจรปิด vstarcam, รีวิวกล้องวงจรปิด.