กล้องวงจรปิด vstarcam c7816wip รุ่นนี้ใช้ดี ราคาไม่แพง

พบกับกล้องวงจรปิด vstarcam c7816wip ราคาที่คุณเลือกได้ สำหรับหลายท่านที่กำลังมองหาสินค้ารุ่นนี้เชื่อได้ว่าคุณจะได้สินค้าที่มีคุณภาพเพราะรุ่นนี้ได้รับการแนะนำบอกต่อถึงประสิทธิภาพในการใช้งานที่คุ้มค่าพร้อมมีกล่องบันทึก Vstarcam N800P ในตัวกล่องดดยเป็นกล่องอีเล็คทรอนิกส์เปล่าเพื่อใส่ตัวฮาร์ดดิสด์บันทึกข้อมูลลงไปในตัวกล่องโดยมีแปดช่องเชื่อมสายสัญญาณที่มีความละเอียดถึง 1080pหลายคนอาจจะชินกับการที่มีตัวกล้องวงจรปิดเพียงตัวเดียวซึ่งกล้องวงจรปิดเหล่านั้นราคาไม่แพงและมีลูกเล่นหรือการใช้งานที่แตกต่าง แต่ไม่ว่าจะใช้กล้องในรูปแบบไหนก็ขึ้นอยู่กับความต้องการที่ของผู้ซื้อ

Vstarcam รุ่น C7816WIP

อีกทางเลือกในด้านความปลอดภัยต้องที่คุณต้องเลือกใช้

สำหรับท่านที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดรุ่น c7816 ราคาน่าซื้อตัวนี้เมื่อตรวจสอบคุณสมบัติจะพบว่ามีคุณภาพในราคาที่คุ้มค่าสามารถใช้งานได้ผ่านอินเตอร์เน็ตแบบรูป out door  ได้เพราะโดยส่วนใหญ่อุปกรณ์มักไม่ทำต่อสภาพแวดล้อมที่มีความชื้นสูงแต่รุ่นนี้มีความทนทานน่าใช้และเป็นระบบไวไฟสามรถทำงานไร้สายพร้อมรับชมภาพจากกล้องได้ทุกสถานการณ์ที่เกิดขึ้น โดยส่วนใหญ่กลุ่มลูกค้าที่มักจะซื้อรุ่นนี้ไปใช้งานโดยเฉพาะ  ออฟฟิศสำนักงาน ห้างร้านขนาดใหญ่ โกดังเก็บของหรือโรงงานต่างๆเพราะรุ่นนี้นั้นไม่จำเป็นที่จะต้องอยู่เฝ้าตัวเครื่องสามารถเดินทางไปไหนมาไหนในที่ไกลๆเพราะเชื่อมต่อการรับชมภาพได้อีกทั้งยังเป็นอีกรุ่นที่ติดตั้งได้ง่ายมากเพราะใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีถึงแม้ไม่ชำนาญด้านคอมพิวเตอร์ก็สามารถที่จะติดตั้งได้ด้วยตัวคุณเอง แถมมาพร้อมกับความละเอียด 720P มีตัวเลนส์ที่มีความคมชัดถึง 1 ล้านพิกเซล  ทำให้บันทึกภาพเหตุการณ์ที่ได้ถึงแม้ว่าจะแสงจะน้อยเพียงใดก็ยังสามารถเห็นได้ชัดเจน และยังมีพื้นที่การจัดเก็บที่เยอะกว่า ตัวเครื่องมีความทนทานรองรับการเปิดเครื่องยาวนานทั้งกลางวันและกลางคืน แถมยังมีมุมมองที่กว้างมากมองได้ไกลถึง 15 เมตรเลยทีเดียว ซึ่งยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะสินค้าชิ้นนี้มีระบบแจ้งเตือนเมื่อมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นจะมีการแจ้งเตือนเราผ่านทางสมาร์ตโฟนที่เราเชื่อมต่อกับระบบทันที เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สามารถกันน้ำกันฝน ทนแดดและสภาพแวดล้อมต่างๆได้ดี

ถ้าใครที่ทำกำลังมองหาตัวช่วยเรื่องความปลอดภัยไม่ว่าจะเป็นกิจการขนาดใหญ่หรือเล็ก ขอแนะนำว่ารุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่คุ้มค่าอัดแน่นด้วยคุณภาพในการใช้งานที่ดีเยี่ยมมีความแข็งแรงเหมาะสมนำมาใช้งานในการรักษาความปลอดภัยให้กับพื้นที่ที่คุณต้องการซื้อใช้งานแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

Vstarcam กล้องวงจรปิด Waterproof IP Camera รุ่น C7816 (White)

Vstarcam กล้องวงจรปิด Waterproof IP Camera รุ่น C7816 (White)

1,150

Shopee

กล้องวงจรปิด vstarcam รุ่น c7838wip คุณภาพคุ้มราคาที่ไม่ควรมองข้าม

สำหรับวันนี้ทางเราจะขอแนะนำกล้องวางจรปิดที่กำลังมาแรงนั่นคือ vstarcam c7838 wip ราคาสบายกระเป๋าและยังมีเทคโนโลยีที่ครบครัน เหมาะสำหรับท่านที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดในราคาไม่แพง มีประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีเยี่ยมและมีเทคโนโลยีสมัยใหม่ในตัวเครื่อง ในวันนี้เราขอแนะนำรุ่นนี้ เพราะเป็นกล้องวงจรปิดยี่ห้อนี้ได้รับการรีวิวการใช้งานด้วยคะแนนในระดับที่ดีมีประสิทธิภาพการใช้งานที่เยี่ยมยอด

พบกับสินค้ามาแรง รุ่นยอดนิยม ราคาประหยัด

vstarcam c7838wip

กล้องวงจรปิดรุ่นนี้ทเป็นรุ่นที่ราคาสบายกระเป๋า มีความหลากหลายและลูกเล่นที่น่าสนใจอยู่เยอะเลยทีเดียว เริ่มจากการที่ตัวเลนส์กล้องที่ใช้ในการบันทึกภาพถูกเลือกใช้เลนส์ที่มีความละเอียดมากถึง 1 ล้านพิกเซล  และตัวแสดงผลบนหน้าจอมีความคมชัดมากถึง 720P เป็นความคมชัดระดับ HD สามารถมองเห็นได้ชัดทุกการขยับหรือเคลื่อนไหวร่างกายต่างๆ  สำหรับตัวกล้องนั้นหมุนได้รอบทิศทางเรียกได้ว่าหมุนได้ถึง 360 องศา นี่ และยังสามารถหมุนขึ้นลงได้ถึง 170 องศา ถือได้ว่าสามารถปรับเปลี่ยนมุมมองได้ดีมากกว่ารุ่นอื่นๆที่ผ่านมา นอกจากบริษัทผู้ผลิตสินค้าได้เลือกใช้ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่  คือ ระบบInfrared ถึง 12 ดวง ซึ่งจะทำให้สามารถมองเห็นได้แม้จะมืดสนิท พร้อมการเชื่อต่อได้อย่างทันใจผ่านโทรศัพท์มือถือทุกระบบ โดยกล้องตัวนี้มีความปลอดภัยสูงในเรื่องระบบความปลอดภัยเพราะบัญชีผู้ใช้งานสามารถทำการตั้งรหัสผ่านต่างๆได้สะดวก สามารถบันทึกภาพและเหตุการณ์ต่างๆได้ตลอด24ชั่วโมงพร้อทั้งยังสามารถพูดคุยตอบโต้กันได้ตลอดเวลา  การติดตั้งก็ง่าย การใช้งานก็ง่ายทำให้สินค้ารุ่นนี้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว สำหรับการติดตั้งนั้นเริ่มต้นที่การต่อสายเคเบิลเครือข่ายเข้ากับอะแดปเตอร์ จากนั้นทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชันสำหรับการติดตั้ง และทำการสแกน UID เพื่อทำการเพิ่มเมนูกล้องเข้าไป เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้วลองเข้าตรวจสอบความเรียบร้อยที่แอพกล้องออนไลน์ เพียงเท่านี้ก็สามารถติดตั้งเรียบร้อย ช่วยประหยัดในรายจ่ายเรื่องค่าติดตั้งเพราะไม่ต้องจ้างช่างพร้อมซอฟต์แวร์การจัดการส่วนกลางของอุปกรณ์ และไม่มีข้อจำกัดต่อจำนวนผู้ใช้งานอีกด้วย ช่วยให้คุณสามารถบันทึกภาพและทำการเช็คเหตุการณ์ย้อนหลังได้ทันที และเมื่อมีเหตุการณ์ผิดปกติหรือสิ่งที่ไม่คาดคิดระบบจะมีการแจ้งเตือนเข้าที่อีเมลของเรา จะทำให้เรานั้นสามารถรับรู้ถึงความไม่ปกติได้ค่ะ

กล้องวงจรปิดรุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่คุณจับต้องได้ไม่ว่าจะกับบริษัทเล็กหรือเป็นเพียงร้านเล็กๆก็สามารถเลือกซื้อได้สะดวก สำหรับท่านสนใจจะเลือกซื้อขอแนะนำร้านค้าในเว็บ shopee เพราะคุณจะได้รับส่วนลดต่างๆเพิ่มเติมและยังมีการรับประกันหลังการขาย 2 ปี

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

VSTARCAM HD กล้องวงจรปิด Wifi IP Camera รุ่น C7838WIP - สีขาว

VSTARCAM HD กล้องวงจรปิด Wifi IP Camera รุ่น C7838WIP - สีขาว

990

Shopee

vstarcam รุ่น c34s-x4 กล้อง outdoor ที่หมุนได้ 355 องศา

หากคุณกำลังมองหากล้องวงจรปิดที่ตอบโจทย์ความต้องการในการดูแลความปลอดภัยให้ทุกคนในครอบครัวทางเราของแนะนำ vstarcam c34s-x4 ราคาขายไม่แพง ซึ่งเป็นกล้องวงจรปิดรุ่นที่มีราคาไม่ถึง 4000 บาท เป็นสินค้าที่มีประสิทธิภาพและคุณสมบัติครบคัน เป็นรุ่นที่หลายคนส่วนใหญ่ต่างเลือกซื้อไว้ใช้งาน ซึ่งคุณคุณสมบัติของตัวกล้องมีความเพียบพร้อมน่าใช้งานเป็นรุ่นที่สามารถใช้งาน outdoor  ได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความคงทนแข็งแรงน่าใช้งาน

vstarcam c34s-x4 ราคา

กล้องวงจรปิด vstarcam c34s-x4 ราคาน่าซื้อพร้อมคุณสมบัติน่าลอง

vstarcam c34s-x4 ราคา ในปัจจุบันไม่สูงมากนักเพราะเมื่อเทียบเท่ากับประสิทธิภาพการใช้งานถือว่าคุ้มค่าดีเยี่ยม เพราะตัวนี้เป็นกล้องวงจรปิดแบบไร้สายเป็นรุ่นที่ออกแบบมาให้ใช้กับตัวภายนอกอาคาร ตัวกล้องมีความคมชัดแบบ Full-HD 1080P ตัวนี้สามารถซูมได้สูงสุดถึงสี่เท่าและยังสามารถปรับจุดโฟกัสได้อัตโนมัติมีตัวโดมคอยกันน้ำเป็นการกันน้ำแบบมาตรฐานและยังป้องกันฝุ่นละอองเข้าในตัวเครื่อง ในส่วนของเลนในตัวกล้องมีความละเอียดสูงสุดถึงสองล้านพิกเซล และถ้าคุณตัดสินใจเลือกซื้อสินค้ารุ่นนี้สามารถเช็คค่าระบบตัวกล้องและติดตั้งได้ง่ายเพียงแค่มีสายแลนและไวไฟ คุณก็สามารถตั้งค่าการใช้งานได้ในทันทีภายในเวลาไม่เกิน 3 นาที และถึงแม้ว่าลูกค้าที่ซื้อไปจะไม่เคยใช้งานตัวนี้ก็ไม่ต้องกังวลเพราะวิศวกรทำการออกแบบการติดตั้งและการใช้งานที่ไม่ยุ่งยากเพียงแค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นซึ่งมีทั้งในระบบแอนดรอยด์และ iPhone เมื่อดาวน์โหลดมาแล้วสามารถสแกนบาร์โค้ด โดยระบบจะทำการติดตั้งให้แบบอัตโนมัติทันทีเป็นอันเสร็จขั้นตอนโดยใช้เวลาไม่นาน สำหรับในช่วงเวลากลางคืนหรือในที่แสงน้อยไม่ว่าจะมืดสนิทขนาดไหนตัวกล้องสามารถมองเห็นทุกอย่างได้ชัดเจนเพราะระบบอินฟราเรดมีมากถึง 6 ดวง พร้อมยังมีระบบไออาร์-คัท ซึ่งจะช่วยตัดแสงเมื่อมีแสงที่ส่องกระทบเข้ามาโดนตัวเลนโดยตรง และตัวเลนมีมุมมองความกว้างถึง 3.3 สามารถมองได้ในระยะ 30 เมตร ซึ่งมุมมองความกว้างในระยะแบบนี้เป็นระยะไกลสูงสุด สำหรับตัวระบบมีการจัดเก็บพื้นที่ภายในและยังสามารถบรรจุเมมโมรี่การ์ดได้สูงถึง 128GB และยังสพดวกในการรับชมภาพบันทึกย้อนหลังภาพเหตุการณ์ต่างๆผ่านทางมือถือสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตได้ทันทีค่ะ ซึ่งตัวนี้จะพิเศษตรงที่เมื่อถ้าเราจะย้อนดูภาพไม่จำเป็นต้องนำเมมโมรี่การ์ดออกจากตัวกล้องเพราะสามารถเชื่อมตรงได้เลยค่ะ  สุดท้ายนี้หากรสนใจสินค้า สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ Shopee ตามลิ้งด้านล่างนี้ได้เลย

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

C34S-X4 1080จุดIP66 Wifi Ipกันน้ำกล้องรักษาความปลอดภัยในร่มกลางแจ้ง 4X ซูม IR Night Vision Motion Detection นาฬิกาปลุก

C34S-X4 1080จุดIP66 Wifi Ipกันน้ำกล้องรักษาความปลอดภัยในร่มกลางแจ้ง 4X ซูม IR Night Vision Motion Detection นาฬิกาปลุก

3,100

Shopee

กล้องวงจรปิด vstarcam รุ่น c17s ราคาคุ้มค่ากับฟังก์ชั่นที่ได้รับ

สำหรับท่านที่กำลังสนใจกล้องวงจรปิด vstarcam c17s ราคาเหมาะสำหรับคนไทย โดยกล้องวงจรปิดรุ่นนี้เป็นกล้องวงจรปิดสำหรับใช้ภายนอกอาคารแบบไร้สาย พร้อมทั้งมีภาพคมชัดในแบบความละเอียด Full-HD ซึ่งหลักๆหลายคนอาจจะกำลังมองหากล้องวงจรปิดสำหรับใช้ภายนอกตัวอาคาร โดยรุ่นนี้สามารถตอบโจทย์กับทุกคนที่กำลังมองหาอยู่เพราะว่าตัวนี้มีราคาขายที่ไม่แพงและมีคุณสมบัติพิเศษต่างๆมากมายที่สามารถตอบโจทย์ทุกคนที่กำลังมองหาหรือกำลังตัดสินใจจะเลือกซื้อตัวกล้องวงจรปิด

vstarcam c17s ราคา

ตอบโจทย์ในเรื่องความปลอดภัยด้วย vstarcam c17s ราคาน่าซื้อ

vstarcam c17s เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่สามารถครองใจลูกค้ากลุ่มกล้องวงจรปิดได้ดีเยี่ยม เพราะว่าทางยี่ห้อ vstarcam นี้ เข้าใจถึงปัญหาและความต้องการของลูกค้าและได้มีการพัฒนาระบบและประสิทธิภาพของตัวกล้องให้ดียิ่งขึ้นมาเรื่อยๆ อย่างรุ่นนี้เป็นรุ่นที่สามารถกันน้ำได้ 100% ถูกออกแบบให้ใช้สำหรับภายนอกอาคารโดยเฉพาะตัวกล้องมีความละเอียดสูงถึง 2ล้านพิกเซล สามารถมองเห็นมาในที่มืดเพราะว่าใช้ระบบอินฟราเรดแบบ Array IR LED ทำให้มองเห็นได้อย่างชัดเจนแม้ในที่แสงน้อยหรือในที่มืดสนิทแล้วเวลาตอนกลางคืน มีมุมมองการมองเห็นที่กว้างถึง 15 เมตร แล้วยังมีระบบ Motion  Detection ซึ่งเป็นระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวแบบอัตโนมัติ แถมไม่มีปัญหาการจัดเก็บพื้นที่ภายในเพราะว่าตอนนี้มีความจุสูงอยู่แล้ว และถ้าเราอยากใช้งานได้นานและมีพื้นที่จัดเก็บเพิ่มขึ้นก็สามารถใส่เมมโมรี่การ์ดเข้าไปได้สูงถึง 128GB ตัวนี้พร้อมทั้งสามารถดูภาพผ่านทางออนไลน์และเลือกดูย้อนหลังได้ผ่านทางสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต เมื่อเราได้ทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นที่ใช้งาน ตัวแอพพลิเคชั่นจะเป็นตัวแอพพลิเคชั่นเดียวกันกับที่ใช้ติดตั้งตัวระบบกล้อง สามารถใช้งานได้ทั้งระบบแอนดรอยด์และ ios โดยการโหลดผ่านทางแอพสโตร์และกูเกิ้ลเพลย์ และยังสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องบันทึกวิดีโอรุ่น NVS-K200 ได้อีกด้วย

สำหรับท่านที่สนใจสินค้าทางเราขอแนะนำเลือกซื้อผ่านทางเว็บ Shopee ซึ่งตอนนี้มีส่วนลดในการสั่งซื้อสินค้าและโปรโมชั่นที่ทำออกมาทำให้สามารถเลือกซื้อได้ในราคาถูก และยังมีกล้องวงจรปิด Vstarcam  ในรุ่นต่างๆอีกมากมายให้คุณได้เลือก หากคุณเป็นลูกค้าและต้องการซื้อในตอนนี้จะมีส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่เมื่อซื้อครั้งแรก150บาทสำหรับท่านที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมของตัวกล้อง vstarcam c17s ราคาไม่แพงและน่าสนใจเลือกใช้เป็นอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยให้คุณและคนในครอบครัว สำหรับในยุคนี้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้จากเว็บไซต์ที่ได้มาตรฐานเพื่อให้ได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพและมีโอกาสได้รับส่วนลดในการซื้อสินค้า ตามลิ้งด้านล้างได้เลยครับ

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

VStarcam C17S 1080P Outdoor IP Camera กล้องวงจรปิดไร้สาย ภายนอก กันน้ำ 2.0ล้านพิกเซล

VStarcam C17S 1080P Outdoor IP Camera กล้องวงจรปิดไร้สาย ภายนอก กันน้ำ 2.0ล้านพิกเซล

820

Shopee

กล้อง vstarcam รุ่น c16s

ปัจจุบันกล้องวงจรปิด  vstarcam c16s ราคา ไม่ถึง 2,000 บาท โดยเป็นกล้องวงจรปิดแบบใช้ภายนอกอาคารรุ่นไร้สาย กล้องวงจรปิดที่สำหรับใช้ภายนอกอาคารมีหลายรูปแบบ และหลายลักษณะการใช้งานซึ่งแบ่งไปตามความต้องการของลูกค้าหลากหลายกลุ่ม และสินค้ารุ่นนี้เป็นตัวที่ตัวเล็กและราคาไม่แพงมีความคุ้มค่า สามารถใช้งานได้ทั้งกับกลุ่มบริษัทห้างร้าน หรือ แม้กระทั่งร้านค้าทั่วไป ซึ่งสินค้าแบรนด์นี้มีการรับประกันคุณภาพหลังการขาย โดยตัวภาพและประสิทธิภาพในการใช้งานของตัวระบบ และตัวกล้องต่างได้รับการแนะนำว่า มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม

vstarcam c16s ราคา

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับ vstarcam c16s ราคาย่อมเยา

สำหรับกล้องรุ่นนี้ถือว่าไม่แพง แถมมีลูกเล่นและคุณสมบัติที่ถูกใจคนส่วนใหญ่ เพราะกล้องตัวนี้ตัวเล็กแต่มีความคมชัดแบบ Full-HD 1080P ตัวเลนส์กล้องมีความละเอียดถึง 2 ล้านพิกเซล เป็นตัวกล้องที่ใช้กับภายนอกอาคารแบบไร้สาย ซึ่งมีมาตรฐานกันน้ำ กันลม กันฝุ่น กันพายุ IP67 มีการใช้งานที่คงทนติดตั้งได้รวดเร็วง่าย และเป็นกล้องขนาดเล็กที่มีความแข็งแรงทนทานสูง แล้วตัวนี้ก็หมดปัญหาในการมองเห็นในตอนกลางคืน เพราะมีอินฟราเรด ฟรีที่สามารถมองเห็นแม้ในที่มืดสนิท มีมุมมองความกว้างถึง 4 มม. ช่วยให้สามารถมองเห็นในระยะไม่ไกลถึง 15 เมตร เลยทีเดียว และข้อดีของตัวกล้องรุ่นนี้ก็คือ สามารถติดตั้งได้ง่ายรวดเร็วไม่กินเวลานาน ไม่เสียค่าเครื่องมือใดๆ ถือเป็นการช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในอีกหนึ่งด้านที่ตัวนี้สามารถทำได้ เพียงแค่ติดตั้งแอพพลิเคชั่น สำหรับติดตั้งตัวนี้มีให้ดาวน์โหลดทั้งแบบแอนดรอยด์และ iOS ผ่านทาง Google Play และ App Store โดยที่ไม่ต้องเสียคาดทำการดาวน์โหลดใดๆเลยทั้งสิ้น เพราะว่าตัวนี้ถูกปล่อยให้ดาวน์โหลดฟรี เมื่อดาวน์โหลดตัวแอพพลิเคชั่นตัวนี้มาแล้ว เราก็ทำการเข้าไปในแอพพลิเคชั่น จัดการสแกนบาร์โค้ดกับตัวกล่องกล้องวงจรปิดที่เราได้มา เพียงเท่านี้เราก็สามารถใช้งานกล้องวงจรปิดได้แล้วค่ะ ตัวนี้มีพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลอย่างเพียงพอ โดยสามารถเก็บได้สูงสุดถึง 128 GB เลยทีเดียว สามารถดูแบบภาพสดๆทางออนไลน์ หรือ ดูย้อนหลังได้ผ่านสมาร์ทโฟน เมื่อเราดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นดังกล่าวแล้ว และมีระบบ Motione Detection ส่วนตัวนี้เป็นปกเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากๆก็คือ เป็นระบบที่ตรวจจับภาพเคลื่อนไหวแบบอัตโนมัติ ซึ่งก็คือ เมื่อมีการเคลื่อนไหวหน้ากล้อง ในส่วนของตัวกล้องจะทำการตรวจจับ และสังเกตการณ์การเคลื่อนไหวของทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านเข้ามา
เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับกลุ้องรุ่น c16s รุ่นสุดคุ้มค่าในเรทราคาที่สามารถจับต้องได้ พร้อมคุณสมบัติการใช้งานที่มีประสิทธิภาพครบครันน่าใช้งาน หากคุณตัดสินใจที่จะเลือกใช้สินค้ารุ่นนี้แล้ว สามรถกดสั่งซื้อได้ตามลิ้งด้านล่างทันที

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

VStarcam C16S 2MP IP67 Outdoor

VStarcam C16S 2MP IP67 Outdoor

1,180

Shopee

กล้องวงจรปิด vstarcam c7824 ความคุ้มค่าในราคาที่โดนใจ

สำหรับท่านที่มองหากล้องวงจรปิด vstarcam c7824 อีกรุ่นที่ราคาไม่แพง มีฟังก์ชันพิเศษอะไรบ้าง คำถามนี้มีหลายคนสงสัย และอยากทราบว่ารุ่นนี้มีฟังก์ชันอะไรที่น่าสนใจบ้าง เนื่องจากรุ่นนี้นั้นเป็นกล้องวงจรปิดรุ่นไร้สายที่ไม่ต้องยุ่งยากในการต่อสายต่างๆ อีกทั้งมีการพูดถึงอยู่บ่อยครั้ง สำหรับวันนี้เรามีเจาะลึกกล้องวงจรปิด vstarcam รุ่นนี้กันดีกว่าว่าจะน่าสนใจอย่างไรบ้าง และมีความแตกต่างจากกล้องวงจรปิดยี่ห้อของอื่นๆอย่างไร

vstarcam c7824

พบกับกล้องวงจรปิด vstarcam รุุ่น c7824 ราคาคุ้มค่าน่าซื้อ

ซึ่งต้องขอบอกเลยนะคะว่าสินค้าตัวนี้ มีความแตกต่างตรงที่เลนส์ในการใช้จับภาพมีความคมชัดสูง และมีลูกเล่นมากมาย อีกทั้งมีลำโพงที่ชัดเจน ในเวลาการบันทึกวิดีโอพร้อมเวลาวันที่ โดยมีการบันทึกไว้ในตัวกล้องอัตโนมัติ ซึ่งเราไม่ต้องกดไม่ต้องตั้งค่าอะไร สำหรับมุมมองของกล้องวงจรปิดรุ่น c7824 ตัวนี้ สามารถหมุนได้ถึง 355 องศา พร้อมปรับมุมมองตัวกล้องในการก้มเงยได้ถึง 120 องศา และเรายังสามารถสั่งการให้ตัวกล้อง หมุน - ก้มเงย ได้จากระยะไกล โดยผ่านการควบคุมการทำงานผ่านสมาร์ทโฟน และคอมพิวเตอร์ ตัว IR Cut จะทำให้บันทึกภาพได้คมชัดมากยิ่งขึ้นอีก และคุณประโยชน์ของรุ่นนี้ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีการรองรับการส่งข้อความเสียงถึงสองทาง สามรถรองรับ SD Card สูงถึง 128 GB เลยทีเดียว ซึ่งหลากหลายคนมักจะพบปัญหาเกี่ยวกับการใช้พื้นที่ ที่เราทำการบันทึกวิดีโอ เพราะไฟล์วิดีโอที่เราบันทึกนั้นจะมีขนาดใหญ่ทำให้เปลืองพื้นที่โดยใช่เหตุ แต่ว่าตัวนี้จะมีการบีบอัดข้อมูลแบบ H.264 ทำให้ไฟล์ภาพ เสียงนั้นมีขนาดเล็กโดยอัตโนมัติ ซึ่งจะประหยัดพื้นที่ของเราไปได้เยอะขึ้น พร้อมทั้งยังสามารถบันทึกภาพได้ในที่มืดไร้แสงสว่างด้วยเทคโนโลยี INFARED 12 ทำให้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนในที่มืดไร้แสงสว่าง และมองเห็นจากที่ไกลๆได้มากสูงสุดถึง 10 เมตร เลยทีเดียว ซึ่งสามารถรองรับระบบไร้สาย และซับพอร์ท Wi-Fi 802.11 bgn wireless network และยิ่งถ้าเราใช้ iPhone และ Android ก็จะไม่เสียค่า DDNS สามารถดูภาพพร้อมกันได้ถึง 4  user เมื่อต้องเข้าดูพร้อมกัน
สำหรับสินค้ารุ่นนี้ เป็นอีกหนึ่งจุดที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม โดยกล้องวงจรปิด vstarcam c7824 ตัวนี้มีความสามารถรอบด้านทำให้การตัดสินใจซื้อ ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะว่ากล้องวงจรปิดตัวเดียวมีฟังก์ชันพิเศษได้มากมาย จึงเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ สำหรับใครที่ต้องการเลือกกล้องวงจรปิดดีๆสักเครื่องไว้ใช้งาน ที่มีความครบครันน่าใช้และราคาไม่แพง สามรถกดตามลิ้งด้านล่างนี้ ได้เลยครับ

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

(ประกันศูนย์ ออก VAT ได้) กล้องวงจรปิดไร้สาย VStarCam C7824 WiFi IP Camera 720P (1ล้าน) มี IR สว่างในที่มืด (โมเดล 2018)

(ประกันศูนย์ ออก VAT ได้) กล้องวงจรปิดไร้สาย VStarCam C7824 WiFi IP Camera 720P (1ล้าน) มี IR สว่างในที่มืด (โมเดล 2018)

10 - 975

Shopee

กล้องวงจรปิด vstarcam c24s ราคาพร้อมลูกที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ

เชื่อได้ว่าหลายท่านกำลังสนใจ กล้องวงจรปิดราคาไม่แพง แต่มีลูกเล่นพร้อมน่าสนใจ สำหรับวันนี้ของแนะนำ vstarcam อีกหนึ่งยี่ห้อน่าสนใจที่มีคุณสมบัติที่โดยใจอีกมากมาย ซึ่งได้เชื่อว่าถ้าทุกท่านได้ลองเข้ามาเลือกดูคุณสมบัติจะต้องชอบแน่นอน เพราะราคาขายของสินค้าเมื่อเทียบกับความพิเศษของตัวเครื่องถือว่าคุ้มค่ามาก ทำให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับท่านที่สนใจพร้อมทั้งกำลังมองหากล้องวงจรปิด ที่มีความพร้อมด้านการทำงานและราคาที่โดนใจ เรามาดูข้อมูลเพิ่มเติมกันดีกว่าค่ะว่า รุ่นของยี่ห้อ vstarcam c24s ราคา ไม่แพงนั้น มีลูกเล่นและคุณสมบัติของตัวกล้องวงจรปิดที่น่าโดนใจในส่วนไหนบ้าง

vstarcam c24s ราคา

กล้องวงจรปิด vstarcam c24s ราคา ไม่แพงพร้อมลูกเล่นน่าสนใจ

กล้องวงจรปิด vstarcam c24s ราคาไม่แพงนี้มีลูกเล่นที่น่าสนใจน่าใช้งาน เพราะว่าสินค้าตัวนี้จะมีหลอดอินฟราเรดที่สามารถดูได้ แม้จะเป็นตอนกลางคืนช่วยในการมองเห็นได้ดี ทำให้สามารถมองเห็น เหตุการณ์ต่างๆในตอนกลางคืนได้ชัดเจน มีระบบที่พร้อมใช้งาน โดยที่เราไม่จำเป็นต้องตั้งค่าใดๆทั้งสิ้น โดยเมื่อเราสั่งซื้อสินค้า ระบบถูกเซตมาให้พร้อมใช้งานได้เลย ซึ่งค่อนข้างสะดวกสำหรับกิจกรรมในยุคนี้ นอกจากนี้ยังสามารถทำการติดตั้งการใช้งานได้เอง ผ่านแอพ VSCAM หรือ EYE4 ซึ่งเป็นตัวเชื่อมต่อที่สามารถควบคุมได้ด้วยปลายนิ้ว และใช้เวลาไม่นาน เมื่อเราทำการติดตั้งเรียบร้อยสามารถที่จะเช็คภาพ โดยตรงผ่านโทรศัพท์มือถือได้ทันที ทีนี้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถที่จะเข้าดูภาพกล้องวงจรปิด ณ เวลาปัจจุบันได้จากมือถือที่รองรับระบบ Android  และ Iphone หรือ แล็บท็อปทุกระบบ แถมยังยังสามารถบันทึกไฟล์วีดีโอเหตุการณ์เข้าที่มือถือ หรือ SD Card ต่างๆ เพื่อดูเหตุการณ์ย้อนหลัง พร้อมฟังก์ชั่นฟังเสียง หรือ บทสนทนาทั้งหมดได้ผ่านตัวกล้อง ที่สามารถปรับหมุนกล้อง และก้มเงยได้รอบทิศทำได้ถึง 355 องศา พร้อมเลนส์กล้องที่มีความละเอียดถึง 2 ล้านพิกเซล ให้ภาพคมชัดระดับ 1080P ตัวนี้เป็นกล้องวงจรปิดไร้สายที่รองรับสัญญาณ Wi-Fi และตัวมุมมองของกล้องจะกว้างกว่ารุ่นก่อนๆจึงทำให้สามารถมองได้ไกลสุดได้ถึง 10 เมตรเลยทีเดียว
สำหรับท่านสนใจจะเลือกซื้อรุ่นนี้สามารถสั่งซื้อได้ในเว็บไซต์ชั้นนำทั่วไป  ซึ่งมีรองรับบริการในส่วนนี้ แถมสามารถซื้อ กล้องวงจรปิด vstarcam c24s ราคาถูกลงด้วยวิธีออนไลน์ คุณจะได้ส่วนลดเพื่อการลดราคาสินค้า และร้านค้าทุกร้านจะรับประกันศูนย์ได้ถึงหนึ่งปีเลยทีเดียว เมื่อตัวกล้องชำรุด หรือ มีปัญหาก็สามารถนำมาซ่อมแซมเปลี่ยนอะไหล่ได้ ทางศูนย์จะทำการรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นก่อนที่จะเลือกซื้อสามารถสอบถามเพิ่มเติม เพื่อให้ได้สินค้าที่คุ้มค่า และใช้ได้อย่างสบายใจ

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

VSTARCAM C24S 1080P กล้องวงจรปิด

VSTARCAM C24S 1080P กล้องวงจรปิด

848

Shopee

กล้องวงจรปิด vstarcam c63s ราคาคุ้มค่า คุณสมบัติโดนใจ

กล้องวงจรปิด vstarcam c63s ราคา ไม่แพงสามารถหาซื้อได้ในเว็บไซต์ต่างๆ แต่ถ้าใครที่มีแอพพลิเคชั่น Shopee อยู่แล้วแนะนำช่องทางนี้ เนื่องจากการเลือกซื้อผ่านแอพ จะสามารถใช้โค้ดส่วนลดในการซื้อได้นะคะ  และตัวกล้องวงจรปิดตัวนี้ที่นำมาแนะนำเป็นตัวที่สามารถกันน้ำได้ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับการติดตั้งนอกอาคาร เนื่องจากต้องเผชิญลมพายุที่มักจะมีละอองน้ำ และความชื้นซึ่งตัวกล้องสามารถทนในส่วนนี้ได้ ไม่ทำให้กล้องมีความเสี่ยงจากความชื้น แถมไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำเข้าไปในตัว  เรามาดูความพิเศษของกล้องรุ่นนี้กันต่อเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะมีความน่าสนใจอะไรบ้าง

Vstarcam c63s ราคา

คุณสมบัตคุ้มค่าต้อง Vstarcam c63s ราคา น่าคบ

Vstarcam c63s ราคาในปัจจุบันไม่แพงเลยค่ะ และยังมีคุณสมบัติที่พิเศษอีกเพียบ ซึ่งตัวนี้สามารถติดตั้งได้ง่ายมาก ถึงแม้จะเป็นผู้ที่ไม่ชำนาญก็สามารถทำได้ด้วยตัวคุณเอง โดยมีเพียงแค่สองขั้นตอน เพราะว่าทางบริษัทผู้ผลิตได้ออกแบบยี่ห้อนี้ เพื่อต้องการให้ลูกค้าทุกคนสามารถติดตั้ง และใช้งานได้สะดวกหมดปัญหาการติดตั้งที่ยุ่งยากซับซ้อน หรือ ต้องจ้างช่างมาตรวจสอบในส่วนนี้ แถมไม่ต้องเสียค่าเครื่องมือช่างอีกด้วยค่ะ และหากเทียบกับคุณสมบัติในอดีตจะเห็นได้ว่า กล้องวงจรปิดรุ่นเก่าๆส่วนใหญ่ มักจะมีการติดตั้งที่ยุ่งยาก และมีราคาค่าติดตั้งที่สูง แต่ถ้าคุณได้ลองมาใช้งานกล้องวงจรปิดยี่ห้อ Vstarcam รับรองเลยว่าปัญหาด้านนี้จะหมดไป
การติดตั้งเพียงแค่เราหลังกล้องเพื่อต่อเข้ากับกล่อง Router Modem ของทางเครือข่ายอินเตอร์เน็ตต่างๆ ที่ใช้งาน เช่น ในตัวอาคาร ตึก หรือ บ้านที่พักอาศัย หลังจากนั้นสามารถใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น EYE4 ที่ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดทางออนไลน์สมาร์ทโฟนใช้ได้ทั้ง Google Play และ Apple Store เมื่อเราทำขั้นตอนนี้แล้ว ก็จะสามารถเปิดใช้งานตัวกล้องได้เลยค่ะ แล้วไม่ว่าเราจะอยากทำการย้ายมุมมอง ย้ายตำแหน่งของตัวกล้องไว้ที่ไหน เราก็สามารถย้ายได้เลย ไม่ต้องยุ่งยากในการถอดสายเปลี่ยนสายเหมือนเมื่อในอดีต สำหรับตัวจอภาพ มีความคมชัดระดับ Full HD 1080P และตัวเลนส์มีระดับความละเอียดสูงมากถึง 2.9 ล้านพิกเซล  และยังสามารถเข้าชมภาพเหตุการณ์ปัจจุบันพร้อมกันถึงสี่เครื่อง และมีการจับสัญญาณการเคลื่อนไหวผ่านเซ็นเซอร์ ที่มีโหมดเพิ่มสีความสว่างแสงเงาให้เราได้ปรับได้ตามสบาย สามารถเห็นภาพเหตุการณ์ หรือ วิสัยทัศน์ตอนกลางคืนได้อย่างชัดเจน เพราะว่าตัวนี้เป็นตัวกรองแบบคู่สามารถมองเห็นสิ่งต่างๆในระยะภายใน 10 เมตร หมุนได้ 180 องศา ปรับภาพความคมชัดความสว่าง และความเข้มของสีได้ตามสบายเลยค่ะ เรื่องเสียงเป็นไมโครโฟนแบบ built -in-38 dB สามารถบันทึกเสียงได้คมชัดหมดปัญหาเรื่องเสียงไม่ชัดเจนไปเลยค่ะ
ถ้าคุณตัดสินใจที่ที่จะเลือกซื้อรุ่นนี้มาใช้งานแล้ว เราได้คัดสรรร้านที่ยอดนิยมในหารจำหน่ายรุ่นนี้ให้แล้ว ตามลิ้งด้านล้างนี้ได้เลย

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

VStarcam C63S 180° Outdoor Panoramic Camera 1080P

VStarcam C63S 180° Outdoor Panoramic Camera 1080P

1,060

Shopee

กล้องวงจรปิด vstarcam c38s ราคาสุดคุ้มกับคุณภาพที่ได้รับ

กล้องวงจรปิด vstarcam c38s ราคา สมเหตุสมผลพร้อมกับคุณภาพการใช้งานที่ดีเยี่ยม เมื่อขึ้นชื่อว่ายี่ห้อ vstarcam เพียงแค่ได้ยินชื่อ หลายท่านคงต้องร้องอ๋อ เนื่องจากกล้องวงจรปิดยี่ห้อนี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีชื่อเสียง เพราะว่าราคาคุ้มค่ากับคุณภาพของสินค้าที่ได้รับ ถึงแม้ในตอนนี้มีหลากหลายรุ่นให้เลือกในราคาไม่แพง แต่เมื่อเทียบคุณภาพและการใช้งานกล้องวงจรปิดยี่ห้อนี้ จึงเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่อยากแนะนำ เชื่อได้ว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ สำหรับรุ่นนี้จะมีความน่าสนใจอย่างบ้างเรามาติดตามกันเลยดีกว่าค่ะ

กล้องวงจรปิด vstarcam c38s ราคา

กล้องวงจรปิด vstarcam c38s ราคาย่อมเยาแต่เต็มไปด้วยคุณภาพ

สำหรับกล้องวงจรปิดรุ่นนี้ นับว่าเป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจ เมื่อเทียบกับคุณภาพและการใช้งานกับยี่ห้ออื่นๆ เพระว่ารุ่นนี้ เป็นรุ่นที่มีตัวเลนส์กว้างถึง 3.6 ทำให้มีมุมมองที่กว้างมากขึ้น ซึ่งสามารถในการมองเห็นได้รอบด้านในบริเวณที่อยู่ในระยะเกิน 10 เมตร โดยตัวเลนส์กล้องนั้นมีความคมชัดถึง 2 ล้านพิกเซล เป็นการแสดงผลหน้าจอแบบคมชัด HD ความละเอียดสูงสุดถึง 1080P พร้อมมีตัวหลอดอินฟราเรด ที่สามารถดูได้แม้กระทั่งที่ที่มีแสงสว่างเข้ามาน้อย และในช่วงเวลากลางคืน โดยไม่ต้องกังวลว่าในที่มืดจะมองไม่เห็น เพราะหลอดไฟอินฟราเรดรุ่นใหม่นี้ สามารถมองเห็นเหตุการณ์ต่างๆผ่านกล้องได้อย่างชัดเจน  นอกจากนี้กล้องวงจรปิดรุ่นนี้ยังใช้งานง่าย เพราะสามารถติดตั้งได้ง่ายมาก เมื่อมี App EYE4 หรือ VSCAM เพียงแค่ทำการสแกนบาร์โค้ด ก็สามารถทำการติดตั้งได้เลยค่ะ ใช้เวลาติดตั้งไม่ถึง 10 นาที ระบบต่างๆภายในเครื่อง เป็นระบบที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม และไม่ต้องตั้งค่าอะไรให้ยุ่งยาก ก็สามารถดูภาพเหตุการณ์ได้ทันทีทุกช่วงเวลา ผ่านทางสมาร์ทโฟน แถมยังสามารถสั่งการใช้งานให้ตัวกล้องหมุนซ้าย ขวา ก้ม เงย ขึ้น ลง ได้ถึง 355 องศา อีกทั้งยังมีระบบตรวจจับภาพเคลื่อนไหวแบบอัตโนมัติ เมื่อมีใครที่ผ่านเข้ามาภายในเขตมุมมองการบันทึกของตัวกล้องวงจรปิด โดยจะทำการจับภาพการเคลื่อนไหวทันที

เมื่อเช็คคุณสมบัติของกล้องวงจรปิด vstarcam c38s ราคาไม่แพงตัวนี้ โดยมีลูกเล่นในการใช้งานที่น่าสนใจ พร้อมทั้งยังมีความหลากหลายในการใช้งาน ทำให้ท่านสามารถใช้งานอย่างมั่นใจ โดยท่านที่สนใจสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ หรือ Shopee เพื่อเปรียบเทียบราคาเพื่อการสั่งซื้อที่คุ้มค่ามากที่สุด ถึงแม้ในตอนนี้จะมีกล้องที่พัฒนาคุณสมบัติต่างๆเพิ่มขึ้น และแต่ละรุ่นจะมีลูกเล่นในการใช้งานที่แตกต่างกัน แต่คุณสมบัติของสินค้าตัวนี้ คือการเน้นด้านความปลอดภัย จึงเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สามารถทำให้คุณใช้งานได้อย่างมั่นใจ 100%

หากคุณเลือกที่จะซื้อกล้อง vstarcam รุ่น c38s แล้วนั้น สามารถเลือกซื้อได้ทางด้านล่างนี้ได้ทันที

PictureProduct detailPrice (Baht)Buy

Vstarcam C38S FHD 1080P IP Camera

Vstarcam C38S FHD 1080P IP Camera

1,080

Shopee

กล้องวงจรปิด vstarcam ราคาคุ้มค่า คุณภาพโดนใจ

หากใครกำลังมองหากล้องวงจรปิดที่ไว้ใช้สำหรับภายในบ้านดีๆสักตัว กล้องวงจรปิด vstarcam ราคา ไม่แพงดีไซน์สวย น่าจะเหมาะกับการใช้งานภายในบ้านที่สุด เพิ่มความปลอดภัยให้กับบ้าน โรงงาน หรือว่า ออฟฟิศของคุณ ด้วยการใช้ง่ายที่ง่าย นอกจากนี้ ยังสามารถตรวจสอบผ่านทางออนไลน์ได้ โดยใช้สมาร์ทโฟนเท่านั้น เป็นอีกหนึ่งการป้องกันอันตรายที่น่าสนใจ และน่าลงทุนไม่น้อยเลยทีเดียว จึงทำให้เป็นที่นิยมอย่างมาก

vstarcamราคา

กล้องวงจรปิด vstarcamราคาน่าคบพร้อมดีไซน์สวย

สำหรับกล้องวงจรปิด vstarcam ราคาคุ้มค่าเปี่ยมไปด้วยคุณภาพตัวนี้ ไม่ได้มีดีแค่เรื่องของราคาเท่านั้น เพราะตัวนี้เป็นเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดไร้สาย ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาสายไฟ ที่จะทำให้บ้านของคุณดูไม่น่ามอง เพราะจะต้องหาที่เก็บสาย จัดว่างสายไฟ แต่สินค้าตัวนี้จะไม่ทำให้คุณได้พบกับปัญหานั้นแน่นอน นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ที่สวยงาม สามารถว่าตั้งได้เป็นเหมือนเครื่องประดับให้บ้านไปอีกหนึ่งชิ้น เพราะด้วยรูปทรงที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานในบ้าน สามารถจัดว่างได้ง่าย ยังสามารถใช้เป็นหูเป็นตา คอยตรวจจับความเคลื่อนไหวที่ผิดปกติ และสอดส่องดูแลความปลอดภัยภายในบ้าน อาคาร ห้องต่างๆ หรือ แม้แต่ภายในโรงงาน ก็ได้เช่นกัน เพราะกล้องตัวนี้สามารถย้ายเคลื่อนที่ได้ และยังสามารถหมุนซ้ายขวา ขึ้นลงได้รอบทิศทาง นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ง่ายได้สะดวกด้วยระบบออนไลน์ หรือใช้คู่กับระบบต่างๆอย่าง iOS และ Android หรือ บนระบบคอมพิวเตอร์ จะสั่งบันทึกวีดีโอผ่านการใช้งาน USB กับคอมพิวเตอร์ หรือสั่งจับภาพถ่ายบนมือถือสมาร์ทโฟน ก็สามาถทำได้สะดวกกับตัวคุณแน่นอน นอกจากนี้ในตัวสินค้าเองยังมีทั้งไมค์ และลำโพง ที่สามารถส่งเสียงบริเวณที่วางกล้อง หรือ พูดโต้ตอบกับผู้ที่ผ่านไปมาบริเวณหน้ากล้อง ผ่านทางสมาร์ทโฟน และยังมี IR ใ นตัวกล้องเอง ทำให้สามารถใช้งานได้แม้อยู่ในที่มืด ทำให้สามารถจับภาพได้สะดวก โดยปกติแล้วหากสั่งซื้อภายในกล่อง จะมีอุปกรณ์ต่างๆมาให้ด้วยไม่ว่าจะเป็น คู่มือกล้องวงจรปิด สาย LAN เสาอากาศ อะแดปเตอร์ สกรู และพุก (อาจไม่จำเป็นต้องใช้ เพราะมีไว้สำหรับใช้เจาะผนัง) ฐานติดตั้งใช้สำหรับติดตั้งบนกำแพงต่างๆ และ สุดท้ายคู่มือการใช้งาน และการประกอบเพียงเท่านี้ก็สามารถติดตั้งเพื่อใช้งานได้ทันที

เห็นแบบนี้แล้วน่าจะทำให้คนที่กำลังตัดสินใจสามารถเลือกซื้อได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะด้วยประโยชน์ของสินค้าที่มีอยู่มากขนาดนี้ โดยในปัจจุบัน สามารถสั่งซื้อผ่านทางช่องทางออนไลน์ ทำให้คุณสะดวกด้วยบริการจัดส่งถึงบ้าน แถมยังได้ส่วนลดจากโค้ดรหัส และการชำระผ่านบัตรเครดิตอีก เรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มจริงๆ