กล้อง ezviz c6t อีกก้าวข้องกล้องวงจรปิดยุคใหม่

กล้องวงจรปิดคืออุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยชนิดหนึ่งที่ควรมีไว้ติดบ้านหรือติดออฟฟิศเพื่อป้องกันการโจรกรรม ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าโดยทั่วไปแล้วจะมีการใช้ยามรักษาความปลอดภัยในหลายๆพื้นที่ แต่เนื่องด้วยข้อจำกัดของคนที่ไม่สามารถสอดส่องได้อย่างทั่วถึงตลอดเวลาและการบันทึกภาพสามารถทำให้เรามีหลักฐาน ฉะนั้นการใช้เครื่องมือเทคโนโลยีแบบนี้จึงตอบโจทย์ได้ค่อนข้างดี สำหรับกล้องวงจรปิดนั้นมีผลิตออกมามีหลายรูปแบบ ซึ่งในบทความนี้อยากขอแนะนำรุ่นใหม่รูปแบบที่เป็นนวัตกรรมแบบไร้สายด้วย นั่นก็คือกล้องวงจรปิด ezviz c6t ราคาดี น่าใช้งาน

ezviz-c6t

กล้องวงจรปิด ezviz c6t ราคาดีน่าซื้อน่าใช้งาน

กล้องรุ่นนี้เป็นรูปแบบใหม่จากที่เราเคยเห็นกันแบบทั่วไป นั่นก็คือ จะเป็นตัวใหญ่หรือมีรูปทรงสี่เหลี่ยมแล้วจะต้องทำการต่อสายเชื่อมกับระบบต่างๆ ซึ่งนั่นมันไม่อาจจะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างดีในปัจจุบัน จึงทำให้เกิดกล้องรุ่นนี้มา ซึ่งเจ้าตัวนี้จะเป็นลักษณะทรงกลม เครื่องเล็ก กะทัดรัด สามารถวางไว้ในจุดต่างๆได้อย่างสะดวกโดยเป็นระบบไร้สายไม่ต้องทำการเชื่อมต่อกับสายต่างๆให้วุ่นวายดังที่เราเคยเห็นกัน

คุณสมบัติเด่นของสินค้าเลย มีดังต่อไปนี้

1.มีความคมชัดระดับ2ล้านพิกเซล เรียกได้ว่าเห็นได้ชัดกำลังพอดีสำหรับการจับภาพทั่วไป

2.มีการรองรับความจำเมมโมรี่ได้สูงสุดถึง128GB ฉะนั้นเรียกได้เลยว่าความจุที่เต็มเปี่ยมขนาดนี้ ท่านจะสามารถบันทึกวิดิโอได้หลายชั่วโมง ซึ่งเป็นข้อดี หากว่าในวันที่เรานั้นไม่อยู่บ้านหลายวันก็สามารถเก็บภาพไว้ได้เยอะและค่อนข้างนาน

3.มีระบบที่คอยตรวจจับความเคลื่อนไหวต่างๆได้อย่างดี เรียกได้ว่ามีความชาญฉลาด สังเกตและรับรู้ได้ถึงพฤติกรรมที่แปลกประหลาดและแจ้งเตือนมาให้เราเห็นหรือทราบได้ในท่วงที

4.แม้ว่าจะอยู่ในเวลากลางคืนที่แทบจะไม่มีแสงสว่างเลยก็ตาม ก็ยังสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนในระยะที่ไกลมากถึง10เมตร

5.เชื่อมต่อกับระบบไวไฟเพื่อเข้ากับโทรศัพท์มือถือได้ เพียงแค่ทำการเชื่อมผ่านเลาน์เตอร์ที่บ้านตั้งรหัสและUsernameเท่านั้น เพียงเท่านี้ก็สามารถเฝ้าบ้านขอวคุณได้จากที่ใดก็ได้บนโลกใบนี้

6.ทำการสื่อสารแบบ TWO – WAY โต้ตอบ สามารถทำการตอบโต้แบบทันที คุยกันได้แม้อยู่คนละที่

7.มุมของกล้องมีความกว้างอยู่ที่90องศา

8.เสียงของไมค์โครโฟนนั้นออกได้2ทิศทาง

สำหรับสินค้านี้หากท่านมีความสนใจเลือกซื้อสามารถอุ่นใจได้เพราะแบรนด์นี้ก็มีการรับประกันให้ยาวนานถึง2ปี เรียกได้ว่าซื้อไปแล้วไม่ต้องกังวลเรื่องมาตรฐานแต่อย่างใด หารท่านสนใจสามารถสั่งซื้อได้ตามลิ้งด้านล่างนี้ได้เลย

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

Ezviz กล้องวงจรปิดหมุนได้ 340° รุ่น C6T Mini360 Plus Full HD indoor Wi-Fi PT Camera ( 1080p )

Ezviz กล้องวงจรปิดหมุนได้ 340° รุ่น C6T Mini360 Plus Full HD indoor Wi-Fi PT Camera ( 1080p )

1,790

Shopee

vstarcam รุ่น c34s-x4 กล้อง outdoor ที่หมุนได้ 355 องศา

หากคุณกำลังมองหากล้องวงจรปิดที่ตอบโจทย์ความต้องการในการดูแลความปลอดภัยให้ทุกคนในครอบครัวทางเราของแนะนำ vstarcam c34s-x4 ราคาขายไม่แพง ซึ่งเป็นกล้องวงจรปิดรุ่นที่มีราคาไม่ถึง 4000 บาท เป็นสินค้าที่มีประสิทธิภาพและคุณสมบัติครบคัน เป็นรุ่นที่หลายคนส่วนใหญ่ต่างเลือกซื้อไว้ใช้งาน ซึ่งคุณคุณสมบัติของตัวกล้องมีความเพียบพร้อมน่าใช้งานเป็นรุ่นที่สามารถใช้งาน outdoor  ได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความคงทนแข็งแรงน่าใช้งาน

vstarcam c34s-x4 ราคา

กล้องวงจรปิด vstarcam c34s-x4 ราคาน่าซื้อพร้อมคุณสมบัติน่าลอง

vstarcam c34s-x4 ราคา ในปัจจุบันไม่สูงมากนักเพราะเมื่อเทียบเท่ากับประสิทธิภาพการใช้งานถือว่าคุ้มค่าดีเยี่ยม เพราะตัวนี้เป็นกล้องวงจรปิดแบบไร้สายเป็นรุ่นที่ออกแบบมาให้ใช้กับตัวภายนอกอาคาร ตัวกล้องมีความคมชัดแบบ Full-HD 1080P ตัวนี้สามารถซูมได้สูงสุดถึงสี่เท่าและยังสามารถปรับจุดโฟกัสได้อัตโนมัติมีตัวโดมคอยกันน้ำเป็นการกันน้ำแบบมาตรฐานและยังป้องกันฝุ่นละอองเข้าในตัวเครื่อง ในส่วนของเลนในตัวกล้องมีความละเอียดสูงสุดถึงสองล้านพิกเซล และถ้าคุณตัดสินใจเลือกซื้อสินค้ารุ่นนี้สามารถเช็คค่าระบบตัวกล้องและติดตั้งได้ง่ายเพียงแค่มีสายแลนและไวไฟ คุณก็สามารถตั้งค่าการใช้งานได้ในทันทีภายในเวลาไม่เกิน 3 นาที และถึงแม้ว่าลูกค้าที่ซื้อไปจะไม่เคยใช้งานตัวนี้ก็ไม่ต้องกังวลเพราะวิศวกรทำการออกแบบการติดตั้งและการใช้งานที่ไม่ยุ่งยากเพียงแค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นซึ่งมีทั้งในระบบแอนดรอยด์และ iPhone เมื่อดาวน์โหลดมาแล้วสามารถสแกนบาร์โค้ด โดยระบบจะทำการติดตั้งให้แบบอัตโนมัติทันทีเป็นอันเสร็จขั้นตอนโดยใช้เวลาไม่นาน สำหรับในช่วงเวลากลางคืนหรือในที่แสงน้อยไม่ว่าจะมืดสนิทขนาดไหนตัวกล้องสามารถมองเห็นทุกอย่างได้ชัดเจนเพราะระบบอินฟราเรดมีมากถึง 6 ดวง พร้อมยังมีระบบไออาร์-คัท ซึ่งจะช่วยตัดแสงเมื่อมีแสงที่ส่องกระทบเข้ามาโดนตัวเลนโดยตรง และตัวเลนมีมุมมองความกว้างถึง 3.3 สามารถมองได้ในระยะ 30 เมตร ซึ่งมุมมองความกว้างในระยะแบบนี้เป็นระยะไกลสูงสุด สำหรับตัวระบบมีการจัดเก็บพื้นที่ภายในและยังสามารถบรรจุเมมโมรี่การ์ดได้สูงถึง 128GB และยังสพดวกในการรับชมภาพบันทึกย้อนหลังภาพเหตุการณ์ต่างๆผ่านทางมือถือสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตได้ทันทีค่ะ ซึ่งตัวนี้จะพิเศษตรงที่เมื่อถ้าเราจะย้อนดูภาพไม่จำเป็นต้องนำเมมโมรี่การ์ดออกจากตัวกล้องเพราะสามารถเชื่อมตรงได้เลยค่ะ  สุดท้ายนี้หากรสนใจสินค้า สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ Shopee ตามลิ้งด้านล่างนี้ได้เลย

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

C34S-X4 1080จุดIP66 Wifi Ipกันน้ำกล้องรักษาความปลอดภัยในร่มกลางแจ้ง 4X ซูม IR Night Vision Motion Detection นาฬิกาปลุก

C34S-X4 1080จุดIP66 Wifi Ipกันน้ำกล้องรักษาความปลอดภัยในร่มกลางแจ้ง 4X ซูม IR Night Vision Motion Detection นาฬิกาปลุก

3,100

Shopee

กล้องวงจรปิด vstarcam รุ่น c17s ราคาคุ้มค่ากับฟังก์ชั่นที่ได้รับ

สำหรับท่านที่กำลังสนใจกล้องวงจรปิด vstarcam c17s ราคาเหมาะสำหรับคนไทย โดยกล้องวงจรปิดรุ่นนี้เป็นกล้องวงจรปิดสำหรับใช้ภายนอกอาคารแบบไร้สาย พร้อมทั้งมีภาพคมชัดในแบบความละเอียด Full-HD ซึ่งหลักๆหลายคนอาจจะกำลังมองหากล้องวงจรปิดสำหรับใช้ภายนอกตัวอาคาร โดยรุ่นนี้สามารถตอบโจทย์กับทุกคนที่กำลังมองหาอยู่เพราะว่าตัวนี้มีราคาขายที่ไม่แพงและมีคุณสมบัติพิเศษต่างๆมากมายที่สามารถตอบโจทย์ทุกคนที่กำลังมองหาหรือกำลังตัดสินใจจะเลือกซื้อตัวกล้องวงจรปิด

vstarcam c17s ราคา

ตอบโจทย์ในเรื่องความปลอดภัยด้วย vstarcam c17s ราคาน่าซื้อ

vstarcam c17s เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่สามารถครองใจลูกค้ากลุ่มกล้องวงจรปิดได้ดีเยี่ยม เพราะว่าทางยี่ห้อ vstarcam นี้ เข้าใจถึงปัญหาและความต้องการของลูกค้าและได้มีการพัฒนาระบบและประสิทธิภาพของตัวกล้องให้ดียิ่งขึ้นมาเรื่อยๆ อย่างรุ่นนี้เป็นรุ่นที่สามารถกันน้ำได้ 100% ถูกออกแบบให้ใช้สำหรับภายนอกอาคารโดยเฉพาะตัวกล้องมีความละเอียดสูงถึง 2ล้านพิกเซล สามารถมองเห็นมาในที่มืดเพราะว่าใช้ระบบอินฟราเรดแบบ Array IR LED ทำให้มองเห็นได้อย่างชัดเจนแม้ในที่แสงน้อยหรือในที่มืดสนิทแล้วเวลาตอนกลางคืน มีมุมมองการมองเห็นที่กว้างถึง 15 เมตร แล้วยังมีระบบ Motion  Detection ซึ่งเป็นระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวแบบอัตโนมัติ แถมไม่มีปัญหาการจัดเก็บพื้นที่ภายในเพราะว่าตอนนี้มีความจุสูงอยู่แล้ว และถ้าเราอยากใช้งานได้นานและมีพื้นที่จัดเก็บเพิ่มขึ้นก็สามารถใส่เมมโมรี่การ์ดเข้าไปได้สูงถึง 128GB ตัวนี้พร้อมทั้งสามารถดูภาพผ่านทางออนไลน์และเลือกดูย้อนหลังได้ผ่านทางสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต เมื่อเราได้ทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นที่ใช้งาน ตัวแอพพลิเคชั่นจะเป็นตัวแอพพลิเคชั่นเดียวกันกับที่ใช้ติดตั้งตัวระบบกล้อง สามารถใช้งานได้ทั้งระบบแอนดรอยด์และ ios โดยการโหลดผ่านทางแอพสโตร์และกูเกิ้ลเพลย์ และยังสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องบันทึกวิดีโอรุ่น NVS-K200 ได้อีกด้วย

สำหรับท่านที่สนใจสินค้าทางเราขอแนะนำเลือกซื้อผ่านทางเว็บ Shopee ซึ่งตอนนี้มีส่วนลดในการสั่งซื้อสินค้าและโปรโมชั่นที่ทำออกมาทำให้สามารถเลือกซื้อได้ในราคาถูก และยังมีกล้องวงจรปิด Vstarcam  ในรุ่นต่างๆอีกมากมายให้คุณได้เลือก หากคุณเป็นลูกค้าและต้องการซื้อในตอนนี้จะมีส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่เมื่อซื้อครั้งแรก150บาทสำหรับท่านที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมของตัวกล้อง vstarcam c17s ราคาไม่แพงและน่าสนใจเลือกใช้เป็นอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยให้คุณและคนในครอบครัว สำหรับในยุคนี้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้จากเว็บไซต์ที่ได้มาตรฐานเพื่อให้ได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพและมีโอกาสได้รับส่วนลดในการซื้อสินค้า ตามลิ้งด้านล้างได้เลยครับ

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

VStarcam C17S 1080P Outdoor IP Camera กล้องวงจรปิดไร้สาย ภายนอก กันน้ำ 2.0ล้านพิกเซล

VStarcam C17S 1080P Outdoor IP Camera กล้องวงจรปิดไร้สาย ภายนอก กันน้ำ 2.0ล้านพิกเซล

820

Shopee

กล้อง vstarcam รุ่น c16s

ปัจจุบันกล้องวงจรปิด  vstarcam c16s ราคา ไม่ถึง 2,000 บาท โดยเป็นกล้องวงจรปิดแบบใช้ภายนอกอาคารรุ่นไร้สาย กล้องวงจรปิดที่สำหรับใช้ภายนอกอาคารมีหลายรูปแบบ และหลายลักษณะการใช้งานซึ่งแบ่งไปตามความต้องการของลูกค้าหลากหลายกลุ่ม และสินค้ารุ่นนี้เป็นตัวที่ตัวเล็กและราคาไม่แพงมีความคุ้มค่า สามารถใช้งานได้ทั้งกับกลุ่มบริษัทห้างร้าน หรือ แม้กระทั่งร้านค้าทั่วไป ซึ่งสินค้าแบรนด์นี้มีการรับประกันคุณภาพหลังการขาย โดยตัวภาพและประสิทธิภาพในการใช้งานของตัวระบบ และตัวกล้องต่างได้รับการแนะนำว่า มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม

vstarcam c16s ราคา

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับ vstarcam c16s ราคาย่อมเยา

สำหรับกล้องรุ่นนี้ถือว่าไม่แพง แถมมีลูกเล่นและคุณสมบัติที่ถูกใจคนส่วนใหญ่ เพราะกล้องตัวนี้ตัวเล็กแต่มีความคมชัดแบบ Full-HD 1080P ตัวเลนส์กล้องมีความละเอียดถึง 2 ล้านพิกเซล เป็นตัวกล้องที่ใช้กับภายนอกอาคารแบบไร้สาย ซึ่งมีมาตรฐานกันน้ำ กันลม กันฝุ่น กันพายุ IP67 มีการใช้งานที่คงทนติดตั้งได้รวดเร็วง่าย และเป็นกล้องขนาดเล็กที่มีความแข็งแรงทนทานสูง แล้วตัวนี้ก็หมดปัญหาในการมองเห็นในตอนกลางคืน เพราะมีอินฟราเรด ฟรีที่สามารถมองเห็นแม้ในที่มืดสนิท มีมุมมองความกว้างถึง 4 มม. ช่วยให้สามารถมองเห็นในระยะไม่ไกลถึง 15 เมตร เลยทีเดียว และข้อดีของตัวกล้องรุ่นนี้ก็คือ สามารถติดตั้งได้ง่ายรวดเร็วไม่กินเวลานาน ไม่เสียค่าเครื่องมือใดๆ ถือเป็นการช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในอีกหนึ่งด้านที่ตัวนี้สามารถทำได้ เพียงแค่ติดตั้งแอพพลิเคชั่น สำหรับติดตั้งตัวนี้มีให้ดาวน์โหลดทั้งแบบแอนดรอยด์และ iOS ผ่านทาง Google Play และ App Store โดยที่ไม่ต้องเสียคาดทำการดาวน์โหลดใดๆเลยทั้งสิ้น เพราะว่าตัวนี้ถูกปล่อยให้ดาวน์โหลดฟรี เมื่อดาวน์โหลดตัวแอพพลิเคชั่นตัวนี้มาแล้ว เราก็ทำการเข้าไปในแอพพลิเคชั่น จัดการสแกนบาร์โค้ดกับตัวกล่องกล้องวงจรปิดที่เราได้มา เพียงเท่านี้เราก็สามารถใช้งานกล้องวงจรปิดได้แล้วค่ะ ตัวนี้มีพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลอย่างเพียงพอ โดยสามารถเก็บได้สูงสุดถึง 128 GB เลยทีเดียว สามารถดูแบบภาพสดๆทางออนไลน์ หรือ ดูย้อนหลังได้ผ่านสมาร์ทโฟน เมื่อเราดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นดังกล่าวแล้ว และมีระบบ Motione Detection ส่วนตัวนี้เป็นปกเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากๆก็คือ เป็นระบบที่ตรวจจับภาพเคลื่อนไหวแบบอัตโนมัติ ซึ่งก็คือ เมื่อมีการเคลื่อนไหวหน้ากล้อง ในส่วนของตัวกล้องจะทำการตรวจจับ และสังเกตการณ์การเคลื่อนไหวของทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านเข้ามา
เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับกลุ้องรุ่น c16s รุ่นสุดคุ้มค่าในเรทราคาที่สามารถจับต้องได้ พร้อมคุณสมบัติการใช้งานที่มีประสิทธิภาพครบครันน่าใช้งาน หากคุณตัดสินใจที่จะเลือกใช้สินค้ารุ่นนี้แล้ว สามรถกดสั่งซื้อได้ตามลิ้งด้านล่างทันที

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

VStarcam C16S 2MP IP67 Outdoor

VStarcam C16S 2MP IP67 Outdoor

1,180

Shopee

กล้องวงจรปิด vstarcam c7824 ความคุ้มค่าในราคาที่โดนใจ

สำหรับท่านที่มองหากล้องวงจรปิด vstarcam c7824 อีกรุ่นที่ราคาไม่แพง มีฟังก์ชันพิเศษอะไรบ้าง คำถามนี้มีหลายคนสงสัย และอยากทราบว่ารุ่นนี้มีฟังก์ชันอะไรที่น่าสนใจบ้าง เนื่องจากรุ่นนี้นั้นเป็นกล้องวงจรปิดรุ่นไร้สายที่ไม่ต้องยุ่งยากในการต่อสายต่างๆ อีกทั้งมีการพูดถึงอยู่บ่อยครั้ง สำหรับวันนี้เรามีเจาะลึกกล้องวงจรปิด vstarcam รุ่นนี้กันดีกว่าว่าจะน่าสนใจอย่างไรบ้าง และมีความแตกต่างจากกล้องวงจรปิดยี่ห้อของอื่นๆอย่างไร

vstarcam c7824

พบกับกล้องวงจรปิด vstarcam รุุ่น c7824 ราคาคุ้มค่าน่าซื้อ

ซึ่งต้องขอบอกเลยนะคะว่าสินค้าตัวนี้ มีความแตกต่างตรงที่เลนส์ในการใช้จับภาพมีความคมชัดสูง และมีลูกเล่นมากมาย อีกทั้งมีลำโพงที่ชัดเจน ในเวลาการบันทึกวิดีโอพร้อมเวลาวันที่ โดยมีการบันทึกไว้ในตัวกล้องอัตโนมัติ ซึ่งเราไม่ต้องกดไม่ต้องตั้งค่าอะไร สำหรับมุมมองของกล้องวงจรปิดรุ่น c7824 ตัวนี้ สามารถหมุนได้ถึง 355 องศา พร้อมปรับมุมมองตัวกล้องในการก้มเงยได้ถึง 120 องศา และเรายังสามารถสั่งการให้ตัวกล้อง หมุน - ก้มเงย ได้จากระยะไกล โดยผ่านการควบคุมการทำงานผ่านสมาร์ทโฟน และคอมพิวเตอร์ ตัว IR Cut จะทำให้บันทึกภาพได้คมชัดมากยิ่งขึ้นอีก และคุณประโยชน์ของรุ่นนี้ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีการรองรับการส่งข้อความเสียงถึงสองทาง สามรถรองรับ SD Card สูงถึง 128 GB เลยทีเดียว ซึ่งหลากหลายคนมักจะพบปัญหาเกี่ยวกับการใช้พื้นที่ ที่เราทำการบันทึกวิดีโอ เพราะไฟล์วิดีโอที่เราบันทึกนั้นจะมีขนาดใหญ่ทำให้เปลืองพื้นที่โดยใช่เหตุ แต่ว่าตัวนี้จะมีการบีบอัดข้อมูลแบบ H.264 ทำให้ไฟล์ภาพ เสียงนั้นมีขนาดเล็กโดยอัตโนมัติ ซึ่งจะประหยัดพื้นที่ของเราไปได้เยอะขึ้น พร้อมทั้งยังสามารถบันทึกภาพได้ในที่มืดไร้แสงสว่างด้วยเทคโนโลยี INFARED 12 ทำให้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนในที่มืดไร้แสงสว่าง และมองเห็นจากที่ไกลๆได้มากสูงสุดถึง 10 เมตร เลยทีเดียว ซึ่งสามารถรองรับระบบไร้สาย และซับพอร์ท Wi-Fi 802.11 bgn wireless network และยิ่งถ้าเราใช้ iPhone และ Android ก็จะไม่เสียค่า DDNS สามารถดูภาพพร้อมกันได้ถึง 4  user เมื่อต้องเข้าดูพร้อมกัน
สำหรับสินค้ารุ่นนี้ เป็นอีกหนึ่งจุดที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม โดยกล้องวงจรปิด vstarcam c7824 ตัวนี้มีความสามารถรอบด้านทำให้การตัดสินใจซื้อ ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะว่ากล้องวงจรปิดตัวเดียวมีฟังก์ชันพิเศษได้มากมาย จึงเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ สำหรับใครที่ต้องการเลือกกล้องวงจรปิดดีๆสักเครื่องไว้ใช้งาน ที่มีความครบครันน่าใช้และราคาไม่แพง สามรถกดตามลิ้งด้านล่างนี้ ได้เลยครับ

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

(ประกันศูนย์ ออก VAT ได้) กล้องวงจรปิดไร้สาย VStarCam C7824 WiFi IP Camera 720P (1ล้าน) มี IR สว่างในที่มืด (โมเดล 2018)

(ประกันศูนย์ ออก VAT ได้) กล้องวงจรปิดไร้สาย VStarCam C7824 WiFi IP Camera 720P (1ล้าน) มี IR สว่างในที่มืด (โมเดล 2018)

10 - 975

Shopee

กล้องวงจรปิด vstarcam c24s ราคาพร้อมลูกที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ

เชื่อได้ว่าหลายท่านกำลังสนใจ กล้องวงจรปิดราคาไม่แพง แต่มีลูกเล่นพร้อมน่าสนใจ สำหรับวันนี้ของแนะนำ vstarcam อีกหนึ่งยี่ห้อน่าสนใจที่มีคุณสมบัติที่โดยใจอีกมากมาย ซึ่งได้เชื่อว่าถ้าทุกท่านได้ลองเข้ามาเลือกดูคุณสมบัติจะต้องชอบแน่นอน เพราะราคาขายของสินค้าเมื่อเทียบกับความพิเศษของตัวเครื่องถือว่าคุ้มค่ามาก ทำให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับท่านที่สนใจพร้อมทั้งกำลังมองหากล้องวงจรปิด ที่มีความพร้อมด้านการทำงานและราคาที่โดนใจ เรามาดูข้อมูลเพิ่มเติมกันดีกว่าค่ะว่า รุ่นของยี่ห้อ vstarcam c24s ราคา ไม่แพงนั้น มีลูกเล่นและคุณสมบัติของตัวกล้องวงจรปิดที่น่าโดนใจในส่วนไหนบ้าง

vstarcam c24s ราคา

กล้องวงจรปิด vstarcam c24s ราคา ไม่แพงพร้อมลูกเล่นน่าสนใจ

กล้องวงจรปิด vstarcam c24s ราคาไม่แพงนี้มีลูกเล่นที่น่าสนใจน่าใช้งาน เพราะว่าสินค้าตัวนี้จะมีหลอดอินฟราเรดที่สามารถดูได้ แม้จะเป็นตอนกลางคืนช่วยในการมองเห็นได้ดี ทำให้สามารถมองเห็น เหตุการณ์ต่างๆในตอนกลางคืนได้ชัดเจน มีระบบที่พร้อมใช้งาน โดยที่เราไม่จำเป็นต้องตั้งค่าใดๆทั้งสิ้น โดยเมื่อเราสั่งซื้อสินค้า ระบบถูกเซตมาให้พร้อมใช้งานได้เลย ซึ่งค่อนข้างสะดวกสำหรับกิจกรรมในยุคนี้ นอกจากนี้ยังสามารถทำการติดตั้งการใช้งานได้เอง ผ่านแอพ VSCAM หรือ EYE4 ซึ่งเป็นตัวเชื่อมต่อที่สามารถควบคุมได้ด้วยปลายนิ้ว และใช้เวลาไม่นาน เมื่อเราทำการติดตั้งเรียบร้อยสามารถที่จะเช็คภาพ โดยตรงผ่านโทรศัพท์มือถือได้ทันที ทีนี้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถที่จะเข้าดูภาพกล้องวงจรปิด ณ เวลาปัจจุบันได้จากมือถือที่รองรับระบบ Android  และ Iphone หรือ แล็บท็อปทุกระบบ แถมยังยังสามารถบันทึกไฟล์วีดีโอเหตุการณ์เข้าที่มือถือ หรือ SD Card ต่างๆ เพื่อดูเหตุการณ์ย้อนหลัง พร้อมฟังก์ชั่นฟังเสียง หรือ บทสนทนาทั้งหมดได้ผ่านตัวกล้อง ที่สามารถปรับหมุนกล้อง และก้มเงยได้รอบทิศทำได้ถึง 355 องศา พร้อมเลนส์กล้องที่มีความละเอียดถึง 2 ล้านพิกเซล ให้ภาพคมชัดระดับ 1080P ตัวนี้เป็นกล้องวงจรปิดไร้สายที่รองรับสัญญาณ Wi-Fi และตัวมุมมองของกล้องจะกว้างกว่ารุ่นก่อนๆจึงทำให้สามารถมองได้ไกลสุดได้ถึง 10 เมตรเลยทีเดียว
สำหรับท่านสนใจจะเลือกซื้อรุ่นนี้สามารถสั่งซื้อได้ในเว็บไซต์ชั้นนำทั่วไป  ซึ่งมีรองรับบริการในส่วนนี้ แถมสามารถซื้อ กล้องวงจรปิด vstarcam c24s ราคาถูกลงด้วยวิธีออนไลน์ คุณจะได้ส่วนลดเพื่อการลดราคาสินค้า และร้านค้าทุกร้านจะรับประกันศูนย์ได้ถึงหนึ่งปีเลยทีเดียว เมื่อตัวกล้องชำรุด หรือ มีปัญหาก็สามารถนำมาซ่อมแซมเปลี่ยนอะไหล่ได้ ทางศูนย์จะทำการรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นก่อนที่จะเลือกซื้อสามารถสอบถามเพิ่มเติม เพื่อให้ได้สินค้าที่คุ้มค่า และใช้ได้อย่างสบายใจ

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

VSTARCAM C24S 1080P กล้องวงจรปิด

VSTARCAM C24S 1080P กล้องวงจรปิด

848

Shopee

กล้องวงจรปิด vstarcam c63s ราคาคุ้มค่า คุณสมบัติโดนใจ

กล้องวงจรปิด vstarcam c63s ราคา ไม่แพงสามารถหาซื้อได้ในเว็บไซต์ต่างๆ แต่ถ้าใครที่มีแอพพลิเคชั่น Shopee อยู่แล้วแนะนำช่องทางนี้ เนื่องจากการเลือกซื้อผ่านแอพ จะสามารถใช้โค้ดส่วนลดในการซื้อได้นะคะ  และตัวกล้องวงจรปิดตัวนี้ที่นำมาแนะนำเป็นตัวที่สามารถกันน้ำได้ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับการติดตั้งนอกอาคาร เนื่องจากต้องเผชิญลมพายุที่มักจะมีละอองน้ำ และความชื้นซึ่งตัวกล้องสามารถทนในส่วนนี้ได้ ไม่ทำให้กล้องมีความเสี่ยงจากความชื้น แถมไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำเข้าไปในตัว  เรามาดูความพิเศษของกล้องรุ่นนี้กันต่อเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะมีความน่าสนใจอะไรบ้าง

Vstarcam c63s ราคา

คุณสมบัตคุ้มค่าต้อง Vstarcam c63s ราคา น่าคบ

Vstarcam c63s ราคาในปัจจุบันไม่แพงเลยค่ะ และยังมีคุณสมบัติที่พิเศษอีกเพียบ ซึ่งตัวนี้สามารถติดตั้งได้ง่ายมาก ถึงแม้จะเป็นผู้ที่ไม่ชำนาญก็สามารถทำได้ด้วยตัวคุณเอง โดยมีเพียงแค่สองขั้นตอน เพราะว่าทางบริษัทผู้ผลิตได้ออกแบบยี่ห้อนี้ เพื่อต้องการให้ลูกค้าทุกคนสามารถติดตั้ง และใช้งานได้สะดวกหมดปัญหาการติดตั้งที่ยุ่งยากซับซ้อน หรือ ต้องจ้างช่างมาตรวจสอบในส่วนนี้ แถมไม่ต้องเสียค่าเครื่องมือช่างอีกด้วยค่ะ และหากเทียบกับคุณสมบัติในอดีตจะเห็นได้ว่า กล้องวงจรปิดรุ่นเก่าๆส่วนใหญ่ มักจะมีการติดตั้งที่ยุ่งยาก และมีราคาค่าติดตั้งที่สูง แต่ถ้าคุณได้ลองมาใช้งานกล้องวงจรปิดยี่ห้อ Vstarcam รับรองเลยว่าปัญหาด้านนี้จะหมดไป
การติดตั้งเพียงแค่เราหลังกล้องเพื่อต่อเข้ากับกล่อง Router Modem ของทางเครือข่ายอินเตอร์เน็ตต่างๆ ที่ใช้งาน เช่น ในตัวอาคาร ตึก หรือ บ้านที่พักอาศัย หลังจากนั้นสามารถใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น EYE4 ที่ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดทางออนไลน์สมาร์ทโฟนใช้ได้ทั้ง Google Play และ Apple Store เมื่อเราทำขั้นตอนนี้แล้ว ก็จะสามารถเปิดใช้งานตัวกล้องได้เลยค่ะ แล้วไม่ว่าเราจะอยากทำการย้ายมุมมอง ย้ายตำแหน่งของตัวกล้องไว้ที่ไหน เราก็สามารถย้ายได้เลย ไม่ต้องยุ่งยากในการถอดสายเปลี่ยนสายเหมือนเมื่อในอดีต สำหรับตัวจอภาพ มีความคมชัดระดับ Full HD 1080P และตัวเลนส์มีระดับความละเอียดสูงมากถึง 2.9 ล้านพิกเซล  และยังสามารถเข้าชมภาพเหตุการณ์ปัจจุบันพร้อมกันถึงสี่เครื่อง และมีการจับสัญญาณการเคลื่อนไหวผ่านเซ็นเซอร์ ที่มีโหมดเพิ่มสีความสว่างแสงเงาให้เราได้ปรับได้ตามสบาย สามารถเห็นภาพเหตุการณ์ หรือ วิสัยทัศน์ตอนกลางคืนได้อย่างชัดเจน เพราะว่าตัวนี้เป็นตัวกรองแบบคู่สามารถมองเห็นสิ่งต่างๆในระยะภายใน 10 เมตร หมุนได้ 180 องศา ปรับภาพความคมชัดความสว่าง และความเข้มของสีได้ตามสบายเลยค่ะ เรื่องเสียงเป็นไมโครโฟนแบบ built -in-38 dB สามารถบันทึกเสียงได้คมชัดหมดปัญหาเรื่องเสียงไม่ชัดเจนไปเลยค่ะ
ถ้าคุณตัดสินใจที่ที่จะเลือกซื้อรุ่นนี้มาใช้งานแล้ว เราได้คัดสรรร้านที่ยอดนิยมในหารจำหน่ายรุ่นนี้ให้แล้ว ตามลิ้งด้านล้างนี้ได้เลย

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

VStarcam C63S 180° Outdoor Panoramic Camera 1080P

VStarcam C63S 180° Outdoor Panoramic Camera 1080P

1,060

Shopee

กล้องวงจรปิด ezviz รุ่น c2c น่าคบหาราคาไม่แพงอย่างที่คิด

จะเลือกซื้อกล้องวงจรปิดมาติดตั้งแต่ละที ต้องค่อยมาดูว่าติดแล้วจะทำให้บ้านดูไม่สวยไหม? จะเก็บสายไฟยังไง? และนั้นคงเป็นปัญหาเดิมๆที่พบในตัวกล้องแบบเก่า แต่สำหรับ ezviz c2c ราคา น่าซื้อตัวนี้จะทำให้หมดปัญหาเหล่านนั้น ด้วยเทคโนโลยีไร้สายที่ตอบโจทย์การใช้งานภายในบ้าน โดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติของกล้องที่มาครบจนคุณภาพเกินราคา แถมยังมีประกันให้นานถึง 2 ปี รับรองได้เลยว่าไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนหากเลือกซื้อ

ezviz c2c ราคา

กล้องวงจรปิด ezviz c2c ราคาถูกติดตั้งง่าย

สำหรับสินค้ารุ่นนี้มีการออกแบบที่ดีไม่ว่าจะเป็นระบบ Smart Motion Detection ตรวจจับการเคลื่อนไหว กล้องมุมกว้างมากถึง 111 องศา และยังสามารถมองเห็นได้ในช่วงกลางคืนได้ไกลถึง 5 เมตร ด้วยการตรวจจับแสงสว่างของ IR คุณสมบัติของกล้องวงจรปิด ezviz c2c ราคาน่าซื้อยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะในด้านของการบันทึกภาพ กล้องตัวนี้สามารถทำได้มาถึง 25 เฟรมต่อวินาทีกันเลย ถึงว่าเป็นจำนวนการทำงานที่ไม่น้อย และยังรอบรับการสนทนาภายในบ้านผ่านกล้องตัวนี้ และสมาร์ทโฟนด้วยไมโครโฟน และลำโพงสปีกเกอร์ที่ติดมากับตัวกล้อง ความสามารถขนาดนี้บอกเลยว่าเรื่องของความจุก็ไม่น้อยหน้า ด้วยการรองรับ Micro SD Card ขนาดความจุที่มีมากถึง 128 GB ทำให้สามารถรองรับการจัดเก็บของข้อมูล สำหรับกล้องรุ่นนี้ทำให้คุณสามารถจัดเก็บข้อมูล ไฟล์ภาพ วีดีโอ และเสียงได้ 2 รูปแบบ คือ หน่วยความจำภายนอกอย่าง SD Card และผ่านทางระบบ Network video Recorder โดยทั้ง 2 แบบ จะมีระบบการเก็บรักษาข้อมูลที่ปลอดภัยผ่านการเข้ารหัส เพื่อใช้งานทั้ง2รูปแบบ และยังสามารถดูภาพวงจรปิดต่างๆได้ผ่านทางออนไลน์ โดยการใช้สมาร์ทโฟนของคุณเอง สำหรับในเรื่องของการติดตั้ง สินค้าตัวนี้มีการติดตั้งเพื่อใช้งานที่ง่ายมากๆ เพียงแค่ใช้ชุดติดตั้งที่มากับตัวกล้อง ซึ่งมาพร้อมกับฐานแม่เหล็กที่ใช้สำหรับยึดเหนี่ยวเข้ากับผนัง เพดาน กำแพงต่างๆตามมุมบ้าน จากนั้นจัด ปรับ หมุนตัวกล้องให้ได้องศาตามที่ต้องการ ก็สามารถใช้งานได้ง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น
สินค้าตัวนี้สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ พร้อมบริการจังส่งถึงบ้านคุณ สำหรับสินค้าตัวนี้ ก็มีจุดด้อยอยู่เพียงเล็กน้อย คือ ตัวกล้องไม่สามารถหมุนแพนได้ ไม่สามารถหมุนเพื่อดูในระยะที่กล้องไม่ได้จับตาดูอยู่ได้ จะเห็นเฉพาะบริเวณที่เราทำการติดตั้งเท่านั้น สำหรับท่านที่สนใจ คุณสามารถสั่งซื้อได้สะดวกตามช่องทางออนไลน์ ที่เปิดขายตลอด24ชั่วโมง และหากใครสนใจสามารถดูรีวิวจากการใช้งานจริงของผู้ซื้อได้ที่เว็บไซต์ Shopee ก่อนทำการตัดสินใจซื้อจริง

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

Ezviz กล้องวงจรปิด รุ่น MiniO C2C HD Indoor Wi-Fi IP Cam Night Vision WiFi ( 720p ) ฟรี ! MicroSD 16GB

Ezviz กล้องวงจรปิด รุ่น MiniO C2C HD Indoor Wi-Fi IP Cam Night Vision WiFi ( 720p ) ฟรี ! MicroSD 16GB

950

Shopee

กล้องวงจรปิด Ezviz รุ่น c3w คุณภาพคุ้มเกินราคา

สำหรับการรักษาความปลอดภัย ทำให้การติดตั้งกล้องวงจรปิด น่าจะเป็นทางเลือกอันดับแรกๆที่หลายๆคนนึกถึง แต่ก็ยังมีความเชื่อที่ว่า กล้องวงจรปิดต้องมีราคาที่สูง ยิ่งติดภายนอกอาคาร ความทนทานสูง ก็ยิ่งจะต้องแพงตามไปด้วย สำหรับรุ่น ezviz c3w ราคา ไม่ได้แปรผันตรงข้ามกับสิ่งที่กล่าวมา เพราะเป็นรุ่นที่มีราคาย่อมเยาแต่สามารถใช้งานได้คุ้มค่าสุดๆ เนื่องจากสินค้าตัวนี้สามารใช้ภายนอกอาคารได้ แถมยังถูกผลิตได้มาตรฐานสากล

ezviz c3wราคา

กล้องวงจรปิดไร้สายสำหรับนอกอาคาร ezviz c3w ราคา แค่หลักพันคุณภาพหลักหมื่น

หากจะติดตั้งกล้องภายนอกอาคาร คุณสมบัติของกล้องตัวนั้น ควรที่จะต้องทนกับทุกสภาพอากาศ ทนแสง ทนฝน ทนฝุ่นได้ ซึ่งกล้องวงจรปิด ezviz c3w ราคาย่อมเยานี้ ได้รับมาตรฐาน IP66 ที่สามารถกันฝุ่นได้ ทำให้สามารถใช้งานได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเสียเวลาซ่อมบ่อยๆ ในราคานี้ แล้วคุณจะได้รับคุณภาพที่มากจนคิดไม่ถึง สำหรับข้อดีของสินค้ารุ่นนี้ มีอะไรบ้างลองไปดูกันก่อน เพื่อใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจก่อนเลือกซื้อเพื่อใช้งาน
1.ไร้สาย กล้องตัวนี้ไม่มีสายไฟยุ่งยากให้คุณต้องคอยจัดแจง ระบบติดตั้งไร้สายที่จะทำให้เราสามารถติดตั้งได้ทุกมุมของบ้าน อาคาร หรือ โรงงาน
2.ใช้wifi โดยไม่จำเป็นต้องมีสาย LAN อย่างที่ทราบกันดีว่าการจะเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเพื่อใช้งานดูภาพผ่านทางออนไลน์นั้น จะต้องเดินสายไฟให้ยุ่งยาก ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบที่สามารถเพิ่มความสะดวกให้คุณได้ ด้วยการเชื่อมต่อ wifi กับตัวเครื่องได้ทันที พร้อมสำหรับการใช้งาน
3.ความละเอียดของกล้องสูง หากจะติดกล้องวงจรปิดเรื่องของความละเอียดภาพเป็นหนึ่งในเรื่องสำคัญที่ต้องคำนึงถึง ด้วยความละเอียดที่มาถึง2ล้านพิกเซล ทำให้ได้ภาพที่คมชัด ประมาณ1080pเป็นผลดีสำหรับการใช้งานของคุณ
4.ใช้งานในช่วงกลางคืนทำได้เป็นอย่างดี สามารถให้ภาพที่เห็นได้ไกลถึง 30 เมตร คมชัด จับทุกการเคลื่อนไหว
5.มีสัญญาณกันขโมยในตัว ด้วยการให้เสียงไซเรนที่จะทำบ้าน และอาคารของคุณปลอดภัยด้วยเสียงเตือนที่ดัง ทำให้เป็นจุดสนใจได้
6.มีไมโครโฟน และลำโพงในตัว สามารถพูดคุยกับผู้ที่อยู่หน้ากล้องได้ ผ่านทางออนไลน์ โดยเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณ ทำให้คุณสามารถดูการจับภาพผ่านแอพพลิเคชั่นได้
7.รับรองการใช้งานโดยรับประกัน SIS 2ปี

เมื่อเห็นถึงข้อดีกันไปพอสมควรแล้ว หากใครต้องการจะสั่งซื้อมาใช้งานก็สามารถสั่งได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่สะดวกสบาย ไม่ต้องเหนื่อยกับการหาซื้อ แถมยังได้ส่วนลดจากรหัสโค้ด การชำระผ่ารบัตรเครดิต พร้อมมีบริการจัดส่งถึงบ้านอีกด้วย เพราะอันตรายต่างๆที่สามารถเกิดขึ้นได้โดยที่เราไม่ทันคาดคิด การป้องกันไว้ก่อนก็เป็นหนึ่งในการรักษาความปลอดภัยขั้นต้นที่คุณควรให้ความใส่ใจ โดยสามรถสั่งซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาถูกได้ตามลิ้งด้านล่างนี้

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

กล้องวงจรปิดไร้สาย IP CAMERA EZVIZ C3W Husky Air สินค้ารับประกันSIS 2ปี สำหรับนอกอาคาร Outdoor

กล้องวงจรปิดไร้สาย IP CAMERA EZVIZ C3W Husky Air สินค้ารับประกันSIS 2ปี สำหรับนอกอาคาร Outdoor

1,900

Shopee

กล้องวงจรปิด vstarcam c38s ราคาสุดคุ้มกับคุณภาพที่ได้รับ

กล้องวงจรปิด vstarcam c38s ราคา สมเหตุสมผลพร้อมกับคุณภาพการใช้งานที่ดีเยี่ยม เมื่อขึ้นชื่อว่ายี่ห้อ vstarcam เพียงแค่ได้ยินชื่อ หลายท่านคงต้องร้องอ๋อ เนื่องจากกล้องวงจรปิดยี่ห้อนี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีชื่อเสียง เพราะว่าราคาคุ้มค่ากับคุณภาพของสินค้าที่ได้รับ ถึงแม้ในตอนนี้มีหลากหลายรุ่นให้เลือกในราคาไม่แพง แต่เมื่อเทียบคุณภาพและการใช้งานกล้องวงจรปิดยี่ห้อนี้ จึงเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่อยากแนะนำ เชื่อได้ว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ สำหรับรุ่นนี้จะมีความน่าสนใจอย่างบ้างเรามาติดตามกันเลยดีกว่าค่ะ

กล้องวงจรปิด vstarcam c38s ราคา

กล้องวงจรปิด vstarcam c38s ราคาย่อมเยาแต่เต็มไปด้วยคุณภาพ

สำหรับกล้องวงจรปิดรุ่นนี้ นับว่าเป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจ เมื่อเทียบกับคุณภาพและการใช้งานกับยี่ห้ออื่นๆ เพระว่ารุ่นนี้ เป็นรุ่นที่มีตัวเลนส์กว้างถึง 3.6 ทำให้มีมุมมองที่กว้างมากขึ้น ซึ่งสามารถในการมองเห็นได้รอบด้านในบริเวณที่อยู่ในระยะเกิน 10 เมตร โดยตัวเลนส์กล้องนั้นมีความคมชัดถึง 2 ล้านพิกเซล เป็นการแสดงผลหน้าจอแบบคมชัด HD ความละเอียดสูงสุดถึง 1080P พร้อมมีตัวหลอดอินฟราเรด ที่สามารถดูได้แม้กระทั่งที่ที่มีแสงสว่างเข้ามาน้อย และในช่วงเวลากลางคืน โดยไม่ต้องกังวลว่าในที่มืดจะมองไม่เห็น เพราะหลอดไฟอินฟราเรดรุ่นใหม่นี้ สามารถมองเห็นเหตุการณ์ต่างๆผ่านกล้องได้อย่างชัดเจน  นอกจากนี้กล้องวงจรปิดรุ่นนี้ยังใช้งานง่าย เพราะสามารถติดตั้งได้ง่ายมาก เมื่อมี App EYE4 หรือ VSCAM เพียงแค่ทำการสแกนบาร์โค้ด ก็สามารถทำการติดตั้งได้เลยค่ะ ใช้เวลาติดตั้งไม่ถึง 10 นาที ระบบต่างๆภายในเครื่อง เป็นระบบที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม และไม่ต้องตั้งค่าอะไรให้ยุ่งยาก ก็สามารถดูภาพเหตุการณ์ได้ทันทีทุกช่วงเวลา ผ่านทางสมาร์ทโฟน แถมยังสามารถสั่งการใช้งานให้ตัวกล้องหมุนซ้าย ขวา ก้ม เงย ขึ้น ลง ได้ถึง 355 องศา อีกทั้งยังมีระบบตรวจจับภาพเคลื่อนไหวแบบอัตโนมัติ เมื่อมีใครที่ผ่านเข้ามาภายในเขตมุมมองการบันทึกของตัวกล้องวงจรปิด โดยจะทำการจับภาพการเคลื่อนไหวทันที

เมื่อเช็คคุณสมบัติของกล้องวงจรปิด vstarcam c38s ราคาไม่แพงตัวนี้ โดยมีลูกเล่นในการใช้งานที่น่าสนใจ พร้อมทั้งยังมีความหลากหลายในการใช้งาน ทำให้ท่านสามารถใช้งานอย่างมั่นใจ โดยท่านที่สนใจสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ หรือ Shopee เพื่อเปรียบเทียบราคาเพื่อการสั่งซื้อที่คุ้มค่ามากที่สุด ถึงแม้ในตอนนี้จะมีกล้องที่พัฒนาคุณสมบัติต่างๆเพิ่มขึ้น และแต่ละรุ่นจะมีลูกเล่นในการใช้งานที่แตกต่างกัน แต่คุณสมบัติของสินค้าตัวนี้ คือการเน้นด้านความปลอดภัย จึงเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สามารถทำให้คุณใช้งานได้อย่างมั่นใจ 100%

หากคุณเลือกที่จะซื้อกล้อง vstarcam รุ่น c38s แล้วนั้น สามารถเลือกซื้อได้ทางด้านล่างนี้ได้ทันที

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

Vstarcam C38S FHD 1080P IP Camera

Vstarcam C38S FHD 1080P IP Camera

1,080

Shopee