กล้องวงจรปิด psi robot2

กล้องวงจรปิด psi robot2

ในปัจจุบัน กล้องวงจรปิดมีความสำคัญต่อชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก เพราะสามารถใช้เป็นข้อมูล และหลักฐานอ้างอิง หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน โดยกล้องวงจรปิดที่ได้รับความนิยมในตอนนี้มีอยู่หลายรุ่น และหนึ่งในนั้นก็คือ กล้องวงจรปิดpsi robot2 ซึ่งรุ่นนี้ถูกออกแบบให้มีประสิทธิภาพการใช้งานสูง แต่มีขนาดที่เล็กลง สามารถสั่งการผ่านระบบออนไลน์ ช่วยทำให้คุณสะดวกมากยิ่งขึ้น จึงเป็นอีกหนึ่งรุ่นแนะนำน่าซื้อ เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยภายในบ้าน เพื่อใช้ในการบันทึกภาพสามารถสร้างความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งาน หากคุณมีอุปกรณ์ชิ้นนี้ไว้ใช้งาน เชื่อได้ว่าสามารถสร้างประโยชน์ให้คุณได้แน่นอน เรามาตรวจสอบกันดีกว่า ว่าความโดดเด่นของรุ่นนี้ มีฟังก์ชั่นอะไรที่น่าสนใจที่แ ละตรงความต้องการในการใช้งานของคุณ หรือไม่ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ค่ะ

เจาะลึก กล้องวงจรปิด psi robot2 สินค้าที่น่าสนใจ

สำหรับกล้องวงจรปิดรุ่นนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่มีการพัฒนาขึ้นมาให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยการบันทึกภาพมีความคมชัดระดับ full hd ด้วยขนาดความคมชัด 1080 p สามารถบันทึกภาพได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะในเวลากลางคืน เพราะตัวกล้องมีการเลือกใช้ระบบ IR cut  ซึ่งระบบนี้จะมีการปรับสมดุลของภาพที่บันทึก เพื่อให้สีมีความสมดุลอัตโนมัติ ภาพที่บันทึกที่มีความคมชัดเป็นพิเศษ นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังมีการติดเซ็นเซอร์ที่มีความพิเศษเพิ่มขึ้น โดยจะมีการตรวจจับความเคลื่อนไหว ถ้าเกิดการเคลื่อนไหวขึ้นมา ระบบจะทำการแจ้งเตือนไปยังแอพพลิเคชั่นของคุณทันที นอกจากนี้ ระบบยังสามารถควบคุมได้รอบทิศทาง สามารถทำงานได้อย่างมีอิสระ โดยสามารถหมุนกล้องได้ 355 องศา และสามารถปรับตัวกล้องขึ้น-ลงได้ 120 องศา เพื่อระยะการมองภาพที่กว้างขึ้น และอีกหนึ่งความพิเศษของการพัฒนาสินค้ารุ่นนี้ก็คือ สามารถโต้ตอบสนทนาผ่านตัวกล้อง เนื่องจากมีการติดตั้งลำโพงในตัว และมีไมโครโฟนบริเวณกล้อง ทำให้ได้ยินเสียงชัดเจน จึงทำให้คุณสามารถโต้ตอบได้ผ่าน application ไปยังตัวกล้อง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นมา เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน

สำหรับสินค้าภายใต้แบร์น PSI รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่มีความพิเศษรอบด้าน เหมาะสำหรับเลือกใช้งานภายในครอบครัว เนื่องจากมีฟังก์ชั่นที่ครบครัน รวมทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการผลิตสินค้า จึงเหมาะสมในการเลือกใช้งานในพื้นที่ของคุณ และอีกหนึ่งความพิเศษที่ถูกพัฒนาขึ้นก็คือ การบันทึกภาพผ่านระบบคลาวด์ โดยระบบนี้จะมีการบันทึกข้อมูลภาพไว้ที่อื่น ทำให้ข้อมูลการบันทึกมีความปลอดภัย หมดปัญหาเรื่องการโดนทำลายหลักฐาน เพราะภาพที่ถูกบันทึกจะถูกเก็บไว้ระบบ server ข้างนอก จึงเป็นอีกหนึ่งรุ่นแนะนำ ที่สามารถเลือกใช้งานได้อย่างปลอดภัย หากท่านกำลังตัดสินใจเลือกซื้อสินค้ารุ่นนี้อยู่ สามรถกดเข้าไป sopping ได้ตาม link ร้านค้าที่จำหน่ายด่านล่าง ได้เลยครับ

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

กล้องวงจรปิด PSI ROBOT2 WIFI IP CAMERA SECURITY HD รุ่น ROBOT2

กล้องวงจรปิด PSI ROBOT2 WIFI IP CAMERA SECURITY HD รุ่น ROBOT2

1,575

Shopee

กล้องวงจรปิด psi robot

เทคโนโลยีในยุคปัจจุบัน เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันของเรา รวมถึงการรักษาความปลอดภัยโ ดยในตอนนี้มี กล้องวงจรปิดpsi robot ที่ถูกพัฒนาขึ้นให้สามารถเชื่อมต่อกับ WiFi เพื่อทำงานส่ง สัญญาณภาพและเสียง ไปยังมือถือสมาร์ทโฟนผ่านแอพพลิเคชั่น จึงทำให้คุณสามารถตรวจสอบความปลอดภัย และดูภาพกล้องวงจรปิดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านโทรศัพท์มือถือ เป็นการพัฒนาเทคโนโลยี ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในยุคนี้ เพื่อความสะดวกในการตรวจสอบข้อมูล และเพื่อความปลอดภัยสำหรับทุกคนในบ้าน นอกจากนี้ภาพบันทึกจากกล้องวงจรปิด มีโอกาสบันทึกภาพเหตุการณ์สำคัญ ที่อาจคาดไม่ถึงในอนาคต และยังป้องกันความปลอดภัยในจุดที่ติดตั้ง เพราะบ่อยครั้งหากผู้ไม่หวังดีเห็นว่าบริเวณนั้นมีกล้องวงจรปิด มักจะล้มเลิกความตั้งใจ ในการลงมือทำสิ่งที่ไม่คาดคิด การมีอุปกรณ์ชิ้นนี้ภายในบ้าน จึงสามารถสร้างความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งาน

กล้องวงจรปิด psi robot

คุณสมบัติกล้องวงจรปิด psi robot และรายละเอียดที่น่าสนใจ

สำหรับสินค้ารุ่นนี้ผลิต และควบคุมภายใต้แบรนด์ PSI ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศไทย โดยสินค้าของทางบริษัท ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าภายในประเทศ จนปัจจุบัน มีการพัฒนาสินค้าตัวอื่นขึ้นมา เพื่อตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้า และมีการผลิตกล้องวงจรปิดรุ่นต่างๆออกมาจำหน่าย และหนึ่งในรุ่นยอดนิยมก็คือ PSI robot ซึ่งถูกออกแบบมาให้สามารถเชื่อมต่อ WiFi ผ่านแอพพลิเคชั่น PSI OCS ของทางบริษัท โดยแอพพลิเคชั่นนี้ จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมตัวกล้อง มุมกล้อง และองศาในการบันทึกภาพได้ง่าย เพียงแค่ปลายนิ้วผ่านการสั่งงานจากแอพพลิเคชั่นภายในโทรศัพท์มือถือ หรือ สมาร์ทโฟน ซึ่งเป็นจุดเด่นของเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยในยุคนี้ เพราะการเชื่อมต่อผ่านโทรศัพท์มือถือ จะสามารถทำให้คุณตรวจสอบข้อมูลหน้าจอ แบบเรียลไทม์ได้ง่ายขึ้น ซึ่งส่งผลดีต่อผู้ใช้งาน เพราะถ้าเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด สามารถโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ หรือ เตือนคนภายในบ้าน และตัวสินค้ารุ่นนี้ ยังมีการเพิ่มฟังก์ชันเทคโนโลยีเข้าไปในตัวกล้อง ด้วยการออกแบบ ให้สามารถบันทึกภาพไว้ได้ในเมมโมรี่การ์ด หรือ จะเลือกบันทึกไว้ในระบบ cloud เพื่อความปลอดภัย ซึ่งปัจจุบันกำลังได้รับความนิยม เนื่องจากหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ข้อมูลต่างๆจะถูกเก็บบันทึกไว้บนเซิร์ฟเวอร์ของที่อื่น จึงทำให้ป้องกันการทำลายตัวกล้อง ไม่ต้องกังวลใจเรื่องเมมโมรี่การ์ดที่จะถูกทำลาย ทำให้ไม่สามารถได้ภาพเหล่านั้น แต่ระบบนี้รองรับระบบการบันทึกไว้ที่อื่น จึงช่วยลดปัญหาในส่วนนี้ให้กับผู้ใช้งานได้อย่างดี

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย จึงทำให้ตัวกล้องได้รับความนิยมมากในตอนนี้ โดยเฉพาะรุ่น robot ที่เปรียบเสมือนหุ่นยนต์เฝ้าบ้านให้กับคุณ สามารถสั่งการได้จากทุกที่ และเช็คข้อมูลความเรียบร้อยผ่านสมาร์ทโฟน เรียกได้ว่าสะดวกต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก โดยหากสนใจสินค้ารุ่นนี้ สามารถเลือกซื้อและพิจารณาได้จาก Shopee ซึ่งเป็นตัวกลางในการจัดจำหน่ายสินค้า ที่ได้มาตราฐาน และมีระบบคุ้มครองผู้บริโภคที่ดีเยี่ยม ตามด้านล่างได้เลยครับ

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

กล้อง PSI Robot 2 แถม Door Censor 1 คู่

กล้อง PSI Robot แถม Door Censor 1 คู่

1,550

Shopee

กล้องวงจรปิด psi แบรนด์คนไทยสู่ทั่วโลก

กล้องวงจรปิด psi

สินค้าที่ถูกเลือกมาใช้ ในการรักษาความปลอดภัยภายในบริเวณบ้าน ที่คนไทยกำลังให้ความนิยมในตอนนี้ก็คือ กล้องวงจรปิด ในปัจจุบันมีหลายรุ่น หลายยี่ห้อที่ทำออกมาจำหน่าย โดยหนึ่งในยี่ห้อชื่อดัง คือ กล้องวงจรปิดpsi ซึ่งเป็นสินค้าสัญชาติไทย และดูแลการผลิตโดยบริษัทที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 20 ปี ภายใต้การควบคุมดูแลของบริษัท พีเอสไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ภายใต้แบรนด์สินค้ายี่ห้อ PSI ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านการผลิตสินค้า และการจำหน่ายสินค้าประเภทอุปกรณ์ที่ใช้ในระบบการสื่อสาร กล่องทีวีดิจิตอล ที่มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจในประเทศไทย และมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมทั้งบุคลากรที่มีความชำนาญ จึงทำให้บริษัทมีความเติบโตทางด้านธุรกิจ และมีการพัฒนาสินค้า รวมทั้งบริการออกมา เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในประเทศไทย

 

กล้องวงจรปิดpsi ทางเลือกความปลอดภัยสำหรับทุกคนในบ้าน

เมื่อพูดถึง psi เป็นยี่ห้อที่คุ้นหูคนไทยมาอย่างยาวนาน และมีการผลิตสินค้า และบริการที่ได้รับความนิยม ในกลุ่มผู้บริโภคชาวไทย และปัจจุบัน ทางบริษัทมีการผลิตกล้องวงจรปิด เพื่อออกมาจำหน่ายให้กับกลุ่มลูกค้า ที่ต้องการอุปกรณ์ติดตั้งเพื่อรักษาความปลอดภัยภายในบริเวณบ้าน และบริเวณบริษัท หรือ จุดที่ต้องการบันทึกภาพเพื่อความปลอดภัย ซึ่งต้องยอมรับว่าสินค้าของทางบริษัทมีมาตรฐานสากล และได้รับการยอมรับเนื่อง จากเป็นบริษัทที่มีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง ซึ่งปกติโรงงานจะต้องผ่านการตรวจสอบจากกระทรวงอุตสาหกรรม จึงจะได้รับใบอนุญาตก่อตั้งโรงงาน โดยในส่วนนี้สามารถทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่า สินค้าทุกชิ้นที่ออกมาจากบริษัทจะได้รับมาตรฐาน เพราะถ้าหากไม่ผ่านเกณฑ์ที่ทางราชการกำหนดไว้ จะไม่สามารถผลิตสินค้าออกมาจำหน่ายในราชอาณาจักรไทยได้ และความโดดเด่นของสินค้าแบรนด์นี้ก็คือ ทางบริษัทมีทีมวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน รวมทั้งมีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัย นำมาใช้ในการผลิตสินค้าทุกขั้นตอน จึงทำให้สินค้าของทางบริษัทได้มาตรฐาน และเป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั้งใน และต่างประเทศ นอกจากนี้ยังสามารถส่งสินค้าขายไปยังต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ออสเตรเลีย แอฟริกา ตะวันออกกลาง จึงสามารถการันตีถึง มาตรฐานการผลิตและสินค้าได้มาตรฐานทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น กล้องวงจนปิดรุ่น  c2, c3, c5, robot 2, freedom และ ocs 8 เป็นต้น จึงเป็นข้อมูลที่สามารถมั่นใจ ในการเลือกซื้อสินค้าของแบรนด์นี้

สามารถเลือกซื้อกล้องวงจรปิด PSI ได้ที่ไหน

ด้วยความแข็งแกร่งของศูนย์บริการ และการบริการหลังการขายของทางบริษัท ที่มีอยู่กระจายในทุกจุดของประเทศไทย รวมทั้งมีทีมงานมืออาชีพ ที่เป็นช่างผู้ชำนาญเฉพาะทาง จึงทำให้สินค้าได้รับความนิยม และได้รับความมั่นใจ เพราะถ้าหากเกิดปัญหาในระหว่างการใช้งาน คุณสามารถติดต่อศูนย์ซ่อมบำรุงได้อย่างสะดวก แตกต่างจากสินค้าแบรนด์ต่างประเทศ ที่ไม่มีศูนย์ซ่อมบำรุง หรือ แหล่งตรวจสอบในประเทศไทย จึงทำให้หากเกิดการขัดข้อง หรือ ผิดพลาด ต้องใช้เวลาในการซ่อมบำรุง จึงทำให้กลายเป็นจุดแข็งของ กล้องวงจรปิดPSI ที่มีความพร้อมในด้านบริการหลังการขายที่ดีกว่า ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งาน สำหรับช่องทางในการเลือกซื้อสินค้า นอกจากห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านค้าทั่วไปแล้ว คุณยังสามารถเลือกซื้อผ่าน ช่องทางออนไลน์ ซึ่งปัจจุบันสินค้าของทางบริษัท ได้ถูกออกจำหน่ายไปแล้วทั่วประเทศไทย ทำให้ลูกค้าไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของไทย คุณสามารถที่จะเข้าใช้บริการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง เพิ่มความสะดวกให้กับกลุ่มลูกค้า ที่กำลังมองหาสินค้าประเภทนี้ แถมยังมีบริการส่งสินค้าถึงบ้าน สามารถทำให้ผู้ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า สะดวกมากยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งช่องทางดีๆ ที่จะทำให้ได้สินค้าคุณภาพราคาย่อมเยา

ปัจจุบันทางบริษัท PSI มีการผลิตกล้องวงจรปิดออกมาหลายรุ่น เพื่อให้สามารถรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าในแต่ละระดับ เพื่อให้สามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการ และตามงบประมาณ จึงเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ดี ที่คุณสามารถเลือกซื้อได้อย่างมั่นใจ

กล้องวงจรปิด psi c5

PSI c5

สินค้าที่อยู่คู่กับความปลอดภัยสำหรับทุกคนในบ้านสำหรับยุคนี้ คงหนีไม่พ้นกล้องวงจรปิด ในปัจจุบัน มีหลายบริษัท หลายยี่ห้อ ที่ผลิตสินค้ารุ่นนี้ออกมาจำหน่าย สำหรับหนึ่งในสินค้ายอดนิยม คือ กล้องวงจรปิดpsi c5 ซึ่งรุ่นนี้ เป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมของทางบริษัทที่มีการผลิตออกมา ให้รองรับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ ในการบันทึกภาพช่วงเวลากลางคืน และตัวเลนส์กล้องที่มีมุมกว้าง ทำให้สามารถบันทึกภาพได้อย่างคมชัด จึงทำให้ได้รับความนิยมสูงในตอนนี้ เรามาตรวจสอบรายละเอียดสินค้ารุ่นนี้กันดีกว่า ว่าสินค้าน่าสนใจอย่างไรบ้าง หากคุณจะเลือกซื้อสินค้าสักหนึ่งชิ้น ควรจะเลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพ และตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด เพื่อความคุ้มค่า

รายละเอียดสินค้ากล้องวงจรปิด psi c5

การบันทึกภาพที่คมชัดทั้งกลางวัน และกลางคืน ถือเป็นหัวใจหลักสำคัญของกล้องวงจรปิด เพราะการบันทึกภาพที่คมชัด มีผลต่อการนำไปใช้งาน และรุ่นนี้ถูกออกแบบมา ให้มีความโดดเด่นในลักษณะ night version camera ที่สามารถถ่ายภาพ ในตอนกลางคืนที่มีแสงน้อย ซึ่งความสามารถในฟังก์ชั่นนี้ สามารถทำได้ดีมีความคมชัด ไม่ว่าภาพช่วงจะมีแสงน้อย ก็สามารถทำได้ดี โดยภาพที่บันทึกนั้นสามารถอัดได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน มีความชัดสูงเป็นระบบ full hd ที่มีความละเอียดถึง 2 ล้านพิกเซล ซึ่งความพิเศษนี้ มีความโดดเด่นมาจากเลนส์ขนาด 5.5 mm จึงทำให้มีประสิทธิภาพทางด้านการบันทึกภาพ และสามารถมองภาพได้ขนาดระยะไกลถึง 30 เมตร นอกจากนี้ทางบริษัท PSI ยังเลือกใช้มาตรฐาน ip67 ซึ่งเป็นมาตรฐานของกล้องวงจรปิด สำหรับใช้งานติดตั้งภายนอกอาคาร สามารถรองรับอุณหภูมิในสภาพแวดล้อมที่ -20 องศาถึง 50 องศา และระบบนี้ จะสามารถกันฝุ่น และกันน้ำได้เป็นอย่างดี ถ้าเป็นกล้องวงจรปิดที่ไม่ได้มาตรฐานในการผลิต จะทำให้ตัวเครื่องเสื่อมประสิทธิภาพได้เร็ว และมีการใช้งานได้ในระยะสั้น พังเร็ว  จึงถือเป็นความโดดเด่นของตัวกล้อง ที่สามารถหาได้จากสินค้ารุ่นนี้ สำหรับความพิเศษของสินค้ารุ่นนี้ ยังไม่หมดเท่านั้น เพราะระบบเซ็นเซอร์ของตัวกล้อง ใช้อุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพ ด้วยการเลือกใช้ระบบ sony cmos ที่ช่วยให้ภาพแสดงผลระดับ super HD จึงเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่โดดเด่น และน่าใช้งานเป็นอย่างมาก

หากใครที่กำลังมองหา กล้องวงจรปิดยี่ห้อไหนดี ที่มีประสิทธิภาพการทำงานสูง และมีราคาที่คุ้มค่า รุ่นนี้เป็นสินค้าแนะนำที่คุณต้องไม่พลาด เพราะควรตรวจสอบข้อมูลของรุ่นนี้ และเชื่อได้ว่า จะเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สามารถทำงานได้เต็มที่ ช่วยในการดูแลรักษาความปลอดภัยในพื้นที่ของคุณ สำหรับใครที่สนใจ สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตามด้านล่างนี้

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

PSI กล้องวงจรปิด รุ่น SUPER HD C5 ONLINE CAMERA SECURITY กล้อง ดู กันขโมย กล้อง PSI C5 กล้องกลางคืน กล้อง PSI OCS C5

PSI กล้องวงจรปิด รุ่น SUPER HD C5 ONLINE CAMERA SECURITY กล้อง ดู กันขโมย กล้อง PSI C5 กล้องกลางคืน กล้อง PSI OCS C5 

3,300

Shopee

กล้องวงจรปิดpsi c3

สำหรับสินค้าแบรนด์ไทยราคาย่อมเยา ก่อนหน้านี้ได้พูดถึง กล้องรุ่น C2 ไปแล้วนั้น ต่อจากรุ่นดังกล่าว ทาง บริษัท พีเอสไอ โฮลดิ้ง จำกัด (PSI Holding Company Limited) ยังคงมีการพัฒนากล้องวงจรปิด อย่างต่อเนื่อง ในส่วนของกล้องวงจรปิด รุ่นยอดนิยมอีกรุ่นนึงนั้น ต้องมีชื่อของ กล้องวงจรปิดpsi c3 อยู่ด้วยอย่างแน่นอน โดยผลิตภัณฑ์รุ่นนี้นั้น เป็นรุ่นที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดจาก รุ่น C2 โดยมีการออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด เล็กลงจากเดิม แต่ราคาย่อมเยาคงเดิม โดยยังคงผลิต และควบคุมภายใต้การดูแลของคนไทย ซึ่งมีประสบการณ์ในการผลิต และจัดจำหน่ายสินค้าในประเทศไทยมายาวนานกว่า 20 ปี จึงทำให้มีความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าในประเทศไทย รวมถึงการผลิตสินค้าที่ดีมีคุณภาพออกมาจำหน่าย ภายใต้มาตรฐานสากล โดยรายละเอียด และคุณสมบัติของกล้องวงจรปิดรุ่นนี้นั้น จะมีฟังก์ชั่น (Function) การใช้งานที่โดดเด่นอย่าไงไรบ้างนั้น เราไปติดตามกันได้เลยครับ

กล้องวงจรปิด psi c3

แกะกล่อง กล้องวงจรปิดpsi c3 มีดีตรงไหนบ้าง

กล้องรุ่นนี้ เป็นรุ่นที่ผลิตออกมาสำหรับผู้ที่ต้องการสินค้าคุณภาพดี ราคาไม่สูงมาก โดยที่สินค้าตัวนี้นั้น ได้รับความนิยมในต่างประเทศเป็นอย่างมาก ดังที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ กล้องรุ่นนี้นั้น ได้รับการพัฒนาต่อจาก รุ่น C2 ทำให้ลักษณะภยนนอกนั้น ดูคล้ายคลึงกัน ลักษณะของขายึดตัวกล้องกับผนังนั้น จะเป็นแบบเดียวกัน ที่รองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี แต่ตัวกล้องมีการปรับปรุงให้ดีขึ้น โดยตัวกล้องยังคงมีสีขาวเหมือนเดิม แต่มีการเพิ่มระยะของฮูด (Hood) หน้ากล้องให้ยาวขึ้น ทำให้แสงส่องเข้ามาได้น้อยลง ช่วยในเรื่องของการปรับทึกภาพที่ดีขึ้น จากที่ตัวกล้วงวงจรปิด มีคุณสมบัติที่พัฒนาเพิ่มขึ้นแล้วนั้น แต่ทางผู้ผลิต ยังคงรักษาราคาจัดจำหน่ายที่ใกล้เคียงเดิม ทำให้คุ้มค่าเป็นอย่างมาก อีกทั้งมีขนาดกะทัดรัด สามารถติดตั้งได้อย่างสะดวก อีกทั้งสินค้าที่ได้มาตรฐานการผลิตในประเทศไทยภายใต้คำว่า เมดอินไทยแลนด์ (Made in Thailand) ที่ได้รับการยอดรับมากขึ้นในปัจจุบัน โดยชาวต่างชาติเอง ก็ให้ความมั่นใจในการสั่งซื้อสินค้า เนื่องจากระบบราชการของไทยในการควบคุมการผลิต มีความเข้มงวดจึงทำให้สินค้าภายใต้เมดอินไทยแลนด์ เป็นสินค้าที่ได้รับการยอมรับในต่างประเทศ ซึ่งสินค้ารุ่นนี้ก็เช่นเดียวกัน โดยมีคุณสมบัติของสินค้ารุ่นนี้นั้น มีรายละเอียดที่สำคัญๆ ดังต่อไปนี้

 • สินค้าให้ความคมชัดระดับ super HD ซึ่งเป็นระบบคมชัดสูง สามารถบันทึกภาพได้อย่างชัดเจนทั้งกลางวัน และกลางคืน
 • ภาพที่ผ่านการบันทึกของกล้องวงจรปิดรุ่นนี้ สามารถเห็นได้ชัดแม้ในกลางคืน เพราะตัวกล้องมีระบบ อินฟราเรด IR Array (*1)
 • ระบบพอร์ต ที่ใช้ในการเชื่อมต่อดูภาพใช้แบบ F-Type (*2)
 • สินค้ามีการใช้เทคโนโลยีที่สามารถป้องกันน้ำ และฝุ่นในระดับ ip66
 • วัสดุในการผลิตสินค้า ทางบริษัทเลือกใช้ อลูมิเนียม (Aluminium) ในการผลิตซึ่งมีความแข็งแรงทนทาน และน้ำหนักเบา
 • การออกแบบได้มาตรฐาน มีความแข็งแรงจึงทำให้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง
 • ขนาดของเลนส์บันทึกภาพมีขนาดอยู่ที่ 6 mm.
 • สินค้าของทางบริษัทรับประกัน 1 ปี สามารถติดต่อศูนย์ psi ได้ทั่วประเทศ
 • สำหรับระยะอินฟราเรด (infarrate : IR) สามารถบันทึกได้ไกลประมาณ 25 เมตร
 • เป็นรุ่นที่มี adapter dc 12 v แถมให้ในบรรจุภัณฑ์

สำหรับสินค้ารุ่นนี้ เป็นอีกหนึ่งรุ่นแนะนำที่มีประสิทธิภาพการทำงานที่ดี และยังมีราคาที่คุ้มค่า นอกจากนี้ยังมีความโดดเด่นในเรื่องการรับประกันหลังการขาย โดยทางบริษัทมีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำแนะนำในเรื่องการใช้งาน และการติดตั้ง สามารถสร้างความอุ่นใจให้กับผู้ใช้งาน และสินค้ายังได้รับมาตรฐานสากล สามารถส่งขายไปยังต่างประเทศ จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้าว่าจะสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับใครที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดราคาย่อมเยาแต่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ คุณสามารถเลือกสินค้ารุ่นนี้ เพื่อซื้อมาใช้งานเพื่อความมั่นใจ เชื่อว่าสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้แน่นอน สำหรับใครที่สนใจคุณสามารถเปรียบเทียบราคาสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ และสามารถเลือกซื้อในช่วงโปรโมชั่น เพื่อให้ได้สินค้าที่มีราคาคุ้มค่ามากที่สุด ทั้งนี้ หากคุณกำลังมองหาสินค้ารุ่นนี้อยู่นั้น สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ลิ้งด้านล่าง ได้เลยครับ

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

🔥Psi C3🔥 กล้องวงจรปิด รุ่น C3 ระบบAHD ชัดSuper-HD (ซื้อ6ตัว แถม ของพรีเมียม!)

🔥Psi C3🔥 กล้องวงจรปิด รุ่น C3 ระบบAHD ชัดSuper-HD (ซื้อ6ตัว แถม ของพรีเมียม!)

529

Shopee

หมายเหตุ
(*1) LED array เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่สุดที่เกิดขึ้นมาไม่นานนี้ โดยให้แสงจาก Light Emitting Diode สำหรับกล้องวงจรปิด ทำให้การมองเห็นในที่มืดนั้น สามารถมองเห็นได้ชัดเจนมากขึ้น อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และมีอายุการใช้งานของหลอดอินฟาเรดที่ยาวนานมากขึ้น โดย LED array จำนวน 1 หลอด ให้แสงสว่างสูงถึง 1000 มิลลิวัตต์ ซึ่งสามารถส่องแสงที่สม่ำเสมอทั่วถึงบนพื้นผิว สามารถปรับองศาของแสงได้ถึง 180 องศา ทำให้ไม่เกิดเอฟเฟค”Flashlight Effect” หรือ “ปรากฏการณ์ไฟฉาย” มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า IR แบบทั่วไป เนื่องจาก มีระบบระบายความร้อน thermoelectric แบบแยกไม่ได้ยึดกับระบบระบายความร้อนบน CCD  ทำให้อายุการใช้งานของ LED array มีถึง 50, 000 ชั่วโมง และกินไฟน้อยกว่าประมาณ 3 เท่า เมื่อเทียบกับ หลอด IR แบบทั่วไป
(*2) ระบบพอร์ต แบบ F – type คือ หัวสำหรับเชื่อมต่อผ่านทางอากาศ สำหรับใช้กับโทรทัศน์ดาวเทียม เคเบิ้ลทีวี หรือ กล้องวงจรปิด โดย  F–type ถูกคิดค้นขึ้นโดย Eric E. Winston เมื่อประมาณทศวรรษที่ 1950 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยหัวแบบนี้นั้น จะมีขั้วต่อใช้บีบอัดข้อมูลสัญญาณคลื่นความถี่วิทยุ และมีระบบที่รองรับการได้หลายช่วงความถี่ พร้อมทั้งสามรถเชื่อมต่อในรูปแบบครบวงจร โดยใช้ด้วยปลั๊กตัวเมีย และเส้นใยภายนอก เชื่อมต่อกับข้อต่อตัวผู้ ข้อด้อยอย่างหนึงของข้อต่อแบบ F–type คือ การใช้งานไม่ทนต่อสภาพอากาศภายนอกเท่าไหร่นัก เพราะว่ามีข้อต่อระหว่างตัวเชื่อมกับตัวยึด อาจจะทำให้น้ำซึมเข้าไปยังข้อต่อได้ แต่สามารถแก้ได้ โดยการใส่น็อตวงแหวนภายในเพิ่ม โดยใช้ลัษณะที่มีหความหนา ขนาด 7 มิลลิเมตร เพื่อทำให้ข้อต่อระหว่าง น๊อตตัวผู้แล้วตัวเมีย แน่นมากขึ้น เท่านั้นก็สามารถป้องกันการซึมของน้ำเข้าไปสู่ด้านใน ได้อย่างดีเยี่ยม

กล้องวงจรปิดpsi c2

กล้องวงจรปิด psi มีหลายรุ่น ที่ได้รับความนิยมในการใช้งาน เป็นอย่างมาก แต่รุ่นที่จะกล่าวถึงนี้นั้น เป็นรุ่นที่มีคุณสมบัติโดดเด่น และมีประสิทธิภาพในการทำงานสูงเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกับราคาที่ย่อมเยา เมื่อเทียบกับคุณสมบัติ หรือเทคโนโลยีที่ถูกนำมาใช้ในการผลิต ส่วนหนึ่งเป็นเพราะ เป็นบริษัทของคนไทย ก่อตั้งโดยคนไทย และมีฐานการผลิตในประเทศไทย ทำให้ต้นทุนส่วนนั้นถูกลง แต่ยังคงเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง

กล้องวงจรปิด psi c2

ซึ่งกล้องรุ่นนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยม ก็คือ กล้องวงจรปิดpsi c2 ซึ่งรุ่นนี้นั้น เป็นรุ่นที่มีราคาไม่แพง มีขนาดกะทัดรัด ติดตั้งง่าย ไม่ต้องกังวลขั้นตอนในการติดตั้ง โดยเป็นกล้องวงจรปิดที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งานภายในบ้าน ในราคาที่จับต้องได้ เพื่อให้คุณสามารถหาอุปกรณ์ไว้ใช้รักษาความปลอดภัยภายในบริเวณบ้านของคุณ ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้สินค้ารุ่นนี้เข้าไปอยู่ในใจผู้ใช้บริการได้ไม่ยาก เรามาตรวจสอบคุณสมบัติพิเศษของรุ่นนี้กันดีกว่า ว่ามีส่วนไหนบ้างที่น่าสนใจ และจะเหมาะกับการใช้งานของเราอย่างไร

กล้องวงจรปิดpsi c2 มาพร้อมกับคุณสมบัติที่คุณควรเลือกใช้

สำหรับสินค้ารุ่นนี้ ได้รับการผลิตภายใต้มาตรฐานโรงงานอุตสาหกรรม ที่ได้รับการดูแลอย่างเข้มงวด โดยปัจจุบันสินค้าของบริษัทผ่านการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และเครื่องจักรในการผลิตมีมาตรฐานสากล จึงทำให้สินค้าที่ผลิตออกมาจำหน่าย ได้รับการตอบรับดีจากตลาดทั้งใน และต่างประเทศ ทั้งในด้านราคา และคุณสมบัติเด่นของตัวกล้อง ที่สามารถทำงานได้อย่างครอบคลุมความต้องการของผู้ใช้งาน และปัจจุบันสินค้ารุ่นนี้หาซื้อได้ง่าย และมีบริการจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ จึงทำให้ลูกค้าทั่วประเทศ สามารถสั่งซื้อได้อย่างสะดวก โดยสินค้ามีรายละเอียด และคุณสมบัติดังต่อไปนี้

 • ขนาดของเลนส์กล้องอยู่ที่ 8 mm ทำให้สามารถบันทึกภาพได้คมชัด และมีการออกแบบระบบบันทึกแบบ full hd ความชัดที่ 2 ล้านพิกเซล (Megapixel)
 • รุ่นนี้มีการออกแบบให้ใช้ sensor sony ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ผลิตจากบริษัทชั้นนำของโลก นำมาใช้เป็นส่วนประกอบภายใน ทำให้การผลิตตัวกล้องขึ้นมานั้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งมีการติดตั้งตัวอินฟาเรด (Infarate หรือ ย่อว่า IR) มากับตัวของกล้อง ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการบันทึกภาพดีขึ้น โดยสามารถบันทึกภาพได้ในระยะ 25 เมตร ถือว่าเป็นกล้องตัวเล็กแต่ระยะในการบันทึกภาพไกล เมื่อเทียบกับรุ่นกันของยี่ห้ออื่น
 • กล้องใช้ระบบ SMD LED ย่อมาจาก surface mount LED แปลตรงๆก็คือ อุปกรณ์ที่ยึดอยู่บนผิวของ PCB พูดง่ายๆก็คือ อุปกรณ์ที่ไม่ต้องเสียบขาลงไปในรูแล้วค่อยบัดกรี (DIP) บางคนอาจเคยเห็นตัวย่อ SMT ย่อมาจาก Surface Mount Technology ซึ่งหมายถึง เทคนิคการยึดอุปกรณ์บนผิว ซึ่งเป็น LED เทคโลโลยีใหม่ที่ ได้กำลังรับความนิยมอยู่ในขณะนี้ โดยจะทำการติดตั้งลงบนแผงวงจร SMD LED (*1) มีขนาดเล็กมาก นอกจากนี้ ยังส่งผลให้มีมุมมองที่กว้าง เพื่อให้แสงสว่างในช่วงกลางคืน ทำให้เห็นภาพได้ชัดขึ้น เมื่อเวลากลางคืน
 • สามารถใช้งานได้ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร เพราะตัวกล้องถูกออกแบบ และผลิตด้วยมาตรฐาน ip 66 (*2) ที่สามารถกันน้ำ และกันฝุ่นได้
 • ตัวกล้อง สามารถรองรับการใช้งาน IP camera สามารถเข้าถึงข้อมูล โดยการเชื่อมต่อ internet เพื่อดูออนไลน์ผ่านมือถือได้ทั้ง Androind และ IPhone
 • สามารถใช้คู่กับ เซ็ท OCS - Standard x4 PSI X4 หรือ เครื่องบันทึกกล้องวงจรปิด 4 ช่อง โดยสามารถรองรับ การใช้งานได้กับทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็น AHD, HDTVI, HDCVI, Analong และ IP Camera เพื่อใช้ในการบันึกเก็บข้อมูล ได้ยาวนานมากขึ้น
 • รองรับฮาร์ดดิสก์แบบ SATA (*3) ความจุสูงสุด 6 TB ซึ่งถือว่า เป็นความจุที่มากทีเดียว แต่ไม่ทำให้ระบบมีความช้าลง ในการเรียกดูข้อมูล เพราะใช้เทคโนโลยี SATA เข้ามาช่วยนั้นเอง (เป็นอุปกรณ์ที่ต้องซื้อเพิ่มเติมกับทาง PSI)
 • มีช่องต่อระบบบันทึกเสียง 4 ช่อง ทำให้เพิ่มความสามรถในการเก็บใบทึกเสียง ได้ครบตามการติดตั้ง (อุปกรณ์เสริม ที่ต้องซื้อเพิ่มกับทาง PSI)
 • มีการพัฒนาระบบ P2P หรือ (Peer to Peer) ทำให้กล้องสื่อสารกับอุปกรณ์เครือข่ายอื่น ๆ ได้โดยไม่ต้องตั้งค่าเครือข่ายที่มีความซับซ้อน โดยส่วนใหญ่แล้วจะใช้การส่งผ่านข้อมูลใน ระบบ LAN ที่เราติดตั้งไว้นั้นเอง ทำให้เราสามารถดูออนไลน์ P2P ผ่านเซิร์ฟเวอร์ของ PSI ในประเทศไทย รวดเร็วไว้ใจ (ระบบเสริม ที่ต้องติดต่อกับทาง PSI เพื่อขอใช้งาน)
 • สำหรับรุ่นนี้มีการแถม adapter 12V 1a มาให้พร้อมในกล่อง

สำหรับรายละเอียดขั้นต้น สามารถบ่งบอกถึงประสิทธิภาพการทำงาน ของกล้องวงจรปิดรุ่นนี้เต็มไปด้วยความพิเศษ ช่วยทำให้คุณได้สินค้าที่มีความโดดเด่นในการบันทึกภาพในราคาที่ย่อมเยา และเป็นสินค้าที่ผลิตโดยบริษัทในไทย จึงสะดวก และง่ายกับการติดต่อประสานงานกับทางเจ้าหน้าที่ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หลังจากสั่งซื้อสินค้าไปแล้ว และยังสะดวกในเรื่องการรับประกันหลังการขาย และศูนย์ซ่อมบำรุงสินค้า ที่มีการกระจายอยู่ทั่วประเทศ จึงเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่น่าสนใจ หากคุณต้องการเลือกซื้อสินค้าคุณภาพดี ในราคาที่คุ้มค่าสบายกระเป๋า หากท่านสนใจสินค้ารุ่นนี้ สามารถตรวจสอบข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งปัจจุบันเป็นช่องทางที่สะดวกที่สุดในการสั่งซื้อสินค้า แถมยังมีโปรโมชั่นส่วนลดมากมายไว้รอคอยผู้ใช้บริการจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจในยุคดิจิตอล ตามรายเอียดนดังตารางด้านล้าง

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

PSI OCS กล้องวงจรปิด ระบบ AHD รุ่น C2 (4 ตัว) ความละเอียด 2 MP (เลนส์2.8mm.)พร้อม AC Adaptor 12V 1A

PSI OCS กล้องวงจรปิด ระบบ AHD รุ่น C2 (4 ตัว) ความละเอียด 2 MP (เลนส์2.8mm.)พร้อม AC Adaptor 12V 1A

2,400

Shopee

หมายเหตุ :
(*1) SMD LED เป็นชิปขนาดเล็กมาก และห่อหุ้มด้วยสาร อีพอกซีเรซิน (Epoxy resin) ส่งผลให้มีการใช้พลังงานที่ต่ำลง โดยทั่วไป แรงดันไฟฟ้า (Voltage ย่อว่า V) ต่อ SMD LED จะมีค่าเป็น 2 - 3.6 V, 0.02 A กระแสไฟฟ้า - 0.03 A ทำให้ใช้แรงดัน และกระแสไฟฟ้า (Electric current) ที่ต่ำมาก การใช้พลังงานที่ต่ำมาก ประมาณเท่ากับ 1/8 ของหลอดไฟไส้ร้อนแบบธรรมดา หรือ ประมาณ 1/4 ของหลอดไฟ LED หรือ ที่เรียกกันว่า หลอดไฟแบบตะเกียบ ส่งผลให้อายุการใช้งานยาวนานมากขึ้น โดยถ้าสามารถควบคุมให้แรงดัน และกระแสไฟฟ้าที่เหมาะสม SMD LED สามารถมีอายุการใช้งานได้ถึง 100,000 ชม. เมื่อเทียบกับหลอด LED อื่น ๆ ที่มีความสว่างสูง
(*2) มาตรฐาน IP ย่อมาจาก International Protection Standard (IP Standard) ตามมาตรฐาน IEC 60529 หรือ บางครั้ง ถูกตีความเป็น Ingress Protection Rating (IP Rating) คือ มาตรฐานที่บอกถึงระดับการป้องฝุ่น และน้ำของเครื่องจักร (mechanical casings) และ อุปกรณ์ไฟฟ้า (electrical enclosures) ซึ่งได้รับการพัฒนาขึ้นโดยสถาบัน IEC (International Electrotechnical Commission) โดยเทียบเท่ากับ มาตรฐานยุโรป EN 60529 ที่ใช้ในการบ่งบอกถึงระดับการป้องกัน โดยหลักๆแล้ว จะถูกแสดงโดยตัวเลข 2 หลัก คือ IPxx โดยหลักแรกหมายถึง ระดับการป้องกันของฝุ่น หรือการสัมผัสโดยบังเอิญ โดยจะมีตั้งแต่ระดับ 0 - 6 สำหรับตัวเลขหลักที่สอง หมายถึง ระดับการป้องกันน้ำ โดยมีตั้งแต่ระดับ 0 - 9  ยกตัวอย่าง เช่น IP66 มีความหมายว่า ป้องกันฝุ่นได้สมบูรณ์ และป้องกันน้ำจากการฉีดแบบรุนแรงที่ตัวอุปกรณ์ได้จากทุกทิศทาง สรุปก็คือ IP66 สามารถป้องกันฝุ่นและน้ำจากการฉีดได้ 100% เป็นต้น
(*3) SATA คำย่อมาจาก Serial Advanced Technology Attachment คือ ระบบการรับส่งข้อมูลแบบอนุกรม โดยระบบจะทำการส่งข้อมูลทีละบิต แบบเรียงกัน ทำให้ HHD ที่ใช้ระบบ SATA สามารถรับส่งข้อมูลได้เร็วกว่า และมีประสิทธิภาพมากกว่าเทคโนโลยีแบบขนาน (IDE) ส่งผลให้ความเร็วของ SATA ที่เพิ่มขึ้นมานั้น ช่วยให้การเรียกใช้โปรแกรม และข้อมูลต่าง ๆ ที่เก็บไว้ภายใน ใช้เวลาในการเรียกน้อยลง ส่งผลให้ทำได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

กล้องวงจรปิดpsi ราคา เท่าไหร่ รุ่นไหนน่าซื้อ

กล้องวงจรปิด psi ราคา

ก่อนที่เราจะพูดเกี่ยว กล้องวงจรปิดpsi ราคา ไม่แพงที่ได้รับความนิยมในการใช้งานนั้น เราขอพูดถึง ประวัติโดยรวม และความเป็นมาของ PSI กันสักเล็กน้อย สิ่งที่ต้องรู้อันดับคือ PSI เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งโดย คนไทย โดย คุณ สมพร ธีระโรจนพงษ์ ประธานกรรมการบริษัท โดยบริษัทมีชื่อเต็มว่า บริษัท พีเอสไอ โฮลดิ้ง จำกัด (ภาษาอังกฤษ คือ  PSI Holding Company Limited) เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2533 (เมื่อ 28 ปี ที่แล้ว) แน่นอนเมื่อเอ่ยถึง PSI สิ่งแรกที่เราจะนึกถึงนั้นคือ ยี่ห้อของสินค้าประเภท จานดาวเทียม ที่ใช้ในการรับสัญญานจาก ดาวเทียม ผ่านตัวแปลงสัญญาณ แล้วมาแสดงผลในหน้าจอโทรทัศน์ (TV) ให้เราได้รับชมกัน จากประสบการณ์ที่สั่งสมมามากกว่า 20 ปี ทำให้ PSI มีความเชี่ยวชาญในด้านระบบ การรับส่งสัญญาน ปัจจุบันมีโรงงานผลิตจานดาวเทียมบนพื้นที่ในจังหวัดสุพรรณบุรี และอาคารสำนักงานบนแยกพัฒนาการ-ศรีนครินทร์ ปัจจุบัน สินค้าสินค้ายี่ห้อ PSI ได้จัดจำหน่ายทั้งภายในประเทศไทย และส่งออกไปยังต่างประเทศ อาทิ เช่น ประเทศแถบตะวันออกกลาง, ออสเตรเลีย, แอฟริกา และอเมริกาใต้ ทำให้เชื่อถือได้ว่า สินค้า PSI มีมาตราฐานดีเยี่ยม โดยสินค้าของที่จัดจำหน่ายนั้นมีมากมาย ตามที่เราพบเห็นกันทั่วไป เช่น

 • จานรับสัญญาณดาวเทียม ในระบบ C band และ KU band ที่ติดตั้งกันตามบ้าน
 • เครื่องแปลงสัญญาณดาวเทียม เป็นสัญญาณโทรทัศน์ สำหรับรับชมช่องรายการโทรทัศน์ (TV)
 • เครื่องแปลงสัญญาณโทรทัศน์ภาคพื้นดินระบบดิจิทัล (Digital) เพื่อใช้งานกับเครื่องรับโทรทัศน์ระบบแอนาล็อก (Analog)
 • ชุดกล้องวงจรปิด โอซีเอส (OCS) ที่เราเรียกกันว่า กล้องวงจรปิด psi นั้นเอง

สำหรับ กล้องวงจรปิด psi เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์โดดเด่น เพราะสินค้าแบรนด์นี้มีทีมวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน รวมทั้งมีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยนำมาใช้ในการผลิตสินค้าทุกขั้นตอน จึงทำให้สินค้าของทางบริษัทได้มาตรฐานได้ กล้อง วงจรปิด psi ราคาย่อมเยา และเป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนี้ยังสามารถส่งสินค้าขายไปยังต่างประเทศ ตามที่กล่าวไปแล้วนั้น จึงสามารถการันตีถึงมาตรฐานการผลิต และสินค้าได้มาตรฐานทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็น c2 c3 c5 และ robot2 ดังนั้นการเลือกใช้กล้องวงจรปิด psi จึงเป็นอีกทางเลือกนึงที่น่าสนใจ

4 อันดับยอดนิยม กล้องวงจรปิดpsi ราคา ไม่แพง

ปัจจุบัน กล้อง วงจรปิด psi ราคา หลากหลายถูกผลิตออกมาราคาไม่แพงและมีหลายรุ่นให้เลือกเรามาดูรุ่นยอดนิยมของแบรนด์บริษัท PSI กันดีกว่าค่ะว่าจะมีรุ่นไหนบ้างที่น่าสนใจ

1.PSI c2
เป็นกล้องวงจรปิดขนาดกะทัดรัดราคาไม่แพง โดยคุณสมบัติของตัวกล้องมีความละเอียด 2 ล้านพิกเซล มีตัวเลนส์กล้องอยู่ที่ 3.6 mm ให้ภาพที่คมชัด ระดับ full HD แถมมีระบบอินฟาเรดที่สามารถบันทึกได้ไกลขนาด 25 เมตร และมีตัวเซ็นเซอร์ของระบบโซนี่ในการตรวจจับความเคลื่อนไหว อีกทั้งยังมีมาตรฐานการผลิตภายใต้ ip66 ซึ่งมีความแข็งแรงคงทน กันน้ำ กันฝุ่นสามารถติดตั้งได้ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร จึงเป็นรุ่นเล็กพริกขี้หนูที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพการใช้งานที่ดี สำหรับราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ชิ้นละ 450 บาท โดยสามารถเลือกซื้อได้ตามจำนวนที่ต้องการนำไปติดตั้งภายในบริเวณบ้าน

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

PSI OCS กล้องวงจรปิด ระบบ AHD รุ่น C2 (4 ตัว) ความละเอียด 2 MP (เลนส์2.8mm.)พร้อม AC Adaptor 12V 1A

PSI OCS กล้องวงจรปิด ระบบ AHD รุ่น C2 (4 ตัว) ความละเอียด 2 MP (เลนส์2.8mm.)พร้อม AC Adaptor 12V 1A

2,400

Shopee

2.PSI c3
สำหรับรุ่นนี้มีความคมชัดระดับ super HD และในตัวกล้องมีระบบAHD ที่นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยนำมาใช้ในการผลิต สำหรับขนาดความกว้างของเลนส์กล้องอยู่ที่ 6 mm โดยสามารถบันทึกภาพได้คมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน รองรับการใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมมีระบบเทคโนโลยีกันน้ำกันฝุ่นได้ ip66 ที่ได้มาตรฐานสากล สำหรับราคาขายของสินค้าเริ่มต้นชิ้นละ 490 บาท

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

🔥Psi C3🔥 กล้องวงจรปิด รุ่น C3 ระบบAHD ชัดSuper-HD (ซื้อ6ตัว แถม ของพรีเมียม!)

🔥Psi C3🔥 กล้องวงจรปิด รุ่น C3 ระบบAHD ชัดSuper-HD (ซื้อ6ตัว แถม ของพรีเมียม!)

529

Shopee

3.PSI c5
เป็นกล้องที่มีความโดดเด่นในด้านการบันทึกภาพในที่มืด โดยภาพสามารถบันทึกได้ดีแม้อยู่ในพื้นที่แสงน้อย และให้ความคมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน ความคมชัดของกล้องอยู่ที่ 2 ล้านพิกเซลเป็นระบบ full hd ใช้มาตรฐานในการผลิตแบบ ip67 สามารถติดตั้งภายนอกอาคารได้ เพราะมีความทนต่อไอน้ำและฝุ่น ส่วนตัวเลนส์กล้องอยู่ที่ 5 mm อีกทั้งยังสามารถบันทึกภาพได้ในระยะไกลถึง 30 เมตร จึงเป็นรุ่นที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานอีกระดับขึ้นมาเพื่อการทำงานที่ดีขึ้น สำหรับราคาขายของรุ่นนี้เริ่มต้นอยู่ที่ 3,000 บาท

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

PSI กล้องวงจรปิด รุ่น SUPER HD C5 ONLINE CAMERA SECURITY กล้อง ดู กันขโมย กล้อง PSI C5 กล้องกลางคืน กล้อง PSI OCS C5

PSI กล้องวงจรปิด รุ่น SUPER HD C5 ONLINE CAMERA SECURITY กล้อง ดู กันขโมย กล้อง PSI C5 กล้องกลางคืน กล้อง PSI OCS C5 

3,300

Shopee

4.PSI robot 2
เป็นรุ่นที่ผลิตขึ้นมาในลักษณะ IP camera โดยไม่จำเป็นต้องต่อสายให้ยุ่งยาก รองรับการดูภาพและโต้ตอบสนทนาผ่านแอปพลิเคชั่น ocs สำหรับรุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถหมุนกล้องอิสระได้ 355 องศา โดยข้อมูลการบันทึกภาพจะถูกเก็บไว้ที่ micro SD card และเช็คภาพผ่านแอพพลิเคชั่นซึ่งยังสามารถดูภาพพร้อมกันได้สูงสุด 5 เครื่อง ในส่วนของระบบความคมชัดของตัวกล้องอยู่ที่ super HD ทำให้สามารถมองภาพได้อย่างชัดเจน และมีระบบเซ็นเซอร์เพื่อแจ้งเตือนออนไลน์ไปยังผู้ใช้งาน นอกจากนี้ตัวกล้องยังมีระบบ Infarate (IR) จำนวน 2 ดวง สำหรับจับความเคลื่อนไหวตามจุดที่ติดตั้ง เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่กำลังมาแรงในตอนนี้ เนื่องจากมีประสิทธิภาพการทำงานสูง และมีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาพัฒนาในการผลิต สำหรับราคาขายของรุ่นนี้เริ่มต้นที่ 1,200 บาทต่อเครื่อง

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

กล้องวงจรปิด PSI ROBOT2 WIFI IP CAMERA SECURITY HD รุ่น ROBOT2

กล้องวงจรปิด PSI ROBOT2 WIFI IP CAMERA SECURITY HD รุ่น ROBOT2

1,575

Shopee