กล้อง ezviz c6t อีกก้าวข้องกล้องวงจรปิดยุคใหม่

กล้องวงจรปิดคืออุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยชนิดหนึ่งที่ควรมีไว้ติดบ้านหรือติดออฟฟิศเพื่อป้องกันการโจรกรรม ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าโดยทั่วไปแล้วจะมีการใช้ยามรักษาความปลอดภัยในหลายๆพื้นที่ แต่เนื่องด้วยข้อจำกัดของคนที่ไม่สามารถสอดส่องได้อย่างทั่วถึงตลอดเวลาและการบันทึกภาพสามารถทำให้เรามีหลักฐาน ฉะนั้นการใช้เครื่องมือเทคโนโลยีแบบนี้จึงตอบโจทย์ได้ค่อนข้างดี สำหรับกล้องวงจรปิดนั้นมีผลิตออกมามีหลายรูปแบบ ซึ่งในบทความนี้อยากขอแนะนำรุ่นใหม่รูปแบบที่เป็นนวัตกรรมแบบไร้สายด้วย นั่นก็คือกล้องวงจรปิด ezviz c6t ราคาดี น่าใช้งาน

ezviz-c6t

กล้องวงจรปิด ezviz c6t ราคาดีน่าซื้อน่าใช้งาน

กล้องรุ่นนี้เป็นรูปแบบใหม่จากที่เราเคยเห็นกันแบบทั่วไป นั่นก็คือ จะเป็นตัวใหญ่หรือมีรูปทรงสี่เหลี่ยมแล้วจะต้องทำการต่อสายเชื่อมกับระบบต่างๆ ซึ่งนั่นมันไม่อาจจะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างดีในปัจจุบัน จึงทำให้เกิดกล้องรุ่นนี้มา ซึ่งเจ้าตัวนี้จะเป็นลักษณะทรงกลม เครื่องเล็ก กะทัดรัด สามารถวางไว้ในจุดต่างๆได้อย่างสะดวกโดยเป็นระบบไร้สายไม่ต้องทำการเชื่อมต่อกับสายต่างๆให้วุ่นวายดังที่เราเคยเห็นกัน

คุณสมบัติเด่นของสินค้าเลย มีดังต่อไปนี้

1.มีความคมชัดระดับ2ล้านพิกเซล เรียกได้ว่าเห็นได้ชัดกำลังพอดีสำหรับการจับภาพทั่วไป

2.มีการรองรับความจำเมมโมรี่ได้สูงสุดถึง128GB ฉะนั้นเรียกได้เลยว่าความจุที่เต็มเปี่ยมขนาดนี้ ท่านจะสามารถบันทึกวิดิโอได้หลายชั่วโมง ซึ่งเป็นข้อดี หากว่าในวันที่เรานั้นไม่อยู่บ้านหลายวันก็สามารถเก็บภาพไว้ได้เยอะและค่อนข้างนาน

3.มีระบบที่คอยตรวจจับความเคลื่อนไหวต่างๆได้อย่างดี เรียกได้ว่ามีความชาญฉลาด สังเกตและรับรู้ได้ถึงพฤติกรรมที่แปลกประหลาดและแจ้งเตือนมาให้เราเห็นหรือทราบได้ในท่วงที

4.แม้ว่าจะอยู่ในเวลากลางคืนที่แทบจะไม่มีแสงสว่างเลยก็ตาม ก็ยังสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนในระยะที่ไกลมากถึง10เมตร

5.เชื่อมต่อกับระบบไวไฟเพื่อเข้ากับโทรศัพท์มือถือได้ เพียงแค่ทำการเชื่อมผ่านเลาน์เตอร์ที่บ้านตั้งรหัสและUsernameเท่านั้น เพียงเท่านี้ก็สามารถเฝ้าบ้านขอวคุณได้จากที่ใดก็ได้บนโลกใบนี้

6.ทำการสื่อสารแบบ TWO – WAY โต้ตอบ สามารถทำการตอบโต้แบบทันที คุยกันได้แม้อยู่คนละที่

7.มุมของกล้องมีความกว้างอยู่ที่90องศา

8.เสียงของไมค์โครโฟนนั้นออกได้2ทิศทาง

สำหรับสินค้านี้หากท่านมีความสนใจเลือกซื้อสามารถอุ่นใจได้เพราะแบรนด์นี้ก็มีการรับประกันให้ยาวนานถึง2ปี เรียกได้ว่าซื้อไปแล้วไม่ต้องกังวลเรื่องมาตรฐานแต่อย่างใด หารท่านสนใจสามารถสั่งซื้อได้ตามลิ้งด้านล่างนี้ได้เลย

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

Ezviz กล้องวงจรปิดหมุนได้ 340° รุ่น C6T Mini360 Plus Full HD indoor Wi-Fi PT Camera ( 1080p )

Ezviz กล้องวงจรปิดหมุนได้ 340° รุ่น C6T Mini360 Plus Full HD indoor Wi-Fi PT Camera ( 1080p )

1,790

Shopee

กล้องวงจรปิด ezviz รุ่น c2c น่าคบหาราคาไม่แพงอย่างที่คิด

จะเลือกซื้อกล้องวงจรปิดมาติดตั้งแต่ละที ต้องค่อยมาดูว่าติดแล้วจะทำให้บ้านดูไม่สวยไหม? จะเก็บสายไฟยังไง? และนั้นคงเป็นปัญหาเดิมๆที่พบในตัวกล้องแบบเก่า แต่สำหรับ ezviz c2c ราคา น่าซื้อตัวนี้จะทำให้หมดปัญหาเหล่านนั้น ด้วยเทคโนโลยีไร้สายที่ตอบโจทย์การใช้งานภายในบ้าน โดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติของกล้องที่มาครบจนคุณภาพเกินราคา แถมยังมีประกันให้นานถึง 2 ปี รับรองได้เลยว่าไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนหากเลือกซื้อ

ezviz c2c ราคา

กล้องวงจรปิด ezviz c2c ราคาถูกติดตั้งง่าย

สำหรับสินค้ารุ่นนี้มีการออกแบบที่ดีไม่ว่าจะเป็นระบบ Smart Motion Detection ตรวจจับการเคลื่อนไหว กล้องมุมกว้างมากถึง 111 องศา และยังสามารถมองเห็นได้ในช่วงกลางคืนได้ไกลถึง 5 เมตร ด้วยการตรวจจับแสงสว่างของ IR คุณสมบัติของกล้องวงจรปิด ezviz c2c ราคาน่าซื้อยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะในด้านของการบันทึกภาพ กล้องตัวนี้สามารถทำได้มาถึง 25 เฟรมต่อวินาทีกันเลย ถึงว่าเป็นจำนวนการทำงานที่ไม่น้อย และยังรอบรับการสนทนาภายในบ้านผ่านกล้องตัวนี้ และสมาร์ทโฟนด้วยไมโครโฟน และลำโพงสปีกเกอร์ที่ติดมากับตัวกล้อง ความสามารถขนาดนี้บอกเลยว่าเรื่องของความจุก็ไม่น้อยหน้า ด้วยการรองรับ Micro SD Card ขนาดความจุที่มีมากถึง 128 GB ทำให้สามารถรองรับการจัดเก็บของข้อมูล สำหรับกล้องรุ่นนี้ทำให้คุณสามารถจัดเก็บข้อมูล ไฟล์ภาพ วีดีโอ และเสียงได้ 2 รูปแบบ คือ หน่วยความจำภายนอกอย่าง SD Card และผ่านทางระบบ Network video Recorder โดยทั้ง 2 แบบ จะมีระบบการเก็บรักษาข้อมูลที่ปลอดภัยผ่านการเข้ารหัส เพื่อใช้งานทั้ง2รูปแบบ และยังสามารถดูภาพวงจรปิดต่างๆได้ผ่านทางออนไลน์ โดยการใช้สมาร์ทโฟนของคุณเอง สำหรับในเรื่องของการติดตั้ง สินค้าตัวนี้มีการติดตั้งเพื่อใช้งานที่ง่ายมากๆ เพียงแค่ใช้ชุดติดตั้งที่มากับตัวกล้อง ซึ่งมาพร้อมกับฐานแม่เหล็กที่ใช้สำหรับยึดเหนี่ยวเข้ากับผนัง เพดาน กำแพงต่างๆตามมุมบ้าน จากนั้นจัด ปรับ หมุนตัวกล้องให้ได้องศาตามที่ต้องการ ก็สามารถใช้งานได้ง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น
สินค้าตัวนี้สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ พร้อมบริการจังส่งถึงบ้านคุณ สำหรับสินค้าตัวนี้ ก็มีจุดด้อยอยู่เพียงเล็กน้อย คือ ตัวกล้องไม่สามารถหมุนแพนได้ ไม่สามารถหมุนเพื่อดูในระยะที่กล้องไม่ได้จับตาดูอยู่ได้ จะเห็นเฉพาะบริเวณที่เราทำการติดตั้งเท่านั้น สำหรับท่านที่สนใจ คุณสามารถสั่งซื้อได้สะดวกตามช่องทางออนไลน์ ที่เปิดขายตลอด24ชั่วโมง และหากใครสนใจสามารถดูรีวิวจากการใช้งานจริงของผู้ซื้อได้ที่เว็บไซต์ Shopee ก่อนทำการตัดสินใจซื้อจริง

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

Ezviz (720p) กล้องวงจรปิด รุ่น MiniO C2C HD Indoor Wi-Fi IP Camera Night Vision 2.4 GHz

Ezviz (720p) กล้องวงจรปิด รุ่น MiniO C2C HD Indoor Wi-Fi IP Camera Night Vision 2.4 GHz

950

Shopee

กล้องวงจรปิด Ezviz รุ่น c3w คุณภาพคุ้มเกินราคา

สำหรับการรักษาความปลอดภัย ทำให้การติดตั้งกล้องวงจรปิด น่าจะเป็นทางเลือกอันดับแรกๆที่หลายๆคนนึกถึง แต่ก็ยังมีความเชื่อที่ว่า กล้องวงจรปิดต้องมีราคาที่สูง ยิ่งติดภายนอกอาคาร ความทนทานสูง ก็ยิ่งจะต้องแพงตามไปด้วย สำหรับรุ่น ezviz c3w ราคา ไม่ได้แปรผันตรงข้ามกับสิ่งที่กล่าวมา เพราะเป็นรุ่นที่มีราคาย่อมเยาแต่สามารถใช้งานได้คุ้มค่าสุดๆ เนื่องจากสินค้าตัวนี้สามารใช้ภายนอกอาคารได้ แถมยังถูกผลิตได้มาตรฐานสากล

ezviz c3wราคา

กล้องวงจรปิดไร้สายสำหรับนอกอาคาร ezviz c3w ราคา แค่หลักพันคุณภาพหลักหมื่น

หากจะติดตั้งกล้องภายนอกอาคาร คุณสมบัติของกล้องตัวนั้น ควรที่จะต้องทนกับทุกสภาพอากาศ ทนแสง ทนฝน ทนฝุ่นได้ ซึ่งกล้องวงจรปิด ezviz c3w ราคาย่อมเยานี้ ได้รับมาตรฐาน IP66 ที่สามารถกันฝุ่นได้ ทำให้สามารถใช้งานได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเสียเวลาซ่อมบ่อยๆ ในราคานี้ แล้วคุณจะได้รับคุณภาพที่มากจนคิดไม่ถึง สำหรับข้อดีของสินค้ารุ่นนี้ มีอะไรบ้างลองไปดูกันก่อน เพื่อใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจก่อนเลือกซื้อเพื่อใช้งาน
1.ไร้สาย กล้องตัวนี้ไม่มีสายไฟยุ่งยากให้คุณต้องคอยจัดแจง ระบบติดตั้งไร้สายที่จะทำให้เราสามารถติดตั้งได้ทุกมุมของบ้าน อาคาร หรือ โรงงาน
2.ใช้wifi โดยไม่จำเป็นต้องมีสาย LAN อย่างที่ทราบกันดีว่าการจะเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเพื่อใช้งานดูภาพผ่านทางออนไลน์นั้น จะต้องเดินสายไฟให้ยุ่งยาก ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบที่สามารถเพิ่มความสะดวกให้คุณได้ ด้วยการเชื่อมต่อ wifi กับตัวเครื่องได้ทันที พร้อมสำหรับการใช้งาน
3.ความละเอียดของกล้องสูง หากจะติดกล้องวงจรปิดเรื่องของความละเอียดภาพเป็นหนึ่งในเรื่องสำคัญที่ต้องคำนึงถึง ด้วยความละเอียดที่มาถึง2ล้านพิกเซล ทำให้ได้ภาพที่คมชัด ประมาณ1080pเป็นผลดีสำหรับการใช้งานของคุณ
4.ใช้งานในช่วงกลางคืนทำได้เป็นอย่างดี สามารถให้ภาพที่เห็นได้ไกลถึง 30 เมตร คมชัด จับทุกการเคลื่อนไหว
5.มีสัญญาณกันขโมยในตัว ด้วยการให้เสียงไซเรนที่จะทำบ้าน และอาคารของคุณปลอดภัยด้วยเสียงเตือนที่ดัง ทำให้เป็นจุดสนใจได้
6.มีไมโครโฟน และลำโพงในตัว สามารถพูดคุยกับผู้ที่อยู่หน้ากล้องได้ ผ่านทางออนไลน์ โดยเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณ ทำให้คุณสามารถดูการจับภาพผ่านแอพพลิเคชั่นได้
7.รับรองการใช้งานโดยรับประกัน SIS 2ปี

เมื่อเห็นถึงข้อดีกันไปพอสมควรแล้ว หากใครต้องการจะสั่งซื้อมาใช้งานก็สามารถสั่งได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่สะดวกสบาย ไม่ต้องเหนื่อยกับการหาซื้อ แถมยังได้ส่วนลดจากรหัสโค้ด การชำระผ่ารบัตรเครดิต พร้อมมีบริการจัดส่งถึงบ้านอีกด้วย เพราะอันตรายต่างๆที่สามารถเกิดขึ้นได้โดยที่เราไม่ทันคาดคิด การป้องกันไว้ก่อนก็เป็นหนึ่งในการรักษาความปลอดภัยขั้นต้นที่คุณควรให้ความใส่ใจ โดยสามรถสั่งซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาถูกได้ตามลิ้งด้านล่างนี้

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

EZVIZ IP CAMERA กล้องวงจรปิดระบบ IP ไร้สาย รุ่น C3W (CS-CV310) ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

EZVIZ IP CAMERA กล้องวงจรปิดระบบ IP ไร้สาย รุ่น C3W (CS-CV310) ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

1,850

Shopee

กล้องวงจรปิด ezviz ราคา ที่เกินคุ้มกับคุณภาพที่ได้รับ

ปัญหาอาชญากรรม และโจรกรรมเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นมานาน และค่อนข้างเรื้อรัง แถมยังมีอัตราการเกิดที่เพิ่มสูงขึ้นมาก ฉะนั้นจะเห็นได้ว่า ในสถานที่ต่างๆก็ย่อมต้องมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี เช่น การจ้างยาม แต่การจ้างคนดูแลนั้น มีข้อจำกัดบางอย่าง และค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง หากคุณแค่ต้องการให้บ้านปลอดภัย การจ้างคนเฝ้าก็เป็นอะไรที่สิ้นเปลือง ฉะนั้นกล้องวงจรปิดจึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้ดี ซึ่งเจ้ากล้องชนิดนี้ก็มีหลายยี่ห้อ หลายเกรด เพื่อการใช้งานที่ดีเราควรจะเลือกยี่ห้อที่มีคุณภาพ บทความนี้ขอแนะนำให้ท่านได้รู้จักแบรนด์ที่ดีอย่าง ezviz ราคา คุ้มค่ากับมาตรฐานกันค่ะ

ezviz ราคา

ทางเลือกในการรักษาความปลอดภัยด้วย ezviz ราคาคุ้มค่า

กล้องวงจรปิดไร้สายของ EZVIZ นี้ มีการถูกผลิตและออกแบบออกมาจากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ซึ่งทางบริษัทถือว่าเป็นผู้มีความชำนาญในเรื่องของระบบกล้องเป็นอย่างดี ฉะนั้นสินค้าจึงได้รับการยอมรับ และเป็นที่น่าสนใจเหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาสินค้าคุณภาพ โดยรูปแบบผลิตขึ้นมาเป็นลักษณะทรงกลมเล็กๆ ที่มีสามารถพกพาได้ง่าย ติดตั้งสะดวก พร้อมทั้งสามารถติดได้ด้วยตัวเอง ทำให้ไม่ต้องว่าจ้างใคร ที่สำคัญเลยก็คือมีหลายรุ่นออกมาให้เลือกมากมาย ตามสเป็คที่ต้องการ ซึ่งจะขอยกตัวอย่างบางรุ่น ให้ได้เห็นภาพกันชัดๆ ดังนี้

1.EZVIZ C3W Husky Air รุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีรูปแบบกลม และมีเสาอยู่ด้านข้าง2ข้าง มีน้ำหนักเพียง 326 กรัม เท่านั้น จุดเด่นของตัวนี้ก็คือ มี IP66 สามารถกันน้ำกันฝุ่นได้ มองเห็นในระยะเวลากลางคืนได้ถึง 30 เมตร อย่างชัดเจนไม่มีภาพติดขัดแน่นอน สำหรับราคาจะอยู่ที่ 1,900 บาท

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

EZVIZ IP CAMERA กล้องวงจรปิดระบบ IP ไร้สาย รุ่น C3W (CS-CV310) ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

EZVIZ IP CAMERA กล้องวงจรปิดระบบ IP ไร้สาย รุ่น C3W (CS-CV310) ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

1,850

Shopee

2.EZVIZ C6C EZ360 720p ซึ่งจะมีขนาดเล็กลงมากว่าตัวแรกที่ได้กล่าวไป ซึ่งมีความสามารถในการทำงานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะติดไว้กันขโมย ณ สถานที่ใด ติดในรถเป็นกล้องหน้ารถยนต์ หรือใช้ติดโดรน ก็สามารถทำได้ เรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์จริงๆ ที่สำคัญก็คือ ทนต่อแสงรังสีเอกซเรย์ และต่อแรงกระแทกได้ดีมาก การสั่นสะเทือนจะแรงแค่ไหน ก็ไม่มิอาจทำอะไรมันได้เลยสักนิด มีความเร็วในการอ่านข้อมูลจากการ์ดอยู่ที่ 80MB/s มีการรองรับ Bus speed แบบ uhs-I หากซื้อรุ่นนี้ ทางผู้ขายยังรับประกันตลอดอายุการใช้งานให้อีกด้วย คุ้มค่าสุดๆไปเลย ซื้อครั้งเดียวสามารถอยู่ได้ตลอดไป เรียกได้ว้า คุ้มสะยิ่งกว่าคุ้ม ในราคาเพียงแค่ 1,050 บาท เท่านั้นเองด้วยค่ะ

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

🔥FLASH SALE⚡️Ezviz กล้องวงจรปิด รุ่น C6C EZ360 720p HD Wi-Fi & Lan SD CARD 16GB 32GB 64GB 128GB รับประกัน 2 ปี

🔥FLASH SALE⚡️Ezviz กล้องวงจรปิด รุ่น C6C EZ360 720p HD Wi-Fi & Lan SD CARD 16GB 32GB 64GB 128GB รับประกัน 2 ปี

780

Shopee

3.EZVIZ miniO c2c HD indoor  รุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่เล็ก เหมาะสำหรับการใช้งานภายในบ้าน หรือ ใช้แบบครัวเรือน กล่าวคือ มีไว้ติดเพื่อปกป้องอันตราย เมื่อเวลาที่เจ้าของบ้านไม่อยู่ หรือเด็ก ผู้หญิงอยู่บ้านคนเดียวนั้น จำเป็นจะต้องมี จุดเด่นของมันจะอยู่ที่ สามารถจับภาพโหมดกลางคืนได้เป็นอย่างดี มีเซนเซอร์คอยจับความเคลื่อนไหวอัตโนมัติแม้ในที่แสงน้อย มีแม่เหล็กเป็นตัวต่อ เมื่อซื้อมาแล้วก็ติดตั้งได้เลย นอกจากนี้ยังจัดเก็บวิดิโอได้ 2 รูปแบบ ทั้งแบบหน่วยความจำแบบ Micro SD และแบบ Network Video Recorder สามารถซื้อได้แค่มีเงินเพียง 950 บาทเท่านั้น

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

Ezviz (720p) กล้องวงจรปิด รุ่น MiniO C2C HD Indoor Wi-Fi IP Camera Night Vision 2.4 GHz

Ezviz (720p) กล้องวงจรปิด รุ่น MiniO C2C HD Indoor Wi-Fi IP Camera Night Vision 2.4 GHz

950

Shopee

จากรายละเอียดด้านบนตามที่กล่าวมา ก็คือ ความน่าจะสนใจของยี่ห้อ EZVIZ ราคาที่ดีมาก ถูกและคุ้มค่ากับการนำไปใช้ เอาเป็นว่าเห็นแบบนี้แล้ว รีบสั่งซื้อกันได้เลยค่ะ ซื้อง่ายๆได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ตามลิ้งได้เลย