เลือกซื้อ hikvision hd ให้เหมาะสมกับกล้องวงจรปิดในราคาที่จับต้องได้

จะเหนื่อยต่อไปอีกทำไมเพราะในตอนนี้มีช่องทางที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณสามารถเลือกซื้อ กล้องวงจรปิด hikvision hd ราคา ถูกแถมทางผู้จำหน่ายมีบริการส่งฟรีถึงบ้านโดยช่องทางนี้นอกจากจะทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางยังทำให้คุณได้สินค้าราคาถูกเนื่องจากสามารถเปรียบเทียบก่อนตัดสินใจซื้อจึงเป็นวิธีอันชาญฉลาดสำหรับผู้บริโภคยุคนี้ช่วยเอื้อต่อการเลือกซื้อสินค้าและได้รับความคุ้มค่ามากที่สุดโดยใช้ข้อดีของเทคโนโลยีให้เราได้สินค้าดี

hikvision hd

แหล่งซื้อ กล้องวงจรปิด hikvision hd ราคา ถูกและดีมีบริการส่งฟรี

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่มองหายี่ห้อ กล้องวงจรปิด hikvision hd ราคาถูกซึ่งในปัจจุบันถือว่าเป็นสินค้ายอดนิยมของคนไทยเพราะหากใครต้องการกล้องวงจรปิดเพื่อใช้งานส่วนใหญ่มักเลือกซื้อยี่ห้อนี้เนื่องจากได้รับการแนะนำจากผู้ใช้งานจริงว่าคุณสมบัติของตัวเครื่องมีประสิทธิภาพและมีการนำเทคโนโลยีพร้อมนวัตกรรมที่ทันสมัยมาพัฒนาสินค้าจนทำให้กลายเป็นสินค้าคุณภาพดีและสามารถส่งออกขายทั่วโลก โดยข้อมูลนี้เองทำให้คนไทยหลายท่านต่างเลือกซื้อยี่ห้อนี้เพื่อใช้งานสามารถทำงานได้จริงและคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปแต่การมองหาสินค้ารุ่นนี้อาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะในห้างสรรพสินค้ามักจะไม่สต๊อกของแต่จะเลือกนำสินค้าบางรุ่นมาจำหน่ายเท่านั้นทำให้การซื้อภายในห้างสรรพสินค้า ทำให้คุณอาจไม่มีตัวเลือกมากนักในการตัดสินใจซื้อเพราะฉะนั้นช่องทางที่จะทำให้คุณสามารถซื้อสินค้าดีราคาถูกพร้อมกับบริการส่งสินค้าฟรี แนะนำให้คุณซื้อผ่านเว็บไซต์ซึ่งเป็นช่องทางที่ดีที่สุดโดยในปัจจุบันมีการบริการที่ทันสมัยและสามารถมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ซื้อในทุกวันจะทำให้คุณมีโอกาสได้สิทธิพิเศษในการบริการส่งสินค้าฟรีเพราะโดยส่วนใหญ่แล้วหากสั่งซื้อสินค้าเกินมูลค่าขั้นต่ำที่กำหนดยกตัวอย่างเช่นเว็บไซต์Shopeeซึ่งเป็นเว็บ e commerce ยอดนิยมของประเทศไทยที่ปัจจุบันหลายท่านเลือกซื้อผ่านช่องทางนี้โดยมีกติกาอยู่ว่าหากซื้อสินค้าภายในเว็บไซต์เกิน 500 บาทคุณจะได้สิทธิส่งสินค้าฟรีถึงบ้านจึงทำให้ช่องทางนี้คุณสามารถได้ความพิเศษที่มากกว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่ต้องการ shopping

การใช้บริการกับช่องทางออนไลน์จะสามารถทำให้คุณได้รับความสะดวกในส่วนนี้เป็นอย่างดีเพราะนอกจากจะทำให้คุณได้ของแท้ในราคาที่ย่อมเยาจากการเปรียบเทียบราคาจากผู้จำหน่ายสินค้าหลายรายเพื่อให้ได้ราคาถูกที่สุดถึงแม้จะเป็นรุ่นเดียวกันราคาขายก็ต่างกันเพราะฉะนั้นควรตรวจสอบก่อนเสมอ นี่คือแหล่งซื้อสินค้าที่อยู่ใกล้ตัวและสามารถพกพาไปได้ทุกที่โดยการเชื่อมต่อผ่านโทรศัพท์มือถือกับเว็บShopee คุณก็สามรถซื้อสินค้าที่คุณต้องการง่ายนิดเดียว

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

ประกันศูนย์3ปี Hikvisionรุ่น DS-7208HUHI-K2 Turbo HDรองรับกล้องHDTVI/AHD/CVBS Analog/CVIสูงสุด8Ch/H265/5MP/ใส่HDD 2ลูก

ประกันศูนย์3ปี Hikvisionรุ่น DS-7208HUHI-K2 Turbo HDรองรับกล้องHDTVI/AHD/CVBS Analog/CVIสูงสุด8Ch/H265/5MP/ใส่HDD 2ลูก

3,800 - 9,800

SHOPEE

HiLook by Hikvision เครื่องบันทึกกล้องวงจรปิด 8 CH รุ่น DVR-208G-F1 (รองรับกล้อง Analog+HD ได้ทุกระบบสูงสุด 2 ล้านพิกเซล)

HiLook by Hikvision เครื่องบันทึกกล้องวงจรปิด 8 CH รุ่น DVR-208G-F1 (รองรับกล้อง Analog+HD ได้ทุกระบบสูงสุด 2 ล้านพิกเซล)

1,120

LAZADA

Hikvision เครื่องบันทึกกล้องวงจรปิด 8CH Turbo HD DVR รุ่น DS-7208HGHI-K1 รองรับกล้องทุกระบบ สูงสุด 2 MP H265+

Hikvision เครื่องบันทึกกล้องวงจรปิด 8CH Turbo HD DVR รุ่น DS-7208HGHI-K1 รองรับกล้องทุกระบบ สูงสุด 2 MP H265+

2,050

LAZADA

กล้องวงจรปิด vstarcam c7816wip รุ่นนี้ใช้ดี ราคาไม่แพง

พบกับกล้องวงจรปิด vstarcam c7816wip ราคาที่คุณเลือกได้ สำหรับหลายท่านที่กำลังมองหาสินค้ารุ่นนี้เชื่อได้ว่าคุณจะได้สินค้าที่มีคุณภาพเพราะรุ่นนี้ได้รับการแนะนำบอกต่อถึงประสิทธิภาพในการใช้งานที่คุ้มค่าพร้อมมีกล่องบันทึก Vstarcam N800P ในตัวกล่องดดยเป็นกล่องอีเล็คทรอนิกส์เปล่าเพื่อใส่ตัวฮาร์ดดิสด์บันทึกข้อมูลลงไปในตัวกล่องโดยมีแปดช่องเชื่อมสายสัญญาณที่มีความละเอียดถึง 1080pหลายคนอาจจะชินกับการที่มีตัวกล้องวงจรปิดเพียงตัวเดียวซึ่งกล้องวงจรปิดเหล่านั้นราคาไม่แพงและมีลูกเล่นหรือการใช้งานที่แตกต่าง แต่ไม่ว่าจะใช้กล้องในรูปแบบไหนก็ขึ้นอยู่กับความต้องการที่ของผู้ซื้อ

Vstarcam รุ่น C7816WIP

อีกทางเลือกในด้านความปลอดภัยต้องที่คุณต้องเลือกใช้

สำหรับท่านที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดรุ่น c7816 ราคาน่าซื้อตัวนี้เมื่อตรวจสอบคุณสมบัติจะพบว่ามีคุณภาพในราคาที่คุ้มค่าสามารถใช้งานได้ผ่านอินเตอร์เน็ตแบบรูป out door  ได้เพราะโดยส่วนใหญ่อุปกรณ์มักไม่ทำต่อสภาพแวดล้อมที่มีความชื้นสูงแต่รุ่นนี้มีความทนทานน่าใช้และเป็นระบบไวไฟสามรถทำงานไร้สายพร้อมรับชมภาพจากกล้องได้ทุกสถานการณ์ที่เกิดขึ้น โดยส่วนใหญ่กลุ่มลูกค้าที่มักจะซื้อรุ่นนี้ไปใช้งานโดยเฉพาะ  ออฟฟิศสำนักงาน ห้างร้านขนาดใหญ่ โกดังเก็บของหรือโรงงานต่างๆเพราะรุ่นนี้นั้นไม่จำเป็นที่จะต้องอยู่เฝ้าตัวเครื่องสามารถเดินทางไปไหนมาไหนในที่ไกลๆเพราะเชื่อมต่อการรับชมภาพได้อีกทั้งยังเป็นอีกรุ่นที่ติดตั้งได้ง่ายมากเพราะใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีถึงแม้ไม่ชำนาญด้านคอมพิวเตอร์ก็สามารถที่จะติดตั้งได้ด้วยตัวคุณเอง แถมมาพร้อมกับความละเอียด 720P มีตัวเลนส์ที่มีความคมชัดถึง 1 ล้านพิกเซล  ทำให้บันทึกภาพเหตุการณ์ที่ได้ถึงแม้ว่าจะแสงจะน้อยเพียงใดก็ยังสามารถเห็นได้ชัดเจน และยังมีพื้นที่การจัดเก็บที่เยอะกว่า ตัวเครื่องมีความทนทานรองรับการเปิดเครื่องยาวนานทั้งกลางวันและกลางคืน แถมยังมีมุมมองที่กว้างมากมองได้ไกลถึง 15 เมตรเลยทีเดียว ซึ่งยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะสินค้าชิ้นนี้มีระบบแจ้งเตือนเมื่อมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นจะมีการแจ้งเตือนเราผ่านทางสมาร์ตโฟนที่เราเชื่อมต่อกับระบบทันที เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สามารถกันน้ำกันฝน ทนแดดและสภาพแวดล้อมต่างๆได้ดี

ถ้าใครที่ทำกำลังมองหาตัวช่วยเรื่องความปลอดภัยไม่ว่าจะเป็นกิจการขนาดใหญ่หรือเล็ก ขอแนะนำว่ารุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่คุ้มค่าอัดแน่นด้วยคุณภาพในการใช้งานที่ดีเยี่ยมมีความแข็งแรงเหมาะสมนำมาใช้งานในการรักษาความปลอดภัยให้กับพื้นที่ที่คุณต้องการซื้อใช้งานแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

กล้องวงจรปิดไร้สาย VStarCam C7816 WIP - WiFi ติดภายนอก IP Camera 720P (1 .3ล้าน) ของแท้

กล้องวงจรปิดไร้สาย VStarCam C7816 WIP - WiFi ติดภายนอก IP Camera 720P (1 .3ล้าน) ของแท้

980

Shopee

กล้องวงจรปิด vstarcam รุ่น c7838wip คุณภาพคุ้มราคาที่ไม่ควรมองข้าม

สำหรับวันนี้ทางเราจะขอแนะนำกล้องวางจรปิดที่กำลังมาแรงนั่นคือ vstarcam c7838 wip ราคาสบายกระเป๋าและยังมีเทคโนโลยีที่ครบครัน เหมาะสำหรับท่านที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดในราคาไม่แพง มีประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีเยี่ยมและมีเทคโนโลยีสมัยใหม่ในตัวเครื่อง ในวันนี้เราขอแนะนำรุ่นนี้ เพราะเป็นกล้องวงจรปิดยี่ห้อนี้ได้รับการรีวิวการใช้งานด้วยคะแนนในระดับที่ดีมีประสิทธิภาพการใช้งานที่เยี่ยมยอด

พบกับสินค้ามาแรง รุ่นยอดนิยม ราคาประหยัด

vstarcam c7838wip

กล้องวงจรปิดรุ่นนี้ทเป็นรุ่นที่ราคาสบายกระเป๋า มีความหลากหลายและลูกเล่นที่น่าสนใจอยู่เยอะเลยทีเดียว เริ่มจากการที่ตัวเลนส์กล้องที่ใช้ในการบันทึกภาพถูกเลือกใช้เลนส์ที่มีความละเอียดมากถึง 1 ล้านพิกเซล  และตัวแสดงผลบนหน้าจอมีความคมชัดมากถึง 720P เป็นความคมชัดระดับ HD สามารถมองเห็นได้ชัดทุกการขยับหรือเคลื่อนไหวร่างกายต่างๆ  สำหรับตัวกล้องนั้นหมุนได้รอบทิศทางเรียกได้ว่าหมุนได้ถึง 360 องศา นี่ และยังสามารถหมุนขึ้นลงได้ถึง 170 องศา ถือได้ว่าสามารถปรับเปลี่ยนมุมมองได้ดีมากกว่ารุ่นอื่นๆที่ผ่านมา นอกจากบริษัทผู้ผลิตสินค้าได้เลือกใช้ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่  คือ ระบบInfrared ถึง 12 ดวง ซึ่งจะทำให้สามารถมองเห็นได้แม้จะมืดสนิท พร้อมการเชื่อต่อได้อย่างทันใจผ่านโทรศัพท์มือถือทุกระบบ โดยกล้องตัวนี้มีความปลอดภัยสูงในเรื่องระบบความปลอดภัยเพราะบัญชีผู้ใช้งานสามารถทำการตั้งรหัสผ่านต่างๆได้สะดวก สามารถบันทึกภาพและเหตุการณ์ต่างๆได้ตลอด24ชั่วโมงพร้อทั้งยังสามารถพูดคุยตอบโต้กันได้ตลอดเวลา  การติดตั้งก็ง่าย การใช้งานก็ง่ายทำให้สินค้ารุ่นนี้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว สำหรับการติดตั้งนั้นเริ่มต้นที่การต่อสายเคเบิลเครือข่ายเข้ากับอะแดปเตอร์ จากนั้นทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชันสำหรับการติดตั้ง และทำการสแกน UID เพื่อทำการเพิ่มเมนูกล้องเข้าไป เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้วลองเข้าตรวจสอบความเรียบร้อยที่แอพกล้องออนไลน์ เพียงเท่านี้ก็สามารถติดตั้งเรียบร้อย ช่วยประหยัดในรายจ่ายเรื่องค่าติดตั้งเพราะไม่ต้องจ้างช่างพร้อมซอฟต์แวร์การจัดการส่วนกลางของอุปกรณ์ และไม่มีข้อจำกัดต่อจำนวนผู้ใช้งานอีกด้วย ช่วยให้คุณสามารถบันทึกภาพและทำการเช็คเหตุการณ์ย้อนหลังได้ทันที และเมื่อมีเหตุการณ์ผิดปกติหรือสิ่งที่ไม่คาดคิดระบบจะมีการแจ้งเตือนเข้าที่อีเมลของเรา จะทำให้เรานั้นสามารถรับรู้ถึงความไม่ปกติได้ค่ะ

กล้องวงจรปิดรุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่คุณจับต้องได้ไม่ว่าจะกับบริษัทเล็กหรือเป็นเพียงร้านเล็กๆก็สามารถเลือกซื้อได้สะดวก สำหรับท่านสนใจจะเลือกซื้อขอแนะนำร้านค้าในเว็บ shopee เพราะคุณจะได้รับส่วนลดต่างๆเพิ่มเติมและยังมีการรับประกันหลังการขาย 2 ปี

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

VSTARCAM HD กล้องวงจรปิด Wifi IP Camera รุ่น C7838WIP - สีขาว

VSTARCAM HD กล้องวงจรปิด Wifi IP Camera รุ่น C7838WIP - สีขาว

809

Shopee

กล้อง ezviz c6t อีกก้าวข้องกล้องวงจรปิดยุคใหม่

กล้องวงจรปิดคืออุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยชนิดหนึ่งที่ควรมีไว้ติดบ้านหรือติดออฟฟิศเพื่อป้องกันการโจรกรรม ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าโดยทั่วไปแล้วจะมีการใช้ยามรักษาความปลอดภัยในหลายๆพื้นที่ แต่เนื่องด้วยข้อจำกัดของคนที่ไม่สามารถสอดส่องได้อย่างทั่วถึงตลอดเวลาและการบันทึกภาพสามารถทำให้เรามีหลักฐาน ฉะนั้นการใช้เครื่องมือเทคโนโลยีแบบนี้จึงตอบโจทย์ได้ค่อนข้างดี สำหรับกล้องวงจรปิดนั้นมีผลิตออกมามีหลายรูปแบบ ซึ่งในบทความนี้อยากขอแนะนำรุ่นใหม่รูปแบบที่เป็นนวัตกรรมแบบไร้สายด้วย นั่นก็คือกล้องวงจรปิด ezviz c6t ราคาดี น่าใช้งาน

ezviz-c6t

กล้องวงจรปิด ezviz c6t ราคาดีน่าซื้อน่าใช้งาน

กล้องรุ่นนี้เป็นรูปแบบใหม่จากที่เราเคยเห็นกันแบบทั่วไป นั่นก็คือ จะเป็นตัวใหญ่หรือมีรูปทรงสี่เหลี่ยมแล้วจะต้องทำการต่อสายเชื่อมกับระบบต่างๆ ซึ่งนั่นมันไม่อาจจะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างดีในปัจจุบัน จึงทำให้เกิดกล้องรุ่นนี้มา ซึ่งเจ้าตัวนี้จะเป็นลักษณะทรงกลม เครื่องเล็ก กะทัดรัด สามารถวางไว้ในจุดต่างๆได้อย่างสะดวกโดยเป็นระบบไร้สายไม่ต้องทำการเชื่อมต่อกับสายต่างๆให้วุ่นวายดังที่เราเคยเห็นกัน

คุณสมบัติเด่นของสินค้าเลย มีดังต่อไปนี้

1.มีความคมชัดระดับ2ล้านพิกเซล เรียกได้ว่าเห็นได้ชัดกำลังพอดีสำหรับการจับภาพทั่วไป

2.มีการรองรับความจำเมมโมรี่ได้สูงสุดถึง128GB ฉะนั้นเรียกได้เลยว่าความจุที่เต็มเปี่ยมขนาดนี้ ท่านจะสามารถบันทึกวิดิโอได้หลายชั่วโมง ซึ่งเป็นข้อดี หากว่าในวันที่เรานั้นไม่อยู่บ้านหลายวันก็สามารถเก็บภาพไว้ได้เยอะและค่อนข้างนาน

3.มีระบบที่คอยตรวจจับความเคลื่อนไหวต่างๆได้อย่างดี เรียกได้ว่ามีความชาญฉลาด สังเกตและรับรู้ได้ถึงพฤติกรรมที่แปลกประหลาดและแจ้งเตือนมาให้เราเห็นหรือทราบได้ในท่วงที

4.แม้ว่าจะอยู่ในเวลากลางคืนที่แทบจะไม่มีแสงสว่างเลยก็ตาม ก็ยังสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนในระยะที่ไกลมากถึง10เมตร

5.เชื่อมต่อกับระบบไวไฟเพื่อเข้ากับโทรศัพท์มือถือได้ เพียงแค่ทำการเชื่อมผ่านเลาน์เตอร์ที่บ้านตั้งรหัสและUsernameเท่านั้น เพียงเท่านี้ก็สามารถเฝ้าบ้านขอวคุณได้จากที่ใดก็ได้บนโลกใบนี้

6.ทำการสื่อสารแบบ TWO – WAY โต้ตอบ สามารถทำการตอบโต้แบบทันที คุยกันได้แม้อยู่คนละที่

7.มุมของกล้องมีความกว้างอยู่ที่90องศา

8.เสียงของไมค์โครโฟนนั้นออกได้2ทิศทาง

สำหรับสินค้านี้หากท่านมีความสนใจเลือกซื้อสามารถอุ่นใจได้เพราะแบรนด์นี้ก็มีการรับประกันให้ยาวนานถึง2ปี เรียกได้ว่าซื้อไปแล้วไม่ต้องกังวลเรื่องมาตรฐานแต่อย่างใด หารท่านสนใจสามารถสั่งซื้อได้ตามลิ้งด้านล่างนี้ได้เลย

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

Ezviz กล้องวงจรปิดหมุนได้ 340° รุ่น C6T Mini360 Plus Full HD indoor Wi-Fi PT Camera ( 1080p )

Ezviz กล้องวงจรปิดหมุนได้ 340° รุ่น C6T Mini360 Plus Full HD indoor Wi-Fi PT Camera ( 1080p )

1,790

Shopee

vstarcam รุ่น c34s-x4 กล้อง outdoor ที่หมุนได้ 355 องศา

หากคุณกำลังมองหากล้องวงจรปิดที่ตอบโจทย์ความต้องการในการดูแลความปลอดภัยให้ทุกคนในครอบครัวทางเราของแนะนำ vstarcam c34s-x4 ราคาขายไม่แพง ซึ่งเป็นกล้องวงจรปิดรุ่นที่มีราคาไม่ถึง 4000 บาท เป็นสินค้าที่มีประสิทธิภาพและคุณสมบัติครบคัน เป็นรุ่นที่หลายคนส่วนใหญ่ต่างเลือกซื้อไว้ใช้งาน ซึ่งคุณคุณสมบัติของตัวกล้องมีความเพียบพร้อมน่าใช้งานเป็นรุ่นที่สามารถใช้งาน outdoor  ได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความคงทนแข็งแรงน่าใช้งาน

vstarcam c34s-x4 ราคา

กล้องวงจรปิดอีกรุ่นที่ราคาน่าซื้อพร้อมคุณสมบัติน่าลอง

ในปัจจุบันกล้องรุ่นนี้ราคาไม่ค่อยสูงมากนักเพราะเมื่อเทียบเท่ากับประสิทธิภาพการใช้งานถือว่าคุ้มค่าดีเยี่ยม เพราะตัวนี้เป็นกล้องวงจรปิดแบบไร้สายเป็นรุ่นที่ออกแบบมาให้ใช้กับตัวภายนอกอาคาร ตัวกล้องมีความคมชัดแบบ Full-HD 1080P ตัวนี้สามารถซูมได้สูงสุดถึงสี่เท่าและยังสามารถปรับจุดโฟกัสได้อัตโนมัติมีตัวโดมคอยกันน้ำเป็นการกันน้ำแบบมาตรฐานและยังป้องกันฝุ่นละอองเข้าในตัวเครื่อง ในส่วนของเลนในตัวกล้องมีความละเอียดสูงสุดถึงสองล้านพิกเซล และถ้าคุณตัดสินใจเลือกซื้อสินค้ารุ่นนี้สามารถเช็คค่าระบบตัวกล้องและติดตั้งได้ง่ายเพียงแค่มีสายแลนและไวไฟ คุณก็สามารถตั้งค่าการใช้งานได้ในทันทีภายในเวลาไม่เกิน 3 นาที และถึงแม้ว่าลูกค้าที่ซื้อไปจะไม่เคยใช้งานตัวนี้ก็ไม่ต้องกังวลเพราะวิศวกรทำการออกแบบการติดตั้งและการใช้งานที่ไม่ยุ่งยากเพียงแค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นซึ่งมีทั้งในระบบแอนดรอยด์และ iPhone เมื่อดาวน์โหลดมาแล้วสามารถสแกนบาร์โค้ด โดยระบบจะทำการติดตั้งให้แบบอัตโนมัติทันทีเป็นอันเสร็จขั้นตอนโดยใช้เวลาไม่นาน สำหรับในช่วงเวลากลางคืนหรือในที่แสงน้อยไม่ว่าจะมืดสนิทขนาดไหนตัวกล้องสามารถมองเห็นทุกอย่างได้ชัดเจนเพราะระบบอินฟราเรดมีมากถึง 6 ดวง พร้อมยังมีระบบไออาร์-คัท ซึ่งจะช่วยตัดแสงเมื่อมีแสงที่ส่องกระทบเข้ามาโดนตัวเลนโดยตรง และตัวเลนมีมุมมองความกว้างถึง 3.3 สามารถมองได้ในระยะ 30 เมตร ซึ่งมุมมองความกว้างในระยะแบบนี้เป็นระยะไกลสูงสุด สำหรับตัวระบบมีการจัดเก็บพื้นที่ภายในและยังสามารถบรรจุเมมโมรี่การ์ดได้สูงถึง 128GB และยังสพดวกในการรับชมภาพบันทึกย้อนหลังภาพเหตุการณ์ต่างๆผ่านทางมือถือสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตได้ทันทีค่ะ ซึ่งตัวนี้จะพิเศษตรงที่เมื่อถ้าเราจะย้อนดูภาพไม่จำเป็นต้องนำเมมโมรี่การ์ดออกจากตัวกล้องเพราะสามารถเชื่อมตรงได้เลยค่ะ  สุดท้ายนี้หากรสนใจสินค้า สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ Shopee ตามลิ้งด้านล่างนี้ได้เลย

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

C34S-X4 1080จุดIP66 wifi ipกันน้ำกล้องรักษาความปลอดภัยในร่มกลางแจ้ง 4X ซูม IR Night Vision Motion Detection นาฬิกาปลุก

C34S ซูม 4X1080จุดIP66 wifi ipกันน้ำกล้องรักษาความปลอดภัยในร่มกลางแจ้ง IR Night Vision Motion Detection นาฬิกาปลุก

2,950

SHOPEE

VStarcam กล้องวงจรปิด IP OUTDOOR 1080P Full HD รุ่น C34S-X4 (White)

VStarcam กล้องวงจรปิด IP OUTDOOR 1080P Full HD รุ่น C34S รุ่นการซูม X4 (White)

3,290

LAZADA

กล้องวงจรปิด vstarcam รุ่น c17s ราคาคุ้มค่ากับฟังก์ชั่นที่ได้รับ

สำหรับท่านที่กำลังสนใจกล้องวงจรปิด vstarcam c17s ราคาเหมาะสำหรับคนไทย โดยกล้องวงจรปิดรุ่นนี้เป็นกล้องวงจรปิดสำหรับใช้ภายนอกอาคารแบบไร้สาย พร้อมทั้งมีภาพคมชัดในแบบความละเอียด Full-HD ซึ่งหลักๆหลายคนอาจจะกำลังมองหากล้องวงจรปิดสำหรับใช้ภายนอกตัวอาคาร โดยรุ่นนี้สามารถตอบโจทย์กับทุกคนที่กำลังมองหาอยู่เพราะว่าตัวนี้มีราคาขายที่ไม่แพงและมีคุณสมบัติพิเศษต่างๆมากมายที่สามารถตอบโจทย์ทุกคนที่กำลังมองหาหรือกำลังตัดสินใจจะเลือกซื้อตัวกล้องวงจรปิด

vstarcam c17s ราคา

ตอบโจทย์ในเรื่องความปลอดภัยด้วย vstarcam c17s ราคาน่าซื้อ

vstarcam c17s เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่สามารถครองใจลูกค้ากลุ่มกล้องวงจรปิดได้ดีเยี่ยม เพราะว่าทางยี่ห้อ vstarcam นี้ เข้าใจถึงปัญหาและความต้องการของลูกค้าและได้มีการพัฒนาระบบและประสิทธิภาพของตัวกล้องให้ดียิ่งขึ้นมาเรื่อยๆ อย่างรุ่นนี้เป็นรุ่นที่สามารถกันน้ำได้ 100% ถูกออกแบบให้ใช้สำหรับภายนอกอาคารโดยเฉพาะตัวกล้องมีความละเอียดสูงถึง 2ล้านพิกเซล สามารถมองเห็นมาในที่มืดเพราะว่าใช้ระบบอินฟราเรดแบบ Array IR LED ทำให้มองเห็นได้อย่างชัดเจนแม้ในที่แสงน้อยหรือในที่มืดสนิทแล้วเวลาตอนกลางคืน มีมุมมองการมองเห็นที่กว้างถึง 15 เมตร แล้วยังมีระบบ Motion  Detection ซึ่งเป็นระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวแบบอัตโนมัติ แถมไม่มีปัญหาการจัดเก็บพื้นที่ภายในเพราะว่าตอนนี้มีความจุสูงอยู่แล้ว และถ้าเราอยากใช้งานได้นานและมีพื้นที่จัดเก็บเพิ่มขึ้นก็สามารถใส่เมมโมรี่การ์ดเข้าไปได้สูงถึง 128GB ตัวนี้พร้อมทั้งสามารถดูภาพผ่านทางออนไลน์และเลือกดูย้อนหลังได้ผ่านทางสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต เมื่อเราได้ทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นที่ใช้งาน ตัวแอพพลิเคชั่นจะเป็นตัวแอพพลิเคชั่นเดียวกันกับที่ใช้ติดตั้งตัวระบบกล้อง สามารถใช้งานได้ทั้งระบบแอนดรอยด์และ ios โดยการโหลดผ่านทางแอพสโตร์และกูเกิ้ลเพลย์ และยังสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องบันทึกวิดีโอรุ่น NVS-K200 ได้อีกด้วย

สำหรับท่านที่สนใจสินค้าทางเราขอแนะนำเลือกซื้อผ่านทางเว็บ Shopee ซึ่งตอนนี้มีส่วนลดในการสั่งซื้อสินค้าและโปรโมชั่นที่ทำออกมาทำให้สามารถเลือกซื้อได้ในราคาถูก และยังมีกล้องวงจรปิด Vstarcam  ในรุ่นต่างๆอีกมากมายให้คุณได้เลือก หากคุณเป็นลูกค้าและต้องการซื้อในตอนนี้จะมีส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่เมื่อซื้อครั้งแรก150บาทสำหรับท่านที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมของตัวกล้อง vstarcam c17s ราคาไม่แพงและน่าสนใจเลือกใช้เป็นอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยให้คุณและคนในครอบครัว สำหรับในยุคนี้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้จากเว็บไซต์ที่ได้มาตรฐานเพื่อให้ได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพและมีโอกาสได้รับส่วนลดในการซื้อสินค้า ตามลิ้งด้านล้างได้เลยครับ

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

VSTARCAM C17S FULL HD 1080P 2MP WiFi กล้องวงจรปิด

VSTARCAM C17S FULL HD 1080P 2MP WiFi กล้องวงจรปิด

870

Shopee

กล้อง vstarcam รุ่น c16s

ปัจจุบันกล้องวงจรปิด  vstarcam c16s ราคา ไม่ถึง 2,000 บาท โดยเป็นกล้องวงจรปิดแบบใช้ภายนอกอาคารรุ่นไร้สาย กล้องวงจรปิดที่สำหรับใช้ภายนอกอาคารมีหลายรูปแบบ และหลายลักษณะการใช้งานซึ่งแบ่งไปตามความต้องการของลูกค้าหลากหลายกลุ่ม และสินค้ารุ่นนี้เป็นตัวที่ตัวเล็กและราคาไม่แพงมีความคุ้มค่า สามารถใช้งานได้ทั้งกับกลุ่มบริษัทห้างร้าน หรือ แม้กระทั่งร้านค้าทั่วไป ซึ่งสินค้าแบรนด์นี้มีการรับประกันคุณภาพหลังการขาย โดยตัวภาพและประสิทธิภาพในการใช้งานของตัวระบบ และตัวกล้องต่างได้รับการแนะนำว่า มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม

vstarcam c16s ราคา

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับ vstarcam c16s ราคาย่อมเยา

สำหรับกล้องรุ่นนี้ถือว่าไม่แพง แถมมีลูกเล่นและคุณสมบัติที่ถูกใจคนส่วนใหญ่ เพราะกล้องตัวนี้ตัวเล็กแต่มีความคมชัดแบบ Full-HD 1080P ตัวเลนส์กล้องมีความละเอียดถึง 2 ล้านพิกเซล เป็นตัวกล้องที่ใช้กับภายนอกอาคารแบบไร้สาย ซึ่งมีมาตรฐานกันน้ำ กันลม กันฝุ่น กันพายุ IP67 มีการใช้งานที่คงทนติดตั้งได้รวดเร็วง่าย และเป็นกล้องขนาดเล็กที่มีความแข็งแรงทนทานสูง แล้วตัวนี้ก็หมดปัญหาในการมองเห็นในตอนกลางคืน เพราะมีอินฟราเรด ฟรีที่สามารถมองเห็นแม้ในที่มืดสนิท มีมุมมองความกว้างถึง 4 มม. ช่วยให้สามารถมองเห็นในระยะไม่ไกลถึง 15 เมตร เลยทีเดียว และข้อดีของตัวกล้องรุ่นนี้ก็คือ สามารถติดตั้งได้ง่ายรวดเร็วไม่กินเวลานาน ไม่เสียค่าเครื่องมือใดๆ ถือเป็นการช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในอีกหนึ่งด้านที่ตัวนี้สามารถทำได้ เพียงแค่ติดตั้งแอพพลิเคชั่น สำหรับติดตั้งตัวนี้มีให้ดาวน์โหลดทั้งแบบแอนดรอยด์และ iOS ผ่านทาง Google Play และ App Store โดยที่ไม่ต้องเสียคาดทำการดาวน์โหลดใดๆเลยทั้งสิ้น เพราะว่าตัวนี้ถูกปล่อยให้ดาวน์โหลดฟรี เมื่อดาวน์โหลดตัวแอพพลิเคชั่นตัวนี้มาแล้ว เราก็ทำการเข้าไปในแอพพลิเคชั่น จัดการสแกนบาร์โค้ดกับตัวกล่องกล้องวงจรปิดที่เราได้มา เพียงเท่านี้เราก็สามารถใช้งานกล้องวงจรปิดได้แล้วค่ะ ตัวนี้มีพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลอย่างเพียงพอ โดยสามารถเก็บได้สูงสุดถึง 128 GB เลยทีเดียว สามารถดูแบบภาพสดๆทางออนไลน์ หรือ ดูย้อนหลังได้ผ่านสมาร์ทโฟน เมื่อเราดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นดังกล่าวแล้ว และมีระบบ Motione Detection ส่วนตัวนี้เป็นปกเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากๆก็คือ เป็นระบบที่ตรวจจับภาพเคลื่อนไหวแบบอัตโนมัติ ซึ่งก็คือ เมื่อมีการเคลื่อนไหวหน้ากล้อง ในส่วนของตัวกล้องจะทำการตรวจจับ และสังเกตการณ์การเคลื่อนไหวของทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านเข้ามา
เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับกลุ้องรุ่น c16s รุ่นสุดคุ้มค่าในเรทราคาที่สามารถจับต้องได้ พร้อมคุณสมบัติการใช้งานที่มีประสิทธิภาพครบครันน่าใช้งาน หากคุณตัดสินใจที่จะเลือกใช้สินค้ารุ่นนี้แล้ว สามรถกดสั่งซื้อได้ตามลิ้งด้านล่างทันที

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

VSTARCAM C16S 2MP IP67 OUTDOOR IP CAMERA

VSTARCAM C16S 2MP IP67 OUTDOOR IP CAMERA

1,100

Shopee

กล้องวงจรปิด vstarcam c7824 ความคุ้มค่าในราคาที่โดนใจ

สำหรับท่านที่มองหากล้องวงจรปิด vstarcam c7824 อีกรุ่นที่ราคาไม่แพง มีฟังก์ชันพิเศษอะไรบ้าง คำถามนี้มีหลายคนสงสัย และอยากทราบว่ารุ่นนี้มีฟังก์ชันอะไรที่น่าสนใจบ้าง เนื่องจากรุ่นนี้นั้นเป็นกล้องวงจรปิดรุ่นไร้สายที่ไม่ต้องยุ่งยากในการต่อสายต่างๆ อีกทั้งมีการพูดถึงอยู่บ่อยครั้ง สำหรับวันนี้เรามีเจาะลึกกล้องวงจรปิด vstarcam รุ่นนี้กันดีกว่าว่าจะน่าสนใจอย่างไรบ้าง และมีความแตกต่างจากกล้องวงจรปิดยี่ห้อของอื่นๆอย่างไร

vstarcam c7824

พบกับกล้องวงจรปิด vstarcam รุุ่น c7824 ราคาคุ้มค่าน่าซื้อ

ซึ่งต้องขอบอกเลยนะคะว่าสินค้าตัวนี้ มีความแตกต่างตรงที่เลนส์ในการใช้จับภาพมีความคมชัดสูง และมีลูกเล่นมากมาย อีกทั้งมีลำโพงที่ชัดเจน ในเวลาการบันทึกวิดีโอพร้อมเวลาวันที่ โดยมีการบันทึกไว้ในตัวกล้องอัตโนมัติ ซึ่งเราไม่ต้องกดไม่ต้องตั้งค่าอะไร สำหรับมุมมองของกล้องวงจรปิดรุ่น c7824 ตัวนี้ สามารถหมุนได้ถึง 355 องศา พร้อมปรับมุมมองตัวกล้องในการก้มเงยได้ถึง 120 องศา และเรายังสามารถสั่งการให้ตัวกล้อง หมุน - ก้มเงย ได้จากระยะไกล โดยผ่านการควบคุมการทำงานผ่านสมาร์ทโฟน และคอมพิวเตอร์ ตัว IR Cut จะทำให้บันทึกภาพได้คมชัดมากยิ่งขึ้นอีก และคุณประโยชน์ของรุ่นนี้ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีการรองรับการส่งข้อความเสียงถึงสองทาง สามรถรองรับ SD Card สูงถึง 128 GB เลยทีเดียว ซึ่งหลากหลายคนมักจะพบปัญหาเกี่ยวกับการใช้พื้นที่ ที่เราทำการบันทึกวิดีโอ เพราะไฟล์วิดีโอที่เราบันทึกนั้นจะมีขนาดใหญ่ทำให้เปลืองพื้นที่โดยใช่เหตุ แต่ว่าตัวนี้จะมีการบีบอัดข้อมูลแบบ H.264 ทำให้ไฟล์ภาพ เสียงนั้นมีขนาดเล็กโดยอัตโนมัติ ซึ่งจะประหยัดพื้นที่ของเราไปได้เยอะขึ้น พร้อมทั้งยังสามารถบันทึกภาพได้ในที่มืดไร้แสงสว่างด้วยเทคโนโลยี INFARED 12 ทำให้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนในที่มืดไร้แสงสว่าง และมองเห็นจากที่ไกลๆได้มากสูงสุดถึง 10 เมตร เลยทีเดียว ซึ่งสามารถรองรับระบบไร้สาย และซับพอร์ท Wi-Fi 802.11 bgn wireless network และยิ่งถ้าเราใช้ iPhone และ Android ก็จะไม่เสียค่า DDNS สามารถดูภาพพร้อมกันได้ถึง 4  user เมื่อต้องเข้าดูพร้อมกัน
สำหรับสินค้ารุ่นนี้ เป็นอีกหนึ่งจุดที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม โดยกล้องวงจรปิด vstarcam c7824 ตัวนี้มีความสามารถรอบด้านทำให้การตัดสินใจซื้อ ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะว่ากล้องวงจรปิดตัวเดียวมีฟังก์ชันพิเศษได้มากมาย จึงเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ สำหรับใครที่ต้องการเลือกกล้องวงจรปิดดีๆสักเครื่องไว้ใช้งาน ที่มีความครบครันน่าใช้และราคาไม่แพง สามรถกดตามลิ้งด้านล่างนี้ ได้เลยครับ

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

🔥กล้องวงจรปิดWiFi Vstarcam C7824WIP=1MP, C24S=2MP รับประกันศูนย์1ปี🔥เสียเปลี่ยนใหม่

🔥กล้องวงจรปิดWiFi Vstarcam C7824WIP=1MP, C24S=2MP รับประกันศูนย์1ปี🔥เสียเปลี่ยนใหม่

640 - 1100

Shopee

กล้องวงจรปิด vstarcam c24s ราคาพร้อมลูกที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ

เชื่อได้ว่าหลายท่านกำลังสนใจ กล้องวงจรปิดราคาไม่แพง แต่มีลูกเล่นพร้อมน่าสนใจ สำหรับวันนี้ของแนะนำ vstarcam อีกหนึ่งยี่ห้อน่าสนใจที่มีคุณสมบัติที่โดยใจอีกมากมาย ซึ่งได้เชื่อว่าถ้าทุกท่านได้ลองเข้ามาเลือกดูคุณสมบัติจะต้องชอบแน่นอน เพราะราคาขายของสินค้าเมื่อเทียบกับความพิเศษของตัวเครื่องถือว่าคุ้มค่ามาก ทำให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับท่านที่สนใจพร้อมทั้งกำลังมองหากล้องวงจรปิด ที่มีความพร้อมด้านการทำงานและราคาที่โดนใจ เรามาดูข้อมูลเพิ่มเติมกันดีกว่าค่ะว่า รุ่นของยี่ห้อ vstarcam c24s ราคา ไม่แพงนั้น มีลูกเล่นและคุณสมบัติของตัวกล้องวงจรปิดที่น่าโดนใจในส่วนไหนบ้าง

vstarcam c24s ราคา

กล้องวงจรปิด vstarcam c24s ราคา ไม่แพงพร้อมลูกเล่นน่าสนใจ

กล้องวงจรปิด vstarcam c24s ราคาไม่แพงนี้มีลูกเล่นที่น่าสนใจน่าใช้งาน เพราะว่าสินค้าตัวนี้จะมีหลอดอินฟราเรดที่สามารถดูได้ แม้จะเป็นตอนกลางคืนช่วยในการมองเห็นได้ดี ทำให้สามารถมองเห็น เหตุการณ์ต่างๆในตอนกลางคืนได้ชัดเจน มีระบบที่พร้อมใช้งาน โดยที่เราไม่จำเป็นต้องตั้งค่าใดๆทั้งสิ้น โดยเมื่อเราสั่งซื้อสินค้า ระบบถูกเซตมาให้พร้อมใช้งานได้เลย ซึ่งค่อนข้างสะดวกสำหรับกิจกรรมในยุคนี้ นอกจากนี้ยังสามารถทำการติดตั้งการใช้งานได้เอง ผ่านแอพ VSCAM หรือ EYE4 ซึ่งเป็นตัวเชื่อมต่อที่สามารถควบคุมได้ด้วยปลายนิ้ว และใช้เวลาไม่นาน เมื่อเราทำการติดตั้งเรียบร้อยสามารถที่จะเช็คภาพ โดยตรงผ่านโทรศัพท์มือถือได้ทันที ทีนี้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถที่จะเข้าดูภาพกล้องวงจรปิด ณ เวลาปัจจุบันได้จากมือถือที่รองรับระบบ Android  และ Iphone หรือ แล็บท็อปทุกระบบ แถมยังยังสามารถบันทึกไฟล์วีดีโอเหตุการณ์เข้าที่มือถือ หรือ SD Card ต่างๆ เพื่อดูเหตุการณ์ย้อนหลัง พร้อมฟังก์ชั่นฟังเสียง หรือ บทสนทนาทั้งหมดได้ผ่านตัวกล้อง ที่สามารถปรับหมุนกล้อง และก้มเงยได้รอบทิศทำได้ถึง 355 องศา พร้อมเลนส์กล้องที่มีความละเอียดถึง 2 ล้านพิกเซล ให้ภาพคมชัดระดับ 1080P ตัวนี้เป็นกล้องวงจรปิดไร้สายที่รองรับสัญญาณ Wi-Fi และตัวมุมมองของกล้องจะกว้างกว่ารุ่นก่อนๆจึงทำให้สามารถมองได้ไกลสุดได้ถึง 10 เมตรเลยทีเดียว
สำหรับท่านสนใจจะเลือกซื้อรุ่นนี้สามารถสั่งซื้อได้ในเว็บไซต์ชั้นนำทั่วไป  ซึ่งมีรองรับบริการในส่วนนี้ แถมสามารถซื้อ กล้องวงจรปิด vstarcam c24s ราคาถูกลงด้วยวิธีออนไลน์ คุณจะได้ส่วนลดเพื่อการลดราคาสินค้า และร้านค้าทุกร้านจะรับประกันศูนย์ได้ถึงหนึ่งปีเลยทีเดียว เมื่อตัวกล้องชำรุด หรือ มีปัญหาก็สามารถนำมาซ่อมแซมเปลี่ยนอะไหล่ได้ ทางศูนย์จะทำการรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นก่อนที่จะเลือกซื้อสามารถสอบถามเพิ่มเติม เพื่อให้ได้สินค้าที่คุ้มค่า และใช้ได้อย่างสบายใจ

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

VSTARCAM C24S 1080P กล้องวงจรปิด

VSTARCAM C24S 1080P กล้องวงจรปิด

790

Shopee

กล้องวงจรปิด vstarcam c63s ราคาคุ้มค่า คุณสมบัติโดนใจ

กล้องวงจรปิด vstarcam c63s ราคา ไม่แพงสามารถหาซื้อได้ในเว็บไซต์ต่างๆ แต่ถ้าใครที่มีแอพพลิเคชั่น Shopee อยู่แล้วแนะนำช่องทางนี้ เนื่องจากการเลือกซื้อผ่านแอพ จะสามารถใช้โค้ดส่วนลดในการซื้อได้นะคะ  และตัวกล้องวงจรปิดตัวนี้ที่นำมาแนะนำเป็นตัวที่สามารถกันน้ำได้ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับการติดตั้งนอกอาคาร เนื่องจากต้องเผชิญลมพายุที่มักจะมีละอองน้ำ และความชื้นซึ่งตัวกล้องสามารถทนในส่วนนี้ได้ ไม่ทำให้กล้องมีความเสี่ยงจากความชื้น แถมไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำเข้าไปในตัว  เรามาดูความพิเศษของกล้องรุ่นนี้กันต่อเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะมีความน่าสนใจอะไรบ้าง

Vstarcam c63s ราคา

คุณสมบัตคุ้มค่าต้อง Vstarcam c63s ราคา น่าคบ

Vstarcam c63s ราคาในปัจจุบันไม่แพงเลยค่ะ และยังมีคุณสมบัติที่พิเศษอีกเพียบ ซึ่งตัวนี้สามารถติดตั้งได้ง่ายมาก ถึงแม้จะเป็นผู้ที่ไม่ชำนาญก็สามารถทำได้ด้วยตัวคุณเอง โดยมีเพียงแค่สองขั้นตอน เพราะว่าทางบริษัทผู้ผลิตได้ออกแบบยี่ห้อนี้ เพื่อต้องการให้ลูกค้าทุกคนสามารถติดตั้ง และใช้งานได้สะดวกหมดปัญหาการติดตั้งที่ยุ่งยากซับซ้อน หรือ ต้องจ้างช่างมาตรวจสอบในส่วนนี้ แถมไม่ต้องเสียค่าเครื่องมือช่างอีกด้วยค่ะ และหากเทียบกับคุณสมบัติในอดีตจะเห็นได้ว่า กล้องวงจรปิดรุ่นเก่าๆส่วนใหญ่ มักจะมีการติดตั้งที่ยุ่งยาก และมีราคาค่าติดตั้งที่สูง แต่ถ้าคุณได้ลองมาใช้งานกล้องวงจรปิดยี่ห้อ Vstarcam รับรองเลยว่าปัญหาด้านนี้จะหมดไป
การติดตั้งเพียงแค่เราหลังกล้องเพื่อต่อเข้ากับกล่อง Router Modem ของทางเครือข่ายอินเตอร์เน็ตต่างๆ ที่ใช้งาน เช่น ในตัวอาคาร ตึก หรือ บ้านที่พักอาศัย หลังจากนั้นสามารถใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น EYE4 ที่ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดทางออนไลน์สมาร์ทโฟนใช้ได้ทั้ง Google Play และ Apple Store เมื่อเราทำขั้นตอนนี้แล้ว ก็จะสามารถเปิดใช้งานตัวกล้องได้เลยค่ะ แล้วไม่ว่าเราจะอยากทำการย้ายมุมมอง ย้ายตำแหน่งของตัวกล้องไว้ที่ไหน เราก็สามารถย้ายได้เลย ไม่ต้องยุ่งยากในการถอดสายเปลี่ยนสายเหมือนเมื่อในอดีต สำหรับตัวจอภาพ มีความคมชัดระดับ Full HD 1080P และตัวเลนส์มีระดับความละเอียดสูงมากถึง 2.9 ล้านพิกเซล  และยังสามารถเข้าชมภาพเหตุการณ์ปัจจุบันพร้อมกันถึงสี่เครื่อง และมีการจับสัญญาณการเคลื่อนไหวผ่านเซ็นเซอร์ ที่มีโหมดเพิ่มสีความสว่างแสงเงาให้เราได้ปรับได้ตามสบาย สามารถเห็นภาพเหตุการณ์ หรือ วิสัยทัศน์ตอนกลางคืนได้อย่างชัดเจน เพราะว่าตัวนี้เป็นตัวกรองแบบคู่สามารถมองเห็นสิ่งต่างๆในระยะภายใน 10 เมตร หมุนได้ 180 องศา ปรับภาพความคมชัดความสว่าง และความเข้มของสีได้ตามสบายเลยค่ะ เรื่องเสียงเป็นไมโครโฟนแบบ built -in-38 dB สามารถบันทึกเสียงได้คมชัดหมดปัญหาเรื่องเสียงไม่ชัดเจนไปเลยค่ะ
ถ้าคุณตัดสินใจที่ที่จะเลือกซื้อรุ่นนี้มาใช้งานแล้ว เราได้คัดสรรร้านที่ยอดนิยมในหารจำหน่ายรุ่นนี้ให้แล้ว ตามลิ้งด้านล้างนี้ได้เลย

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

กล้องวงจรปิด VStarCam C63S 2MP. 1080P OUTDOOR มุมมองกว้างกว่ากล้องธรรมดา 2 เท่า รุ่นVStarCamC63S

กล้องวงจรปิด VStarCam C63S 2MP. 1080P OUTDOOR มุมมองกว้างกว่ากล้องธรรมดา 2 เท่า รุ่นVStarCamC63S

1,050

Shopee