กล้องวงจรปิด vstarcam c38s ราคาสุดคุ้มกับคุณภาพที่ได้รับ

กล้องวงจรปิด vstarcam c38s ราคา สมเหตุสมผลพร้อมกับคุณภาพการใช้งานที่ดีเยี่ยม เมื่อขึ้นชื่อว่ายี่ห้อ vstarcam เพียงแค่ได้ยินชื่อ หลายท่านคงต้องร้องอ๋อ เนื่องจากกล้องวงจรปิดยี่ห้อนี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีชื่อเสียง เพราะว่าราคาคุ้มค่ากับคุณภาพของสินค้าที่ได้รับ ถึงแม้ในตอนนี้มีหลากหลายรุ่นให้เลือกในราคาไม่แพง แต่เมื่อเทียบคุณภาพและการใช้งานกล้องวงจรปิดยี่ห้อนี้ จึงเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่อยากแนะนำ เชื่อได้ว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ สำหรับรุ่นนี้จะมีความน่าสนใจอย่างบ้างเรามาติดตามกันเลยดีกว่าค่ะ

กล้องวงจรปิด vstarcam c38s ราคา

กล้องวงจรปิด vstarcam c38s ราคาย่อมเยาแต่เต็มไปด้วยคุณภาพ

สำหรับกล้องวงจรปิดรุ่นนี้ นับว่าเป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจ เมื่อเทียบกับคุณภาพและการใช้งานกับยี่ห้ออื่นๆ เพระว่ารุ่นนี้ เป็นรุ่นที่มีตัวเลนส์กว้างถึง 3.6 ทำให้มีมุมมองที่กว้างมากขึ้น ซึ่งสามารถในการมองเห็นได้รอบด้านในบริเวณที่อยู่ในระยะเกิน 10 เมตร โดยตัวเลนส์กล้องนั้นมีความคมชัดถึง 2 ล้านพิกเซล เป็นการแสดงผลหน้าจอแบบคมชัด HD ความละเอียดสูงสุดถึง 1080P พร้อมมีตัวหลอดอินฟราเรด ที่สามารถดูได้แม้กระทั่งที่ที่มีแสงสว่างเข้ามาน้อย และในช่วงเวลากลางคืน โดยไม่ต้องกังวลว่าในที่มืดจะมองไม่เห็น เพราะหลอดไฟอินฟราเรดรุ่นใหม่นี้ สามารถมองเห็นเหตุการณ์ต่างๆผ่านกล้องได้อย่างชัดเจน  นอกจากนี้กล้องวงจรปิดรุ่นนี้ยังใช้งานง่าย เพราะสามารถติดตั้งได้ง่ายมาก เมื่อมี App EYE4 หรือ VSCAM เพียงแค่ทำการสแกนบาร์โค้ด ก็สามารถทำการติดตั้งได้เลยค่ะ ใช้เวลาติดตั้งไม่ถึง 10 นาที ระบบต่างๆภายในเครื่อง เป็นระบบที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม และไม่ต้องตั้งค่าอะไรให้ยุ่งยาก ก็สามารถดูภาพเหตุการณ์ได้ทันทีทุกช่วงเวลา ผ่านทางสมาร์ทโฟน แถมยังสามารถสั่งการใช้งานให้ตัวกล้องหมุนซ้าย ขวา ก้ม เงย ขึ้น ลง ได้ถึง 355 องศา อีกทั้งยังมีระบบตรวจจับภาพเคลื่อนไหวแบบอัตโนมัติ เมื่อมีใครที่ผ่านเข้ามาภายในเขตมุมมองการบันทึกของตัวกล้องวงจรปิด โดยจะทำการจับภาพการเคลื่อนไหวทันที

เมื่อเช็คคุณสมบัติของกล้องวงจรปิด vstarcam c38s ราคาไม่แพงตัวนี้ โดยมีลูกเล่นในการใช้งานที่น่าสนใจ พร้อมทั้งยังมีความหลากหลายในการใช้งาน ทำให้ท่านสามารถใช้งานอย่างมั่นใจ โดยท่านที่สนใจสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ หรือ Shopee เพื่อเปรียบเทียบราคาเพื่อการสั่งซื้อที่คุ้มค่ามากที่สุด ถึงแม้ในตอนนี้จะมีกล้องที่พัฒนาคุณสมบัติต่างๆเพิ่มขึ้น และแต่ละรุ่นจะมีลูกเล่นในการใช้งานที่แตกต่างกัน แต่คุณสมบัติของสินค้าตัวนี้ คือการเน้นด้านความปลอดภัย จึงเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สามารถทำให้คุณใช้งานได้อย่างมั่นใจ 100%

หากคุณเลือกที่จะซื้อกล้อง vstarcam รุ่น c38s แล้วนั้น สามารถเลือกซื้อได้ทางด้านล่างนี้ได้ทันที

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

Vstarcam C38S FHD 1080P IP Camera ( 1920X 1080P )

Vstarcam C38S FHD 1080P IP Camera ( 1920X 1080P )

1,050

Shopee

Posted in กล้องวงจรปิด vstarcam, รีวิวกล้องวงจรปิด.